BAO GIỜ KHÁCH HÀNG ĐƯỢC BÀN GIAO BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI?

Với sự khởi sắc của bất động sản Phú Quốc trong những năm vừa qua, biệt thự Địa Trung Hải luôn ở trong tình trạng cháy hàng và sức hút này sẽ còn tăng nữa. Những giá trị mà dự án mang lại cho nhà đầu tư không chỉ về lợi nhuận bền vững mà còn có cả những món quà tinh thần. Vậy khi nào thì khách hàng sẽ chính thức được sở hữu căn hộ này?

dau-tu-biet-thu-dia-trung-hai

VÀI NÉT VỀ BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI

Biệt thự Địa Trung Hải được các giới chuyên gia đánh giá là khác biệt so với những biệt thự biển đã có trước đây. Bắt nguồn từ những ngôi nhà cổ vùng ven biển Địa Trung Hải, thiết kế đặc trưng của các căn hộ ở đây với mái vòm cao, nhiều cửa, ban công trải dài hướng ra biển cả bao la. Một khung cảnh thật lãng mạn cho mọi người đứng từ đó nhìn về phía biển.

Mắc sắc chủ đạo được dùng trong trang trí vẫn là tone màu trung tính riêng biệt của phong cách này. Có một cái gì đó mang nét hoài cổ nhưng vẫn không kém phần sang trọng và tinh tế. Nội thật trong biệt thự Địa Trung Hải cũng được thiết kế tối giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và tiết kiệm diện tích không gian.

Từ ngoài vào trong, từ tổng quan cho đến chi tiết, kiến trúc của những ngôi biệt thự tại đây luôn ẩn chứa một bí mật chờ đợi du khách đến khám phá. Nơi đây còn được ví như đất nước Châu Âu thu nhỏ ngay trong lòng đảo Ngọc Phú Quốc.

phong-bep-biet-thu-dia-trung-hai

DỰ ÁN ĐANG PHÁT TRIỂN ĐẾN ĐÂU?

Một điều quan tâm nhất của các nhà đầu tư khi rót vốn vào đây đó chính là biệt thự Địa Trung Hải bao giờ sẽ hoàn tất và bàn giao cho khách hàng? Một dự án minh bạch về thông tin thì chủ đầu tư sẽ không ngần ngại cung cấp cho khách hàng những cái mà họ cần để giữ uy tín cho dự án.

Biệt thự địa trung hải được xây dựng và triển khai bởi tập đoàn có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nói chung và du lịch nghỉ dưỡng nói riêng. Đồng thời, chủ đầu tư cũng sở hữu nguồn lực tài chính hùng mạnh nên khách hàng sẽ không cần phải lo lắng dự án sẽ bị trì trệ vì thiếu vốn.

Đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư chưa có thông tin chính thức về việc bàn giao căn hộ nhưng khoảng thời gian được ước lượng là vào quý IV năm 2018 tức vào cuối năm. Chính vì vậy, để cập nhật nhanh nhất thông tin dự án, khách hàng nên theo dõi website cũng như liên hệ hotline khi cần thiết để được hỗ trợ tốt nhất.

phong-ngu-biet-thu-dia-trung-hai

KÊNH THÔNG TIN TỐT NHẤT ĐỂ THEO DÕI DỰ ÁN

Cách nhanh nhất và đơn giản nhất cho các khách hàng khi tìm hiểu về tiến độ của biệt thự Địa Trung Hải là tìm hiểu các dự án trước đó của đơn vị chủ đầu tư. Nếu các dự án trước đều đảm bảo đúng tiến độ thi công, bàn giao và đi vào vận hành thì khả năng dự án sau đó đảm bảo tiến độ sẽ cao hơn.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn một đơn vị chuyên về bất động sản nào đó hiện đang chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm của chủ đầu tư. Hoặc là một môi giới chuyên nghiệp, uy tín thì họ sẽ chủ động cung cấp thông tin về dự án biệt thự Địa Trung Hải cho bạn nhanh nhất và chính xác nhất.

phong-cach-biet-thu-dia-trung-hai

Tất cả những thông tin khách hàng cần đều được cập nhật thường xuyên trên website cũng như các kênh thông tin khác về dự án. Chính vì thế, bất kỳ có một thắc mắc nào, nhà đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi để đượ giải quyết nhanh nhất về thông tin của biệt thự Địa Trung Hải.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *