AI NHANH TAY NGƯỜI ĐÓ SẼ THẮNG TẠI SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI

Tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản trong năm nay chắc phải kể đến Shophouse Địa Trung Hải. Chủ đầu tư gần đây đã công bố chính thức chính sách bán hàng hấp dẫn của Shophouse. Ngoài ra, số lượng hạn chế chỉ từ 2-5% trong tổng số dự án, các căn hộ Shophouse được dự đoán sẽ trở thành cuộc đua của những nhà đầu tư trong giới bất động sản. Ai nhanh tay hơn người đó sẽ thắng.

dau-tu-shophouse-dia-trung-hai

LỢI NHUẬN CAM KẾT KHÔNG DƯỚI 9%/NĂM

Lợi nhuận cam kết chính là yếu tố làm nên sức hấp dẫn cho dự án Shophouse Địa Trung Hải. Mức cam kết lợi nhuận trước đây chỉ từ 5 đến 7%. Ngày nay, khi xuất hiện của ngày càng nhiều dự án nghỉ dưỡng, tỷ lệ này đã lên tới 9%. Thậm chí 11 hoặc 12% là chuyện bình thường. Tỷ lệ này được giới chuyên gia đánh giá rất cao so với các thị trường lân cận khác.

Dự án Shophouse Địa Trung Hải thuộc một trong những dự án có mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Thời gian cam kết là trong vòng 15 năm cho khách hàng khi đầu tư căn hộ. Ngoài ra, với những khách hàng chưa đủ điều kiện tài chính những vẫn muốn tham gia, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ những chính sách vay vốn với lãi suất hấp dẫn dành cho bạn.

Một chuyên gia về bất động sản cho rằng hiện nay, phần lớn các dự án cam kết lợi nhuận là bất động sản nghỉ dưỡng. Phú Quốc là một thị trường nhiều tiềm năng du lịch. Lượng khách quốc tế ước tính sẽ gần 3 triệu và gần 5 triệu khách nội địa trong năm tới. Đây là một động lực sản để thúc đẩy kênh đầu tư Shophouse Địa Trung Hải phát triển. Và tất nhiên là sẽ bền vững so với các dự án cùng phân khúc.

shophouse-dia-trung-hai

DỊCH VỤ GIẢI TRÍ ĐẲNG CẤP TẠI SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI

Du khách đến với Shophouse Địa Trung Hải sẽ được trải nghiệm những tiện ích. Còn có các dịch vụ giải trí đẳng cấp chuẩn quốc tế ngay giữa lòng đảo ngọc. Nhiều người còn truyền tai nhau đến với Địa Trung Hải Phú Quốc giống như đi du lịch nước ngoài. Trong khi chi phí thì lại chỉ bằng 1/3 so với một chuyến du lịch nước ngoài.

Tại đây, du khách sẽ được check-in hồ bơi sang chảnh và trải dài tưởng chừng như vô cực. Không chỉ được trải nghiệm làn nước mát giữa mùa hè. Du khách còn được tham gia rất nhiều trò chơi vui nhộn tại Casino sầm uất nhất đảo. Đặc biệt, các buổi tiệc trên biển ở Shophouse Địa Trung Hải luôn vui tươi, rộn ràng. Chắc chắn răng nơi đây sẽ lưu lại nhiều dấn ấn những kỷ niệm khó quên cho mọi người.

Dự án Địa Trung Hải sở hữu trung tâm thương mại, hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. Không những thế, chuỗi nhà hàng, khu ẩm thực tại đây cũng rất phong phú và đa dạng cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Dự án cũng hội tụ nhiều loại hình cao cấp khác như rạp chiếu phim, câu lạc bộ đêm. Hệ thống spa và tập Gym sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn tại Shophouse Địa Trung Hải càng thêm thú vị.

tong-quan-shophouse-dia-trung-hai

Ngoài các dịch vụ giải trí thì không gian thiết kế an cư tại đây cũng rất mê hoặc lòng người. Sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Lượng khách du lịch đổ về Phú Quốc ngày một tăng dần theo cấp số nhân. Chính vì vậy đây là thời điểm thích hợp nhất để nắm bắt cơ hội cho các nhà đầu tư tham gia vào dự án Shophouse Địa Trung Hải.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *