4 CƠ HỘI KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẦU TƯ SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI

Shophouse Địa Trung Hải tuy vừa mới ra mắt không lâu nhưng hiện dự án đang chiếm sóng rất lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Số lượng nhà đầu tư và các khách hàng cá nhân quan tâm đến dự án ngày càng tăng lên. Chứng tỏ rằng sức hút tại đây chưa bao giờ giảm đi mà ngày càng tăng lên, tạo nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư lớn nhỏ.

can-ho-du-an-dia-trung-hai

VỊ TRÍ QUAN TRỌNG

Một dự án được coi là có cơ hội thành công hay không dựa vào 4 yếu tố: tiện nghi, tầm nhìn, đẳng cấp và giàu tiềm năng phát triển. Shophouse Địa Trung Hải là nơi hội tụ đầy đủ cả bốn tinh hoa này.

Mặt tiền hướng trọn ra biển, xung quanh được bao bọc bởi cánh rừng nguyên sinh, mưa gió thuận hòa nên không khí ở đây quanh năm mát mẻ. Ban ngày tận hưởng gió thổi từ biển, ban đêm đón gió từ trên rừng xuống. Hiếm có nơi nào thừa hưởng được 2 loại thời tiết của cả biển và rừng như tại Shophouse Địa Trung Hải.

Không những đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng, du khách đến đây còn được phục vụ cả về các dịch vụ, vui chơi, giải trí, hệ thống spa và phòng tập Gym sang trọng. Sẽ không mất nhiều thời gian để di chuyển từ đây đến các trung tâm giải trí của nơi sầm uất này.

vi-tri-du-an-dia-trung-hai

Trong thời gian không xa, Phú Quốc sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm và thu hút vốn đầu tư của các cấp chính quyền. Với tiềm năng phát triển mạnh như vậy thì việc chọn Shophouse Địa Trung Hải  để đầu tư là một cơ hội không thể bỏ lỡ.

LỢI NHUẬN KHỦNG ĐƯỢC CAM KẾT HÀNG NĂM

Khi tham gia vào chương trình cho thuê căn hộ Shophouse, nhà đầu tư sẽ được cam kết lợi nhuận với tỷ lệ 85/15 (85% cho nhà đầu tư) và nhận tối thiểu 9% tổng giá biệt thự liên tiếp trong vòng 15 năm. Khách hàng còn được hưởng lợi nhuận trọn đời từ hoạt động cho thuê lại Shophouse Địa Trung Hải.

Các nhà đầu tư còn được nhận trước 3 năm dòng tiền lời tương đương với 20% giá trị của căn hộ. Khoản lời này sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán giúp khách hàng tiết kiệm chi phí ban đầu khi đầu tư vào dự án.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Nhà đầu tư nếu chưa chắc chắn về tài chính sẽ nhận được chính sách hỗ trợ cực kỳ hấp dẫn. Thời gian hỗ trợ ít nhất là 3 năm và tối đa là 15 năm.

Với chính sách hỗ trợ này, khách hàng sẽ được miễn phí các khoản lãi phải trả trong 24 tháng đầu tiên. Các tháng tiếp theo, lãi suất của từng tháng sẽ dựa vào lãi cơ sở và biên độ theo quy định của ngân hàng từng thời kỳ. Nếu thanh toán đủ trong thời gian được hỗ trợ lãi suất, khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn.

Nhà đầu tư thanh toán sớm hơn so với tiến độ của dự án Shophouse Địa Trung Hải  sẽ được hưởng mức ưu đãi lên đến 10%/năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

du-an-dia-trung-hai

MÓN QUÀ TINH THẦN CHỦ ĐẦU TƯ DÀNH TẶNG

Các nhà đầu tư sẽ còn nhận được nhiều quyền lợi khi trở thành chủ căn hộ tại Shophouse Địa Trung Hải. Khách hàng sẽ được sử dụng 15 đêm miễn phí trong 1 năm sau khi thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán của căn hộ.

Nếu không sử dụng tại dự án, khách hàng sẽ được quy đổi quyền lợi tương đương trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn chủ đầu tư tại Việt Nam.

Ngoài ra, tại thời điểm ký kết hợp đồng mua bán giữa 2 bên, chủ căn hộ sẽ nhận được 1 bộ phiếu quà tặng “Trải nghiệm dấu ấn Việt Nam” bao gồm các dịch vụ đẳng cấp tại JW Marriot Phu Quoc Emarald Bay Resort, Bà Nà Hills, Asia Park và Sa Pa,…

phong-cach-du-an-dia-trung-hai

Như vậy, với những gì mà dự án mang lại thì quả thật việc đầu tư vào Shophouse Địa Trung Hải sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho khách hàng. Không chỉ là lợi nhuận hàng năm nhân được. Nơi đây còn là chỗ cho gia đình và người thân của bạn lui tới mỗi lúc muốn nghỉ ngơi và thư giãn cùng nhau.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *