BẬT MÍ 5 CÁCH ĐẦU TƯ DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI KHI BẠN MUỐN NHÀN RỖI

Sự khởi sắc của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại dự án Địa Trung Hải năm vừa qua đã nhận được rất nhiều mối quan tâm. Lượng khách du lịch đến với Phú Quốc được dự đoán sẽ không ngừng gia tăng trong tương lai. Có rất nhiều khách hàng muốn đầu tư nhưng lo ngại họ sẽ không có nhiều thời gian để giám sát cũng như theo dõi dự án. Vấn đề này không còn gì là bận tâm khi bạn tham khảo những ý kiến dưới đây.

bi-mat-du-an-dia-trung-hai

TIỀN PHẢI KIẾM Ở NƠI CÓ NHIỀU TIỀN

Tư duy này thường được áp dụng và rất quan trọng đối với những người kinh doanh dự án Địa Trung Hải. Ai cũng biết bất động sản là một lĩnh vực đầu tư có giá lớn, ít nhất cũng phải từ vài trăm triệu đến đến nhiều tỷ đồng. Do đó mà lợi nhuận của dự án cũng mang lại cho nhà đầu tư rất lớn.

Chính vì thế mà rất nhiều người tham gia vào thị trường bất động sản, lĩnh vực này cũng nhờ vậy mà ngày càng phát triển mạnh hơn. Tuy vậy nhưng có những người khi đầu tư bất động sản chưa có tiềm năng thì cơ hội gia tăng lợi nhuận sẽ không cao như tại dự án Địa Trung Hải.

SỬ DỤNG TIỀN CỦA “NGƯỜI KHÁC”

Khách hàng cần vốn để đầu tư dự án Địa Trung Hải chưa cần phải có 100% giá trị đầu tư mà bước đầu chỉ cần 30% là đủ. Số tiền còn lại nhà đầu tư có thể vay vốn ngân hàng.

Khi đã xong xuôi các thủ tục, bạn nhận được sổ hồng, giấy tờ pháp lý của sản phẩm. Nếu khách hàng có nhu cầu kinh doanh và cần vốn thì có thể thế chấp tài sản đó vào ngân hàng để rút tiền ra. Hình thức này được gọi là OPM (Other People’s Money). Đây được xem là một đặc tính rất hay của các dự án bất động sản nói chung và dự án Địa Trung Hải nói riêng.

90% NGƯỜI GIÀU CÓ LIÊN QUAN TỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Trên thế giới và ở Việt Nam cũng có rất nhiều cái tên nổi tiếng với những thành công, những dự án để đời của họ như Donald Trump, Phạm Nhật Vượng, Trịnh Văn Quyết,… Tuy xuất phát điểm không giống nhau, người thì bắt đầu trực tiếp với bất động sản, người lại kinh doanh một lĩnh vực khác rồi mới mở rộng ra bất động sản. Nhưng điểm chung của họ đó chính là đều đi đến thành công trên con đường này.

ĐỒNG TIỀN CHO BỊ MẤT GIÁ?

Khẩu vị rủi ro của mọi người là rất khác nhau. Có nhiều người nắm giữ quá lớn số tiền mặt trong tay nhưng không đầu tư vì lo ngại rủi ro. Nhưng chính hành động đó lại đang tạo ra rủi ro cho số tiền họ có. Tiền cũng có giá trị về mặt thời gian, nó có thể tăng hoặc giảm bất cứ lúc nào và không đoán trước được.

Nếu như dùng số tiền đó đầu tư dự án Địa Trung Hải, bạn có thể tạo ra một số tiền thậm chí là gấp đôi gấp ba lần số tiền ban đầu bạn có. Bạn biết phân tích cơ hội, tận dụng thời cơ thì việc làm gia tăng giá trị của sản phẩm là điều không khó.

thiet-ke-du-an-dia-trung-hai

CÔNG CỤ ĐIỂN HÌNH CỦA TỰ DO TÀI CHÍNH

Một điểm khác biệt rất lớn và làm cho dự án Địa Trung Hải chiếm lĩnh trên sóng đầu tư đó là khách hàng hầu như không cần phải làm gì mà hàng thàng vẫn nhận được thu nhập ổn định.

Với những cá nhân sở hữu bất động sản để thuê và cho thuê lại thì họ không cần phải lo lắng về tiền nữa. Không những thế, họ còn có nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống, dành nhiều thời gian bên gia đình hơn.

Nếu bạn muốn một danh mục đầu tư nhàn rỗi nhưng lại vẫn có thu nhập đều đặn hàng tháng thì dự án Địa Trung Hải là một lựa chọn tuyệt vời. hãy tìm hiểu nó để đầu tư và cũng là cho bản mình một cơ hội.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *