NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP CỦA NHÀ ĐẦU TƯ ĐỐI VỚI SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Shophouse Địa Trung Hải đang là siêu phẩm bất động sản đang làm mưa làm gió trên thị trường mặc dù chưa ra mắt. Từ những thông tin liên quan đến dự án cho thấy đây là sản phẩm có giá trị đem đến lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư nên ai ai cũng hồi hộp, phân vân không biết có nên đầu tư ngay để khỏi tuột mất cơ hội. Chắc chắn trong suy nghĩ của mỗi người đều có những thắc mắc chung về dự án muốn được giải đáp trước khi đưa ra quyết định đầu tư cuối cùng.

Thông tin chính thức từ Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Dự án Shophouse Địa Trung Hải được xây dựng ở mảnh đất phía Tây nam hòn đảo ngọc lớn nhất Việt Nam –  Phú Quốc, cách trung tâm thị trấn An Thới chỉ 5km. Dự án có ưu thế vượt trội về vị trí địa trí và tiềm năng phát triển du lịch – kinh tế. Gần nhà ga cáp treo Hòn Thơm, các bãi biển đẹp top 10 Việt Nam và nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác thu hút nguồn khách du lịch lớn và ổn định. Hơn nữa còn nằm trong tổ hợp các loại hình bất động sản cao cấp của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc, gần các điểm du lịch nghỉ dưỡng sang trọng sánh tầm quốc tế như JW Marriott Phú Quốc, khu nghỉ dưỡng 7 sao Bãi Khem, Mũ Ông Đội… giúp thu hút giới du khách thượng lưu mà không cần nhiều chi phí quảng cáo.

du-an-shophouse-dia-trung-hai

Vị trí đẹp của Shophouse Địa Trung Hải

Dự án được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải nhằm tái hiện lại ngôi làng Châu Âu ven biển Phú Quốc xinh đẹp. Đây được xem là siêu phẩm trong kiến trúc và công năng linh hoạt vừa để ở vừa có thể kinh doanh. Dự kiến sẽ được ra mắt cuối quý I năm 2018.

shophouse-phu-quoc-dia-trung-hai-thiet-ke-thong-minh

Không gian bên trong được thiết kế theo phong cách Châu Âu

Những thắc mắc thường gặp

Đứng trước những món hời lớn từ việc đầu tư dự án mà truyền thông đã truyền tải, các nhà đầu tư vẫn còn cho mình nhiều câu hỏi, suy nghĩ cần giải quyết trước khi đưa ra quyết định có đầu tư hay không để tránh những rủi ro, rắc rối có thể gặp phải sau này.

+ Chủ đầu tư của dự án là ai? Có đủ uy tín và năng lực để vận hành dự án? Làm sao để đảm bảo dòng tiền bỏ ra đầu tư không bị gián đoạn?

+ Vị trí dự án có thực sự tốt? Có thuận lợi cho đầu tư buôn bán hay kinh doanh không? Có tiềm năng kinh tế trong tương lai không?

+ Giấy phép và các giấy tờ sở hữu tài sản có gì mập mờ, phức tạp không?

+ Những tiện ích dân sinh và dịch vụ cho du khách có đầy đủ đáp ứng nhu cầu và thu hút du khách?

+ Quản lý sau khi đi vào sử dụng như thế nào? Ai là người chiu trách nhiệm những sự cố, rủi ro không đáng có, khách hàng phàn nàn…?

+ Shophouse Địa Trung Hải có điểm gì mới lạ, độc đáo để cạnh tranh với các dự án cùng loại khác?

+ Chính sách bán hàng có ưu việt, có lợi cho nhà đầu tư?

+ Giá bán căn hộ Shophouse Địa Trung Hải so với các dự án cùng loại có chênh lệch nhiều không? Mức chênh lệch đó có đáng để đầu tư không?

Tạm kết:

Đây chỉ là một số thắc mắc thường gặp mà chúng tôi tìm hiểu được. Các yếu tố này đóng vai trò quan trọng nhưng cốt yếu nhất vẫn đến từ năng lực của nhà đầu tư, phải có tầm nhìn và chiến lược đầu tư rõ ràng. Nếu đã nhìn ra tiềm năng và sự vượt trội của Shophouse Địa Trung Hải hãy nhanh chóng đưa ra quyết định đầu tư nắm bắt cơ hội gà đẻ trứng vàng.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

 

 

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *