4 SỰ THẬT KHI ĐẦU TƯ DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI BẠN CẦN BIẾT

Theo tình hình kinh tế của Việt Nam hiện nay thì việc đầu tư những dự án bất động sản như dự án Địa Trung Hải là có xu hướng phát triển nhất. Kênh đầu tư này được đánh giá là khá phù hợp cho những người có kiến thức về bất động sản và có dòng tiền nhàn rỗi, những ngườ vẫn muốn đầu tư nhưng không có nhiều thời gian dành cho nó.

căn-ho-du-an-dia-trung-hai

TIỀM KIẾM Ở NƠI CÓ NHIỀU TIỀN

Với những người kinh doanh lâu năm thì đây là một tư duy đã khá quen thuộc và vô cùng quan trọng. Dự án Địa Trung Hải là một tài sản có giá trị lớn lên đến vài tỷ đồng nên chênh lệch lợi nhuận so với các dự án khác cũng rất lớn. Và đây cũng chính là lý do có rất nhiều người tham gia vào lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Hiện nay, Phú Quốc đang là 1 trong 3 đặc khu kinh tế mới của Việt Nam. Tới năm 2030 theo quy hoạch tổng thể mới sửa đổi thì Phú Quốc sẽ có tới 3 khu đô thị lớn, 15 khu du lịch sinh thái, 2 khu du lịch phức hợp và 5 sân golf. Cũng chính vì lý do này nên tại đây, đã, đang và sẽ có rất nhiều tập đoàn lớn đổ hàng nghìn tỷ để xây dựng các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

chinh-sach-du-an-dia-trung-hai

TỐC ĐỘ MẤT GIÁ CỦA TIỀN

Đồng tiền Việt Nam trong 3 thập niên vừa qua mất giá liên tục và rất nhanh, chưa bao giờ trở lại tăng giá như các đồng tiền khác. Sự mất giá này được dự báo sẽ không ngừng do nền kinh tế còn chưa ổn định, vay nợ nhiều và nợ công lớn.

Nếu như có vốn nhàn rỗi trong người nhưng không đầu tư mà lại cất giữ thì vài năm sau, đồng tiền không còn được như giá trị như ban đầu nữa. Nếu bạn dùng số tiền đó để đầu tư dự án Địa Trung Hải thì có thể số tiền đó là tăng theo cấp số nhân khi bạn biết cách sử dụng nó.

du-an-dia-trung-hai

CÔNG CỤ ĐIỂN HÌNH CỦA TỰ DO TÀI CHÍNH

Chỉ nhờ cách thức đầu tư hoặc cho thuê lại dự án Địa Trung Hải, bạn đã có thể tạo ra dòng thu nhập vài chục triệu mỗi tháng mà hầu như không phải làm gì nhiều. Khi đó, bạn sẽ có nhiều thời gian để tận hưởng bên gia đình, bạn bè người thân hoặc quan tâm đến vấn đề khác mà không cần phải lo lắng về dòng tiền nữa. Các sản phẩm nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Địa Trung Hải Phú Quốc  thuộc loại đắt đỏ và tốc độ gia tăng giá trị rất nhanh.

ĐÒN BẨY TÀI CHÍNH OPM

OPM là một trong những đòn bẩy tài chính hay được ứng dụng nhất của các nhà kinh doanh tài ba. OPM nghĩa là sử dụng tiền của người khác vào việc làm giàu cho bản thân. Nếu bạn muốn đầu tư dự án Địa Trung Hải nhưng kinh phí chưa cho phép, bạn có thể vay ngân hàng với số tiền còn lại.

Chủ đầu tư dự án sẽ hỗ trợ khách hàng cho vay qua ngân hàng lên tới 70% giá bán biệt thự Địa Trung Hải trong 15 năm. Do đó nên khi mới đầu tư, bạn chỉ cần phải bỏ ra một khoản tiền rất nhỏ so với giá bán của dự án là bạn đã sở hữu căn hộ đẳng cấp 6 sao chuẩn quốc tế rồi.

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc

Chung quy lại, trước khi lấn sân sang một lĩnh vực khác, bạn nên tìm hiểu tất cả các kiến thức về nó. “Kiến thức tới đâu tiền đi tới đó”. Hãy luôn nhớ câu nói này mỗi khi bạn cảm thấy nản lòng khi phải tìm hiểu nó. Nếu có thắc mắc nào về dự án Địa Trung Hải, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *