SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC  VÀ TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc là một phần của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc sắp được ra mắt thời gian tới đây. Dự án gồm có khu biệt thự đồi, condotel và đặc biệt là shophouse. Đây là siêu phẩm mới nhất của chủ đầu tư được kiến tạo tại vị trí đắc địa phía tây nam ngọc đảo Phú Quốc, mang phong cách thiết kế của Đại Tây Dương xinh đẹp.

Tổng quan dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Dự án là tâm huyết và khát khao của chủ đầu tư với mong muốn thức tỉnh mảnh đất Phú Quốc đang ngủ quên có cơ hội được phát triển xứng tầm. Các kiến trúc sư tài năng đã nghiên cứu kỹ lưỡng và sáng tạo trên nền tảng dân tộc kết hợp cùng những tinh hoa kiến trúc nhân loại. Địa Trung Hải Phú Quốc là bức tranh sinh động về một thị trấn nước Ý trong mơ, đông đúc và thu hút khách du lịch ghé thăm.

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc

Về dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc có tổng diện tích lên tới 300 nghìn m2, trong đó có 150 căn hộ được mở bán. Theo pháp luật Việt Nam quy định nhà đầu tư sẽ được sở hữu vĩnh viễn, lâu dài. Nằm trong quy hoạch dự án, gần trung tâm thị trấn An Thới và ngay cạnh chân nhà ga cáp treo Hòn Thơm. Là địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch ghé qua.

Vị trí đắc địa, tạo lập giá trị

Shophouse Địa Trung Hải được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa nhất tại Nam đảo Phú Quốc. Nằm ngay cạnh nhà ga cáp treo là một lợi thế rất lớn khi thu hút được một lượng đông đảo du khách qua lại mỗi ngày. Đây là một phần quan trọng trong tổ hợp khu du lịch thương mại Hòn Thơm bởi dễ dàng liên kết với các khu vui chơi xung quanh.

shophouse-sun-group-dia-trung-hai-phu-quoc

Từ vị trí của Nhà phố thương mại Shophouse Địa Trung Hải, du khách sẽ dễ dàng di chuyển tới sân bay quốc tế Phú Quốc, các bãi tắm đẹp Bãi Kem, Bãi Trường; hay khu vui chơi giải trí có Casino Hòn Thơm; khu nghỉ dưỡng hạng sang JW Marriott Phú Quốc…

Là một mảnh ghép quan trọng trong dự án nghỉ dưỡng Hòn Thơm, Shophouse Phú Quốc sở hữu những tiện ích vui chơi, giải trí bậc nhất. Sẵn sàng đáp ứng tất cả những nhu cầu dù khó tính nhất của khách du lịch.

Đẳng cấp thiết kế Địa Trung Hải

Phong cách thiết kế Địa Trung Hải là sự kết hợp hài hòa văn hóa các nước Tây Ban Nha, Italy, Pháp… Và Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc vừa mang những nét cổ kính, vừa có sự quyến rũ và lãng mạn, hiện đại. Những mái vòm thoáng rộng và những hành lang chạy dài bao quanh hàng hiên sẽ là minh chứng rõ né nhất cho phong cách thiết kế của Địa Trung Hải.

can-ho-shohouse-dia-trung-hai

Mang âm hưởng của một thành phố vùng biển đảo của Đại Tây Dương, trên những ghềnh đá chênh vênh hiểm trở. Shophouse Địa Trung Hải được xây dựng cao tầng, đồ sộ và màu sắc sặc sỡ cực bắt mắt.

Phân khúc bất động sản vàng cho các nhà đầu tư

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc thật sự là bất động sản vàng đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư. Bởi lợi nhuận mang về không chỉ từ tiền cho thuê phòng mà còn hướng đến sự phát triển toàn diện, phát triển động bộ hệ thống quần thể nghỉ dưỡng bao gồm khu lưu trú nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí. Khách đến lưu trú sẽ cảm thấy an tâm hơn vì đã có khu vui chơi an toàn, hiện đại và đẳng cấp.

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc là con át chủ bài trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư. Chắc chắn sẽ là điểm sáng trong du lịch nghỉ dưỡng của Phú Quốc thời gian tới.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *