7 CHÌA KHÓA ĐỂ THÀNH CÔNG KHI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI

Trong khi thị trường chứng khoán nhiều biến động, đầu tư vàng cũng gặp nhiều rủi ro,…thì lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng lại đang từng ngày phát triển. Thuộc một trong nhưng phân khúc du lịch nghỉ dưỡng, biệt thự Địa Trung Hải hiện nay đang được giới đầu tư quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, không phải cứ đổ tiền vào dự án là bạn sẽ nhận được lợi nhuận trong tương lai. Bạn cần phải nắm vững một số kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

mau-biet-thu-dia-trung-hai

XEM XÉT KỸ LƯỠNG VỊ TRÍ DỰ ÁN

Vị trí biệt thự Địa Trung Hải là yếu tố chính trực tiếp ảnh hưởng đến công suất và tỷ lệ thành công của dự án. Các dự án ven biển chỉ gần biển thôi là chưa đủ để đánh giá tiềm năng phát triển. Dự án đó còn phải nằm gần những vị trí trung tâm, thuận tiện giao thông và liên kết được với nhiều địa điểm khác.

Dự nào hội tụ đầy đủ những yếu tố đó mới thật sự là những dự án được đánh giá cao, có khả năng thu hút lượng khách lớn nhất. Do vậy mà biệt thự Địa Trung Hải là nơi lý tưởng cho các nhà đầu tư để chọn mặt gửi vàng.

LỰA CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ CÓ THÂM NIÊN

Để xây dựng được một dự án bất động sản thì cần vốn đầu tư dồi dào và dài hạn. Ngoài ra, những yếu tố khác như chất lượng công trình, kiến trúc, phát triển sản phẩm,…cũng phụ thuộc rất lớn vào năng lực tài chính và kinh nghiệm của chủ đầu tư.

Chính vì thế, việc lựa chọn chủ đầu tư uy tín, có thâm niên trong nghề sẽ giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về việc quản lý thi công dự án biệt thự Địa Trung Hải.

thiet-ke-biet-thu-dia-trung-hai

TÌM HIỂU ĐƠN VỊ KHAI THÁC VÀ VẬN HÀNH DỰ ÁN

Ngoài chủ đầu tư, đơn vị khai thác quản lý và vận hành dự án cần phải có thương hiệu mạnh, chuyên nghiệp và mạng lưới kết nối rộng. Như thế mới đảm bảo được dự án hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao đúng thời điểm cho khách hàng.

Đơn vị khai thác và vạn hàng sẽ giúp bạn tối ưu hóa việc khai thác biệt thự Địa Trung Hải với công suất cao, đảm bảo nguồn khách và dòng tiền thu về trong tương lai.

XÁC ĐỊNH ĐỘ KHAN HIẾM CỦA SẢN PHẨM

Cái gì hiếm thì cũng đều được quan tâm nhiều hơn cả. Do đó, muốn đầu tư an toàn, trước tiên dòng sản phẩm này phải có số lượng hạn chế, không bán tràn lan, càng ít càng tốt. Vừa đáp ứng được về sinh thái, môi trường lại vừa đủ tiêu chuẩn chất lượng là yếu tố đảm bảo giá trị gia tăng của biệt thự Địa Trung Hải.

dac-diem-biet-thu-dia-trung-hai

CÔNG SUẤT KHAI THÁC PHÒNG

Bạn có thể dùng số liệu của khách sạn để làm tham chiếu đánh giá hiệu quả. Các khách sạn 5 sao hiện nay có công suất khai thác phòng là 55%, khách sạn 3-4 sao là 60-70%. Con số ước lượng công suất khai thác còn tùy vào phân khúc của dự án đó là tầm trung hay cao cấp.

ƯỚC TÍNH THỜI GIAN THU HỒI VỐN

Một dự án thông thường sẽ được kỳ vọng lợi nhuận tối đa là 6%/năm. Tuy nhiên, khi đầu tư biệt thự Địa Trung Hải, khách hàng sẽ được cam kết lợi nhuận là tối thiểu 9%/năm so với giá bán căn hộ và thời gian cam kết lên đến 15 năm. Ước tính chỉ trong vòng 6-10 năm là nhà đầu tư có thể thu hồi vốn ban đầu của mình.

Bất động sản thường tăng giá theo chu kỳ nên ngoài thu hồi vốn nhanh chóng, lợi nhuân trong tương lai của các nhà đầu tư cũng có thể tăng theo giá trị thời gian của tiền.

CÂN ĐỐI NGÂN SÁCH ĐẦU TƯ

Nếu khách hàng chưa đủ ngân sách để có thể sử dụng hoàn toàn vốn chủ sở hữu đầu tư biệt thự Địa Trung Hải thì nên cân nhắc vay vốn. Tuy nhiên, lãi vay không nên vượt quá 11% trong một năm với chu kỳ 10 năm mới có khả năng sinh lời. Hoặc nhà đầu tư có thể lựa chọn tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia trước khi quyết định mua sản phẩm để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

biet-thu-dia-trung-hai

Đầu tư bất động sản cũng giống như đầu tư vào các danh mục khác, rủi ro gặp phải là không tránh khỏi. Nhưng cái quan trọng là cách khắc phục và giảm thiểu rủi ro nó như thế nào đối với mỗi người. Chính vì thế trước khi đầu tư biệt thự Địa Trung Hải, khách hàng nên nghe theo lời khuyên của các chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực này.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *