Bật mí những điều thú vị về Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Nếu là một nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm cơ hội hoặc là một cá nhân có đam mê, sở thích tìm hiểu về bất động sản, chắc chắn bạn không thể bỏ qua dự án hot nhất nhì năm 2018 – Shophouse Địa Trung Hải Phú  Quốc. Đó là dự án như thế nào, thiết kế ra sao, lợi nhuận cao không, chính sách ưu đãi nào,… Một list những câu hỏi như vậy sẽ được bật mí qua những điều thú vị sau đây về Shophouse Địa Trung Hải.

Vị trí địa lý tạo nên đều thú vị khi đầu tư Shophouse Địa Trung Hải

Vị trí của bất cứ dự án bất động sản nào đều là mối quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư. Vị trí địa lý thuận lợi đã tạo cho Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc trở nên thật đặc biệt, thú vị trong mắt giới đầu tư.

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc (17)

Vị trí đắc địa của Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc nằm trong liên kết vùng thuận lợi:

  • Cạnh ngay cảng đi của cáp treo An Thới – cáp treo vượt biển dài nhất thế giới
  • Gần ngay các bãi tắm đẹp như bãi Sao, bãi Kem,…và khu vui chơi giải trí cao cấp Sun World Hòn Thơm Natural Park.
  • Cạnh ngay các thị trấn lớn trên đảo, các chợ lớn và các tuyến đường giao thông từ đường bộ, đường hàng không đến đường biển,…

Điều thú vị của Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc qua thiết kế

Thiết kế Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc thú vị ở chỗ nó kết hợp cả hai loại hình nhà ở và phố thương mại. Tức là tạo cho con người tiện ích đa năng cùng lúc, vừa là nơi ở giống như không gian sinh hoạt gia đình khi du khách đến đây nghỉ dưỡng, vừa đáp ứng nhu cầu mua sắm cho khách hàng ngay trong một không gian.

Tầng một được thiết kế giống như các Shop, các cửa hàng tạp hóa, nhà hàng,… để phục vụ mục đích kinh doanh buôn bán và sử dụng dịch vụ của khách hàng. Nó thích hợp để mở các cửa hàng thời trang, quà lưu niệm, nhà hàng,…Đó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi đầu tư vào đây.

dau-tu-shophouse-dia-trung-hai

Thiết kế bắt mắt của Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Trái ngược với tầng 1, các tầng trên được thiết kế như nhà ở bình thường. Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ là điểm dừng chân thích hợp  cho những gia đình hay bạn bè. Không gian thoáng rộng, nội thất sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu dù khó tính đến đâu.

Tìm hiểu về cơ hội và chính sách thu hút của Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Sẽ là một bật mí thú vị về cơ hội và chính sách của Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc vì dự án mang tới cho các nhà đầu tư một bước đi dài hạn. Dự án gắn với sự phát triển kinh tế nói chung và ngành du lịch, bất động sản nói riêng của Phú Quốc . Đầu tư vào Shophouse tức là bạn đã sở hữu trong tay cơ hội sinh lời cao, bền vững đến từ những hoạt động du lịch.

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc (19)

Chính sách thu hút đầu tư của Shophouse Địa Trung Hải

Chính sách đầu tư cũng là một trong những nhân tố thu hút, điều bật mí thú vị về dự án Shophouse Địa Trung Hải. Nhà đầu tư được vay lên tới 70% giá trị đầu tư vào dự án. được hưởng mức lãi suất 0% từ ngân hàng, được nhận dòng lời trước 3 năm cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, giá trị đến từ phía chủ đầu tư. Ngoài ra còn đi kèm với hàng loạt chính sách ưu đãi của Nhà nước đối với nhà đầu tư.

Nếu như đã tìm hiểu những thú vị xoay quanh dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc, chắc rằng mỗi người sẽ có những nhận định và quyết định khác nhau. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, đây là dự án đáng đầu tư với những triển vọng lớn về tương lai và là cơ hội lớn dành cho các nhà vđầu tư quan tâm đến lĩnh vực bất động sản ven biển.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *