5 lý do giới đầu tư phải mê tít mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc

Được đồn đoán về một chốn đầu tư đích thực tại điểm vàng đặc khu kinh tế. Dự án mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc được khách hàng trong và ngoài nước ráo ráo riết săn lùng. Vậy đâu là lý do khiến ai cũng mê tít, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Thời điểm vàng đầu tư tại Phú Quốc

Trong thời gian qua, sức nóng của thị trường bất động sản Phú Quốc đang được chứng minh bởi hàng loạt các dự án ra đời và lượng khách tăng chóng mặt. Từng là người đi sau nhưng hòn đảo Ngọc này lại đang sở hữu những thế mạnh và tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

Lượng du khách tăng cao

Xuất phát từ những chính sách ưu đãi vượt trội và sự ra đời của những dự án cao cấp. Phú Quốc đang là điểm đến du lịch hấp dẫn đối với cả trong và ngoài nước. Lượng khách tăng nhanh chóng trong vài năm gần đây, đặc biệt là 2017 với 3 triệu lượt khách.

du-lich-mini-hotels-trung-hai-phu-quoc-

Khách du lịch tăng cao, thị trường rộng mở

Du lịch tăng cao từ đó trở thành lợi thế cho các ngành khác phát triển đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Nhu cầu lưu trú không ngừng tăng cao, dự án mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc ra đời trong bối cảnh đó cũng được hưởng lợi rất lớn để khai thác.

Nguồn cung còn hạn chế

Tuy lượng khách không ngừng tăng cao, nhu cầu về lưu trú chất lượng cũng vô cùng lớn. Nhất là đối với khách du lịch nước ngoài họ muốn lưu trú dài ngày. Nhưng có một thực trạng là nguồn cung lại không đủ để đáp ứng nhu cầu. Chỉ có một số ít dự án được xây dựng nhưng với con số khách du lịch tăng nhanh chóng thì vẫn còn khan hiếm.

2. Uy tín chủ đầu tư 

Nói đến những lý do để đầu tư dự án mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc thì không thể bỏ qua tầm quan trọng của chủ đầu tư. Bằng năng lực, tiềm lực, kinh nghiệm trên thị trường nội địa và quốc tế. Đây sẽ là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên đẳng cấp và chất lượng của bất động sản mà bạn sở hữu.

dau-tu-khach-san-mini-dia-trung-hai-phu-quoc

Đầu tư uy tín và chất lượng hàng đầu

3. Vị trí trung tâm du lịch

Tọa lạc trên dải đất ven biển và nằm trong quy hoạch của khu đô thị An Thới – nơi được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm mới của du lịch đảo Ngọc. Dự án này có vị trí đặc biệt tạo nên tiềm năng khai thác quanh năm. Nhất là khi nằm ngay cạnh nhà ga của cáp treo Hòn Thơm, lượng khách qua lại mỗi ngày lớn.

4. Mô hình đầu tư sinh lời hấp dẫn

Được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu độc đáo, với những dãy nhà cao tầng tối ưu cho kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng. Không gian thoáng đãng với tầm nhìn khoáng đạt ra đại dương, lại được đầu tư đồng bộ với hệ thống tiện ích cao cấp. Dự án mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc được dự đoán sẽ là mô hình kinh doanh mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

mini-hotel-dia-trung-hai-phu

5. Đón đầu tiềm năng phát triển bền vững

Không cần phải nói quá nhiều về tiềm năng của Phú Quốc cũng thấy được đây là mảnh đất vô cùng màu mỡ. Lượng khách không ngừng tăng, Quý I/2018 đón gần 800.000 lượt khách du lịch. Trong bối cảnh thị trường lưu trú khan hiếm, dự án này lại được đầu tư đồng bộ trong trung tâm du lịch với những lợi thế vượt trội.

Đầu tư dự án mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ là cơ hội đầy tiềm năng, nếu quý khách hàng muốn sở hữu cho mình nguồn lợi nhuận thu về ổn định. Đây cũng là bước đi đón đầu thị trường du lịch và kinh tế đầy tiềm năng trong năm 2018 mà quý khách hàng nên nắm bắt ngay hôm nay.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *