THÊ “TỰA SƠN HƯỚNG THỦY” CỦA BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI

Chẳng phải ngẫu nhiên, khi xây nhà, xây cửa, yếu tố đầu tiên các gia chủ quan tâm là phong thủy, bởi nó có thể quyết định đến vận khí, tiền tài và sức khỏe của gia chủ. Biệt thự Địa Trung Hải nằm trong dự án Địa Trung Hải Phú Quốc, được đánh giá là sở hữu thế “tựa sơn hướng thủy” đạt phong thủy tốt, dự kiến sẽ trở tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2018.

Phong thủy – yếu tố quan trọng trong bất động sản

Ra đời từ cách đây hàng nghìn năm, phong thủy – học thuyết cổ xưa của Phương Đông là nền tảng cho vô số công trình kiến trúc từ cổ chí kim. Phong thủy tạo ra sự hòa hợp giữa thiên nhiên – kiến truc- con người, mang đến một không gian sống nhân tạo phù hợp với quy luật vận động tự nhiên, hướng những tác động tốt đến con người và hóa giải những tác động xấu.

Trong những dự án bất động sản, phong thủy là yếu tố hết sức quan trọng – là chìa khóa thu hút khách hàng và các nhà đầu tư, đưa họ đến quyết định cuối cùng có lựa chọn hay không. Và hai yếu tố chính của phong thủy là vị trí và hướng.

Một dự án nếu được thế “tựa sơn hướng thủy” (lưng tựa núi, mặt hướng sông) chắc chắn sẽ là lựa chọn ưu tiên của khách hàng bởi xưa nay người ta quan niệm “sơn quản nhân đinh, thuỷ quản tài” (Núi non quản lý về số lượng, sức khỏe và tư chất, phẩm chất tốt đẹp của những người trong gia đình. Thủy tượng trưng cho tài vận, lộc lá của con người khi sống trong căn nhà, khu đất, mảnh đất ấy). Hơn nữa, thế nhìn sông tựa núi mang lại cảm giác an toàn, được bao bọc. Sự hòa hợp của núi sông, đất trời sẽ đem lại đại cát, hanh thông cho gia chủ, điều này cũng giải thích lý do vì sao dấy lên cơn sốt biệt thự ven biển trong những năm gần đây.

Dự án biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc dự kiến ra mắt vào cuối quý I năm nay, nhưng đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ trên thị trường nhờ vị thế đắt giá hiếm có của nó.

Biệt thự Địa Trung Hải: thế đất hội tụ vượng khí

Khu biệt thự đồi Địa Trung Hải không chỉ gây ấn tượng bởi kiến trúc độc đáo, tinh tế theo phong cách Địa Trung Hải, tái hiện lại thị trấn Châu Âu phồn thịnh ven bờ đại dương đem lại cảm giác phóng khoáng và nồng hậu như chính con người nơi đây mà còn hấp dẫn du khách bởi vị trí đắc địa, vị thế tương lai, đem lại vượng khí cho gia chủ. Được xây dựng trên tinh thần coi trọng tự nhiên, hòa hợp và gần gũi với thiên nhiên – con đường của kiến trúc hiện đại ngày nay.

biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc-vi-tri

Khu biệt thự được ưu ái tọa lạc phía Tây nam đảo ngọc Phú Quốc, điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất đảo, ngay gần cáp treo vượt biển Hòn Thơm và nhiều điểm đến vui chơi nghỉ dưỡng đẳng cấp khác. Địa thế đất ở đây được xem thịnh về người và của, phù hợp để nghỉ ngơi, an cư lạc nghiệp.

Các căn biệt thự được xây dựng trên dải đất Mũi Ông Bốn địa thế dốc thoai thoải, hướng mặt trực diện ra biển cả bao la, hưởng trọn vượng khí đại dương. 100% ngôi nhà ở đây đều đón ánh nắng và gió tự nhiên, không gian sống trong lành và khô thoáng.. Thiết kế thông minh tận dụng tối đa ưu đãi từ thiên nhiên, khí hậu.

chinh-sach-biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc-2

Dù chưa ra mắt nhưng siêu phẩm Biệt thự Địa Trung Hải đã nằm trong tầm ngắm của bao nhiêu nhà đầu tư nhờ sở hữu vị thế đáng mơ ước, ngôi nhà đáng mơ ước của bất cứ ai. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, cơ hội quý giá sở hữu sản phẩm có tiềm năng năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư thông minh.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *