BÍ QUYẾT HẠN CHẾ RỦI RO KHI ĐẦU TƯ SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI

Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như Shophouse Địa Trung Hải hiện đang được chào bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, nhà đầu tư chỉ cần lựa chọn sai một số tiêu chí là có thể gặp rủi ro và thiệt hại tiền tỷ khi đầu tư vào đây. Để hạn chế bớt các rủi ro có thể xảy ra trong tương lai, khách hàng có thể tham khảo những bí quyết sau đây.

shophouse-dia-trung-hai

Bí quyết 1: Vị trí là tất cả

Khách hàng tốt nhất nên khảo sát thực tế ở rất nhiều nơi phát triển hình thức kinh doanh này như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Phúc Quốc,… Đây là yếu tố quyết định quan trọng với sự phát triển của các bất động sản nghỉ dưỡng và Shophouse Địa Trung Hải.

Những năm gần đây, số lượng khách du lịch đổ về Phú Quốc tăng lên khá mạnh và con số này có thể gấp đôi, gấp 3 lần trong những năm sắp tới. Sự đồng bộ về hạ tầng, cơ sở vật chất, giao thông và an ninh khu vực lại càng giúp cho Phú Quốc được nhiều du khách quan tâm cả trong và ngoài nước.

Nơi tọa lạc Shophouse chủ yếu là nơi tập trung đông đúc khách du lịch và có tàu du lịch, sân bay, đường cao tốc kết nối với các khu vực trung tâm, các dự án cao cấp khác. Đây là yếu tố thuận lợi cho đầu tư Shophouse Địa Trung Hải.

vị-tri-shophouse-dia-trung-hai

Bí quyết 2: Phong thủy quyết định sự thịnh vượng

Dự án Shophouse Địa Trung Hải có địa thế phong thủy cực tốt với thế “tựa sơn – nghinh hải”, giúp cho tính thanh khoản của dự án này cao hơn những dự án khác cùng lĩnh vực.

Các căn hộ shophouse quy tụ hầu hết các yếu tố phong thủy đáng mơ ước của mọi dự án: vị trí đặc địa vừa giáp biển vừa gần rừng, lại còn tứ phía là các đường cao tốc; giao thương sầm uất bậc nhất đảo Ngọc. Đây là dự án được các giới chuyên gia truyền tai nhau rằng là “phong thủy bậc nhất – phú quý tụ tài”.

Chỉ chiếm 2 đến 5% trong tổng số dự án, sự khan hiếm này cộng thêm thuận lợi về phong thủy là yếu tố đáng quan tâm để đảm bảo giá trị gia tăng của tài sản trong tương lai.

thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai

Bí quyết 3: Thời gian thu hồi vốn

Thông thường, lợi suất lý tưởng của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng là từ 10 đến 16% và thậm chí có thể tăng 30% so với thời gian đầu là 5 năm. Với tiến độ này, chỉ trong vòng từ 6 đến 10 năm là nhà đầu tư Shophouse Địa Trung Hải có thể thu hồi vốn ban đầu.

Ngoài ra, việc đầu tư shophouse cần có sự chia sẻ lợi nhuận giữa chủ đầu tư và khách hàng trên cơ sở giá bán hợp lý thì tỷ suất lợi nhuận sẽ tối ưu và thời gian thu hồi vốn sẽ ngắn hơn.

Bí quyết 4: Dòng tiền đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Nhà đầu tư cần nghiêm túc với kênh đầu tư Shophouse Địa Trung Hải dài hạn này. Nếu khách hàng muốn vay vốn để đầu tư thì lãi suất vay không nên vượt quá 11%/năm với chu kỳ vay 10 năm mới có khả năng sinh lời.

shophouse-dia-trung-hai

Tóm lại, để phòng tránh rủi ro về dòng tiền khi đầu tư Shophouse Địa Trung Hải thì tốt nhất, các nhà đầu tư nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia. Trước khi quyết định mua sản phẩm, khách hàng cần phân tích rõ ràng tài chính của bản thân để hạn chế tối đa rủi ro xảy ra.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *