4 KINH NGHIỆM KHI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Bất động sản nghỉ dưỡng đang dần phát triển trong những năm gần đây và ngày càng chứng tỏ được sức thu hút của mình. Tuy nhiên, cũng giống như đầu tư vào bất kỳ sản phẩm nào, rủi ro tiềm ẩn cho các nhà đầu tư là không thể tránh khỏi. Hãy tìm hiểu những kinh nghiệm dưới đây khi đầu tư Biệt thự Địa Trung Hải.

thiet-ke-biet-thu-dia-trung-hai

CHỌN NHÂN VIÊN TƯ VẤN TỐT

Để hạn chế tối đa về rủi ro thì khách hàng cần phải tìm được cho mình một nhân viên tư vấn đáng tin tưởng và nắm bắt được kịp thời nhiều thông tin về Biệt thự Địa Trung Hải.

Các dự án tại Địa Trung Hải của Sun Group vốn là dòng sản phẩm mới và đặc thù phức tạp. Lựa chọn cho mình một nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, hiểu rõ ưu nhược điểm khi đầu tư vào loại hình này là vô cùng quan trọng.

Trên thực tế, việc tự tìm kiếm cho mình một nhân viên tư vấn hội tụ nhiều điểm như vậy là khá khó khăn. Chính vì vậy mà các nhà đầu tư nên tìm những nhà đại lý, phân phối chính thức sản phẩm của Sun Group đã nhận được những tư vấn hữu ích nhất.

mau-biet-thu-dia-trung-hai

TÌM HIỂU BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI CÓ HỢP VỚI MÌNH KHÔNG?

Nếu như các sản phẩm được lựa chọn để đầu tư trước đây là vàng, nhà mặt phố, cổ phiếu chứng khoán,…thì Biệt thự Địa Trung Hải có thể nói là chiếm ưu thế cao hơn hẳn. Nhưng không phải vì vậy mà ai cũng có thể đầu tư được vào nếu như chưa tìm hiểu kỹ về nó.

Dự án Biệt thự Địa Trung Hải thích hợp với các nhà đầu tư mong muốn có một kênh đầu tư sinh lời bền vững, an toàn và giúp người mua tận hưởng cuộc sống, không phải tham gia nhiều vào công tác quản lý.

Với những khách hàng thích nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ về tài chính thì lựa chọn dự án này để đầu tư là đúng đắn. Bởi bên cạnh lợi nhuận bền vững nhận được hàng tháng, khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư khi sử dụng các dịch vụ thuộc hệ thống tập đoàn Sun Group và nhiều khuyến mãi khác.

phong-cach-biet-thu-dia-trung-hai

CÓ CÁI NHÌN SÂU SẮC VỀ BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI

Biệt thự Địa Trung Hải vẫn đang là loại hình bất động sản mới, những văn bản pháp lý cho loại hình này vẫn chưa đầy đủ và chi tiết. Với nhiều “tiện ích kép” mà nó mang lại: đầu tư, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và mang lại đẳng cấp cho người sử dụng thì cũng chính những cái đó có thể gây ra rủi ro bởi khả năng vận hành khai thác, phương pháp quảng cáo, truyền thông,…

Chính vì vậy, việc tìm hiểu thật kỹ càng và chi tiết về chủ đầu tư, đơn vị quản lý là vô cùng quan trọng. Biệt thự Địa Trung Hải được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group và được vận hành, quản lý bởi Accor Hotels. 2 cái tên này rất quen thuộc trong lĩnh vực bất động sản và được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ uy tín, tiềm năng phát triển.

biet-thu-dia-trung-hai

TÍNH THỰC TẾ CAM KẾT LỢI NHUẬN

Trong bước tìm hiểu, khách hàng sẽ được tư vấn rất kỹ càng về lợi nhuận cam kết và tính thanh khoản khi đầu tư vào Biệt thự Địa Trung Hải.

Cam kết lợi nhuận hàng năm khi khách hàng đầu tư vào dự án sẽ không ít hơn 9% giá bán căn hộ. Để đưa ra được con số này, chủ đầu tư đã xem xét đến rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến như thị trường khách du lịch tại đây, tiềm năng phát triển trong tương lai, giá thuê hàng năm,…

loi-nhuan-biet-thu-dia-trung-hai

Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về tính thực tế về cam kết lợi nhuận khi đầu tư vào Biệt thự Địa Trung Hải.

Trên đây là những kinh nghiệm mà các nhà đầu tư chắc chắn sẽ quan tâm nếu đang có ý định rót vốn vào dự án Biệt thự Địa Trung Hải. Trước sau gì cũng sẽ đầu tư, vậy tại sao bạn không nắm bắt cơ hội ngay bây giờ để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!?

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *