BÁT ĐỘNG SẢN PHÚ QUÔC VÀ NHỮNG BƯỚC CHIẾN LƯỢC DÀI HƠI

Năm 2017 đánh dấu một năm thành công của sàn giao dịch bất động sản, đặc biệt là Biệt thự và Condotel phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Với Phú Quốc năm 2018 sẽ là một khởi đầu đầy màu sắc với dự án Địa Trung Hải Phú Quốc, được ra mắt cuối quý I năm nay.

phong-cach-biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc

Tổng quan dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Bất động sản biển chiếm ngôi vương 

Khu bất động sản nghỉ dưỡng cho thuê dần trở thành kênh đầu tư sinh lời thay thế căn hộ cao cấp nội đô. Dòng tiền đầu tư cũng chuyển hướng sang các vùng du lịch màu mỡ hơn như Phú Quốc. Nơi được đánh giá là mảnh đất vàng cho sự phát triển du lịch thương mại.

Nhìn lại chặng đường dài đã qua, các chuyên gia đều cho rang năm 2018 sẽ là một năm khởi sắc của bất động sản Việt Nam và đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng, biệt thự biển cho thuê đang nổi lên như cồn.

Nhìn vào con số thống kê, trong 3 năm gần đây 2013 – 2016 Phú Quốc có chỉ số tăng trưởng du lịch là 33%, cao hơn cả Đà Nẵng (21%) và Nha Trang (15%). Nhưng hiện nay, Phú Quốc mới chỉ có 8 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 4 – 5 sao, 1 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 6 sao, còn lại chỉ là những cơ sở nhỏ lẻ. Nếu muốn đầu tư dài hạn, đây chính là cơ hội để nắm bắt thay vì chạy theo những cơ hội mạo hiểm.

Sự đổ bộ của các chủ đầu tư uy tín

Các nhà đầu tư rất quan tâm đến chính sách cam kết lợi nhuận ban đầu. Tuy nhiên, giữa vô vàn các dự án đang được chào bán tại Phú Quốc thì nhà đầu tư nên chú trọng đến các yếu tố: tính pháp lý, chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án, đơn vị quản lý và vận hành, tiến độ thi công. Các yếu tố này sẽ đảm bảo tính an toàn và khả năng sinh lợi của sản phẩm.

Từ khi nhận được sự quan tâm của Chính phủ, các chủ đầu tư đổ dồn về Phú Quốc với nguồn tiền dồi dào, kéo theo đó là các dự án cao cấp được xây dựng nên đồ sộ và đẳng cấp. Wyndham Garden Phú Quốc là dự án hiếm hoi giữ được giá trị thực chỉ từ 9 tỷ/căn, thanh toán trong 23 tháng, cam kết nhận ngay lợi nhuận 30%.

Bất động sản Phú Quốc ngày càng khởi sắc

Phú Quốc là địa danh du lịch “sinh sau đẻ muộn”, nhưng lại sở hữu những lợi thế riêng cùng nhiều chính sách ưu tiên khi tương lai sẽ trở thành đặc khu kinh tế của cả nước. Đây sẽ là cú hích mạnh mẽ đưa Phú Quốc bước sang một giai đoạn mới, nâng tầm một đẳng cấp mới để so sánh với những thiên đường nghỉ dưỡng danh tiếng như Bali, Phuket.

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc tự hào là đơn vị đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Trong đó gồm có các hạng mục đầu tư như khu biệt thự đồi, hệ thống hotel, condotel, khu ẩm thực biển cao cấp và đặc biệt là sự có mặt của nhà phố thương mại Shophouse.

Trong đó, shophouse Địa Trung Hải là con át chủ bài trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư bởi những ưu thế vốn có của đảo ngọc Phú Quốc kết hợp tiện ích của loại hình này. Các nhà đầu tư nên không nên bỏ qua cơ hội này bởi những giá trị và lợi nhuận mà  Shophouse sẽ mang lại.

 

Trong thời gian không xa, khi Phú Quốc được thông qua trở thành đặc khu kinh tế, và là “quả trứng vàng” du lịch cho khu vực. Vì vậy các nhà đầu tư đang rất ráo riết để “tranh suất vàng” tại đây. Đặc biệt dự án mới Địa Trung Hải Phú Quốc cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi cam kết ban đầu của chủ đầu tư.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *