4 điều cần biết khi quyết định đầu tư Shophouse Địa Trung Hải

Không phải là condotel, cũng không phải những căn biệt thự đẳng cấp, giới đầu tư giàu kinh nghiệm đang tìm kiếm đầu tư Shophouse Đại Trung Hải Phú Quốc. Vậy điều gì đã làm nên “cơn sốt” này, sanr phẩm shophouse tại dự án này có gì đặc biệt? qua tìm hiểu chúng tôi nhận thấy có 4 điều quý vị nhất định cần biết khi quyết định đầu tư vào căn hộ thương mại Shophouse Địa Trung Hải. Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết về chủ đề trên.

1. Tính khan hiếm của dòng shophouse tại thị trường nghỉ dưỡng

Tính khan hiếm của dòng shophouse tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là yếu tố đầu tiên gây sức hút và khiến các nhà đầu tư chú ý ở sản phẩm shophouse Địa Trung Hải.

dau-tu-shophouse-dia-trung-hai

Bởi lẽ, hầu hết các dự án nghỉ dưỡng hiện nay trên thị trường đều đầu tư phần nhiều vào 2 dòng sản phẩm chính là biệt thự biển và condotel. Ngoài ra, các chủ đầu tư sẽ tập trung xây dựng hệ thống tiện ích như nhà hàng, trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi,… để hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng mà hiếm có dự án nào xây dựng shophouse – loại hình nhà phố thương mại thường được xây tại các trung tâm thành phố.

Về bản chất, đây là loại hình bất động sản được kết hợp khéo léo hai chức năng: ở – kinh doanh. Do đó, nhà đầu tư có thể vừa ở vừa kinh doanh sinh lời. Khi phát triển loại hình này tại các khu nghỉ dưỡng thì cần xét tới yếu tố hiệu quả. Nếu sản phẩm nằm trong khu resort nhỏ, lượng khách nghỉ dưỡng không nhiều thì hiệu quả sinh lời không được đánh giá cao. Nhưng nếu sản phẩm được phát triển trong một khu nghỉ dưỡng lớn cả về quy mô và chất lượng thì đây lại là thị trường tiềm năng để phát triển và sinh lời tư loại hình shophouse.

Bởi lẽ, du khách du lịch đông đảo sẽ cần mua sắm nhiều từ vật dụng hàng ngày, đặc sản quê hương, đặc trưng vùng miền… khu trung tâm thương mại tại các resort khác có thể đáp ứng như Sun Group phát triển shophouse còn có mục đích tạo ra những cơ hội đầu tư sinh lời giá trị cho các nhà đầu tư của mình. Bởi vậy, Shophouse Địa Trung Hải trở thành “đích nhắm” của giới đầu tư và có tính khan hiếm cao.

2. Khả năng thanh khoản cao khi đầu tư shophouse Địa Trung Hải

Một khi sản phẩm được phát triển với số lượng không nhiều, hiệu quả sinh lời lại cao thì tính thanh khoản của sản phẩm cũng cao hơn, thậm chí, sản phẩm có thể trở thành  mục tiêu các nhà đầu tư tương lai phải chấp nhận “cạnh tranh” mới có được. Đó là lợi thế của những người đi đầu, có quyết định nhanh và biết nắm bắt thời cơ cho mình.

dau-tu-shophouse-dia-trung-hai

Thêm một yếu tố nữa để củng cố thêm về tiềm năng, khả năng thanh khoản cao khi đầu tư Shophouse Địa Trung Hải chính là sản phẩm có kỳ vọng tăng giá theo thời gian nhờ vào vị trí dự án vô cùng đắc địa, chuỗi tiện ích đa dạng…

3. Chủ đầu tư uy tín, thương hiệu vận hành chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả đầu tư

Chủ đầu tư uy tín cùng với thương hiệu vận hành dự án chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng sẽ đảm bảo lợi ích cho nhà đầu tư và đảm bảo hiệu quả sinh lời đường dài cho sản phẩm. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng nhà đầu tư cần tìm hiểu chi tiết trước khi quyết định đầu tư Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc.

Thực tế, dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc được giới đầu tư đánh giá cao một phần cũng bởi dự án được xây dựng bởi Sun Group – một đơn vị hàng đầu có kinh nghiệm thực tế về những sản phẩm nghỉ dưỡng. Những sản phẩm nghỉ dưỡng được tạo ra bởi Sun Group đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đầu tư và du khách nghỉ dưỡng. Do đó, đây là cơ sở để các nhà đầu tư an tâm khi đầu tư vào shophouse của dự án này.

4. Giá bán sản phẩm shophouse tại dự án Địa Trung Hải Phú Quốc hợp lý

Một yếu tố nữa mà nhà đầu tư cũng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư vào sản phẩm này chính là tìm hiểu về giá bán shophouse tại dự án. Hiện tại, chủ đầu tư chưa mở bán dự án, do đó thông tin về giá bán shophouse là chưa có.

Tuy nhiên, với những sản phẩm nghỉ dưỡng đi trước thì dự kiến giá bán shophouse tại đây sẽ không hề thấp và sẽ hợp lý đối với những nhà đầu tư đánh giá đúng giá trị của căn hộ nhà phố thương mại này. Điều này dựa trên yếu tố vị trí của sản phẩm nằm trong quần thể nghỉ dưỡng như thế nào? Tiềm năng phát triển và sinh lời ra sao?… đánh giá đúng được vấn đề này thì nhà đầu tư sẽ có quyết định đầu tư shophouse Địa Trung Hải đúng đắn.

HOTLINE HỖ TRỢ TRỰC TIẾP:

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *