2018 LÀ NĂM PHÁT TRIỂN CỦA BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc năm vừa qua đã có bước dịch chuyển chắc chắn và đầy tiềm năng. Biệt thự Địa Trung Hải là một trong số những dự án phát triển không ngừng này. Các chuyên gia nhận định rằng, năm 2018 sẽ là năm phát triển của biệt thự Địa Trung Hải, là năm gặt hái được nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc

TIỀM NĂNG KHAI THÁC CHO THUÊ

Phú Quốc là một đặc khu kinh tê, là đảo du lịch nổi tiếng của cả Châu Á. Đây là điều dễ hiểu khi mà các khách sạn, resort, biệt thự Địa Trung Hải tại đây được khai thác tối đa công suất. Thống kê của CBRE Việt Nam cho thấy, công suất thuê khách sạn 4 đến 5 sao ở Phú Quốc lên tới 90% – vượt xa các điểm du lịch trước đây như Đà Nẵng, Nha Trang,…

biet-thu-dia-trung-hai

XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG MỚI

Du khách ngày nay có xu thế hướng ngoại, thích những điểm đến được quản lý và vận hành bởi tên tuổi quốc tế, có sự mới lạ trong thiết kế kiến trúc. Với quyết tâm đưa du lịch trở thành mũi nhọn, Phú Quốc có sự gia tăng ấn tượng về số lượng du khách, và rất nhiều ưu đãi khi lên đặc khu dự kiến vào tháng 8 năm 2018.

Nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí là xu hướng hiện nay mà mọi người quan tâm nhiều hơn. Hình thức du lịch này không mới tại các quốc gia phát triển nhưng tại Việt Nam nó mới chỉ phát triển những năm gần đây. Chính vì vậy mà sức hút của biệt thự Địa Trung Hải chưa bao giờ ngừng.

can-biet-thu-dia-trung-hai

MỨC GIÁ PHÙ HỢP CHO CẢ KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

So với các biệt thự nghỉ dưỡng ở một số nơi nổi tiếng như Bali hay PhuKet thì biệt thự Địa Trung Hải chỉ bằng 1/6. Trong khi tiềm năng khai thác và địa điể du lịch lại có thể sánh ngang thậm chí nhỉnh hơn trong vài năm tới. 2018 là thời điểm phù hợp nhất dành cho các nhà đầu tư, không chỉ là những ông trùm lớn trong ngành mà các cá nhân, hộ gia dình cũng có thể tham gia vào.

SỐ LƯỢNG HẠN CHẾ

Theo lẽ thông thường, cứ cái nào ít hay hiếm là đều được săn đón và làm cho người ta muốn sở hữu nó. Biệt thự Địa Trung Hải cũng là một trong những số đó.

Nhiều công trình công cộng như quảng trường biển, phố đi bộ,…càng làm cho gia trí của bất động sản tại đây gia tăng thêm, tạo nhièu ưu thế nổi trội hơn so với các khu vực khác. Tất cả những yếu tố này tạo nên một hệ sinh thái nghỉ dưỡng lý tưởng chiều lòng mọi du khách.

mau-biet-thu-du-an-dia-trung-hai

Sự đa dạng về dịch vụ cộng thêm số lượng không có nhiều lại càng làm cho các căn biệt thự nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà đầu tư và cả cá nhân, hộ gia đình. Những người có tầm nhìn rộng họ thường quan tâm đến giá trị bền vững trong tương lai hơn là lợi nhuân cam kết trước mắt. Do đó nên rất nhiều người đã lựa chọn dự án này cho mình.

Năm 2018 được cho là năm phát triển của các dự án nghỉ dưỡng nói chung và biệt thự Địa Trung Hải nói riêng. Dành cơ hội sinh lời cho mình ngay từ bây giờ là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Đây là thời điêm thích hợp để các nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng, tạo giá trị bền vững trọng tương lai.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *