So sánh thuận lợi của Shophouse Địa Trung Hải với những dự án khác

Không phải ngẫu nhiên mà Shophouse Địa Trung Hải được giới đầu tư chú ý nhiều như vậy trong vô sos dự án bất động sản lớn nhỏ năm 2018. Nguyên do là vì Shophouse Địa Trung Hải có những điểm ưu việt về thuận lợi trong điều kiện giao thông, liên kết vùng và tiềm năng nghỉ dưỡng trong số các dự án trọng tâm về du lịch.

Shophouse Địa Trung Hải có vị trí giao thông thuận lợi so với các dự án khác

Đầu tư bất động sản ngoài đảo chưa phát triển nhiều như trong đất liền bởi nhà đầu tư thường lo lắng đến điều kiện giao thông hay những rủi ro khác. Nhưng trong vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển du lịch biển đảo, các dự án bất động sản trên đảo bắt đầu có những bước tiến đáng kể.

 

vi-tri-shophouse-dia-trung-hai

Vị trí thuận lợi của Shophouse Địa Trung Hải

Shophouse Địa Trung Hải đã xua tan những khúc mắc của nhà đầu tư về điều kiện đi lại. Nằm ở Phía nam của đảo Phú Quốc, sở hữu vị trí địa lý đẹp, cũng như liên kết vùng thuận lợi, những gì Shophouse làm được trong tương lai là điều dễ dàng:

  • Cách cảng hàng không quốc tế Phú Quốc chỉ 15 km
  • Cạnh ngay tuyến đường cao tốc lớn di chuyển đến các thị trấn lớn của đảo như thị trấn An Thới, Dương Đông.
  • Cạnh ngay các bến thủy, bến phà để di chuyển bằng đường biển.

Shophouse Địa Trung Hải có thuận lợi cho du lịch

Vị trí địa lý mang lại những thuận lợi cho sự phát triển ngành du lịch khi đầu tư  Shophouse Địa Trung Hải. Nằm giữa liên kết vùng như :

  • Gần các bãi tắm đẹp: bãi Sao, bãi Kem
  • Gần khu vui chơi giải trí cao cấp Sun World Hòn Thơm Natural Park
  • Cạnh ngay ga đi của áp treo vượt biển dài nhất thế giới

 

shophouse-dia-trung-hai-3

Các hoạt động du lịch xung quanh Shophouse Địa Trung Hải

Ngoài ra Shophouse Địa Trung Hải còn có hệ thống nghỉ dưỡng hiện đại, các tầng trên được xây dựng như nhà ở bình thường với đủ tiện ích cho không gian sinh hoạt gia đình như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp,…

Tầng 1 là hệ thống các shop, các cửa hàng, nhà hàng thích hợp cho mục đích kinh doanh buôn bán, và phục vụ nhu cầu mua sắm của du khách. Như vậy, Shophouse Địa Trung Hải cùng lúc mang lại tiện ích đa năng cho con người, cả du khách lẫn nhà đầu tư.

Shophouse Địa Trung Hải với những thuận lợi về chính sách bán hàng so với các dự án khác

So với những dự án bất động sản khác, Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc có những thuận lợi hẳn về chính  sách đầu tư. Cả về phía chủ đầu tư lẫn Nhà nước đều mang lại những thuận lợi nhất định cho nhà đầu tư.

Phú Quốc đang được cân nhắc trở thành đặc khu hành chính kinh tế nên việc thu hút đầu tư rất quan trọng, những nhà đầu tư vào các dự án ở đây sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về thuế, về lãi suất cho vay từ phía ngân hàng kết hợp với chủ đầu tư.

dau-tu-du-an-dia-trung-hai-phu-quoc

Chính sách Shophouse Địa Trung Hải ưu đãi cho các nhà đầu tư

Đặc biệt với Shophouse Địa Trung Hải, nhà đầu tư còn được vay tới 70% số tiền đầu tư, lãi suất 0%, được hưởng trước 3 năm dòng lời dự án, được nhận những chuyến nghỉ dưỡng miễn phí giá trị từ phía chủ đầu tư,…Những ưu đãi đó chỉ có thể tìm thấy ở những dự án khác.

So với những dự án bất động sản khác, Shophouse Địa Trung Hải đã cho thấy sự vượt tầm về quy mô, mục tiêu đầu tư hay thiết kế với những thuận lợi nhất định cho cả du khách và nhà đầu tư. Do đó, đây là một trong những dự án được mong chờ nhất năm và hứa hẹn tạo một cú hích lớn trong sự phát triển du lịch, kinh tế biển đảo.

Nguồn: sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *