3 điểm cộng đắt giá khiến nhà đầu tư lựa chọn Sun Premier Village Primavera

Sở hữu những ưu thế đắt giá từ vị trí, thiết kế, tiện ích và tiềm năng phát triển tổng hòa vượt trội. Dự án Sun Premier Village Primavera trở thành kênh đầu tư an tâm và đảm bảo mà Quý khách hàng lựa chọn hàng đầu. Cũng như kiến tạo nên một trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng sầm uất.

1. Vị trí – điểm cộng đắt giá hiếm có

Nằm trải dài bên bờ dại dương xanh tận hưởng những nét đẹp hoang sở núi rừng và biển cả. Dự án này được hưởng lợi từ những nét đẹp của thiên nhiên để tạo nên một tổ hợp du lịch và nghỉ dưỡng với những kiến trúc hấp dẫn. Đây là điểm cộng đắt giá tạo nên thế cạnh tranh lớn cho dự án này.

Bên cạnh đó, địa thế của Sun Premier Village Primavera còn nằm ngay cạnh tuyến đường cao tốc đông đúc cũng như là điểm đầu của cáp treo vượt biển Hòn Thơm. Nên có thể khai thác được một lượng khách du lịch lớn ghé qua. Cũng như du khách từ các khu vực khác có thể tiếp cận đến nơi đây dễ dàng.

sun-premier-village-primavera

Vị trí ngay cạnh nhà ga cáp treo

2. Sun Premier Village Primavera – điểm hẹn du lịch và đầu tư hấp dẫn

Được kiến tạo nên với tham vọng tạo nên một trung tâm du lịch, văn hóa và nghỉ dưỡng hấp dẫn hàng đầu tại Phú Quốc. Dự án này mang đến những thiết kế và tiện ích hấp dẫn khách du lịch. Không chỉ là nghỉ dưỡng mà còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị khó quên.

Những thiết kế ấn tượng

Mang đến những thiết kế ấn tượng được lấy cảm hứng từ những thành phố ven biển Đại Tây Dương. Dự án Sun Premier Village Primavera sở hữu những khu phố thương mại và khách sạn mini cao tầng được xây dựng trên địa hình hiểm trở ven biển. Kiến trúc mang đậm dấu ấn vượt thời gian với những sắc màu rực rỡ và ấm cúng.

Không gian thoáng rộng và phóng khoáng, những dãy nhà với ban công vươn mình đón gió và nắng. Các gian phòng có sự liên kết giúp tối đa hóa không gian, giúp cho kinh doanh thuận tiện. Xung quanh được bao bọc bởi thiên nhiên của rừng nguyên sinh và những sắc màu của cỏ cây và hoa lá. 

nam-dao-sun-premier-village-primavera

Những thiết kế hấp dẫn

Những tiện ích cao cấp đồng bộ

Không chỉ có thiết kế tại dự án Sun Premier Village Primavera còn được đầu tư vào hệ thống tiện ích mang đến nhiều trải nghiệm cho khách du lịch như: khu nhà hàng ven biển, bể bơi bốn mùa, khu dạo bộ, cáp treo vượt biển,… Đồng thời tạo nên một phong cách mới chuẩn mực và dẫn đầu thị trường.

3. Khai thác tối đa được tiềm năng du lịch và đặc khu kinh tế

Nói đến tiềm năng thì Phú Quốc hiện nay đang có thế mạnh rất lớn về du lịch. Và với những sự đầu tư đồng bộ cùng với vị trí “vàng”, dự án này đã khai thác được tối đa nguồn lợi đó tạo nên một kênh đầu tư an nhàn và ổn định. 

Lượng khách du lịch ngày càng tăng cao

Trong thời gian vừa qua, do hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cấp và hoàn thiện. Cùng với đó là sự xuất hiện của các dự án nghỉ dưỡng cao cấp và đặc biệt là cáp treo Hòn Thơm. Phú Quốc đang đón một lượng khách ghé thăm vô cùng lớn. Nhất là khu vực Nam đảo nơi có dòng khách thượng lưu cao nhất.

du-lich-sun-premier-village-primavera-

Lượng khách du lịch đến Phú Quốc ngày càng tăng cao

Đầu tư gia tăng giá trị lớn

Cùng với đó đầu tư dự án Sun Premier Village Primavera còn là cơ hội gia tăng giá trị cực lớn với lợi thế cạnh tranh khi Phú Quốc lên đặc khu kinh tế. Không chỉ đầu tư dễ dàng với những đòn bẩy mạnh mà còn kinh doanh thuận lợi, thanh khoản dễ dàng. 

Với những điểm cộng trên hy vọng Quý khách hàng có thể tìm kiếm được cho mình một kênh đầu tư thông thái nhất. Mang lợi nguồn lợi nhuận cao hơn so với các kênh đầu tư truyền thống mà lại án nhàn và hiệu quả.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *