BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC ẤN TƯỢNG VỚI THIẾT KẾ NHÀ VƯỜN

Phong cách thiết kế Địa Trung Hải từ lâu đã nổi tiếng với sự gần gũi với thiên nhiên. Từ sân vườn đến phòng khách, bếp. phòng ngủ… đâu đâu cũng thấy thiên nhiên hiện diện trong bình hoa, chậu cây, trong chất liệu xây dựng hay trong chính màu sắc được sử dụng. Đặc biệt, mảnh sân-khu vườn chính là nơi con người-thiên nhiên hòa hợp nhất nên việc thiết kế nhà vườn rất được chú trọng.

san-vuon-phong-cach-dia-trung-hai

Khu biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc được biết đến như một thị trấn Châu Âu thu nhỏ với phong cách thiết kế độc đáo hơi mang hơi hướng Địa Trung Hải. 

SÂN VƯỜN – ĐIẾM NHẤN TRONG THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI

Sân vườn là nơi gây ấn tượng đầu tiên mỗi khi có khách đến thăm nhà. Mỗi người chủ thì sẽ chọn cho mình một phong cách riêng, nét cá tính riêng nhưng chung quy lại khu vườn Địa Trung Hải đều thể hiên sự phóng khoáng, gần gũi và ấm cúng như chính con người nơi đảo ngọc xinh đẹp.

ve-dep-gan-gui-voi-thien-nhien-biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc

Sân vườn là không gian lý tưởng để nghỉ ngơi thư giãn, để gia đình quây quần bên nhau hàn huyên sau ngày dài mệt mỏi.

Trang trí sân vườn

Sân vườn của biệt thự Địa Trung Hải luôn tràn ngập sắc xanh của cây cối, sắc màu của thiên nhiên thiên nhiên. Những vật dụng như bàn ghế, lọ hoa cũng có những màu sắc rực rỡ như màu xanh của biển, màu vàng của nắng hay tím của lavender… Tất cả tạo nên một không gian trong lành, tươi mát, tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống.

khong-gian-thoang-dang-dia-trung-hai-phu-quoc

Điểm dễ thấy nữa ở phong cách này là cửa mái vòm thoáng rộng đón trọn ánh nắng và hàng rào bao quanh hiên nhà. Cửa mái vòm đem lại vẻ quý tộc vừa hiện đại vừa cổ điển cho ngôi nhà.

Góc nghỉ ngơi xinh xắn

Mảnh sân có thể nhỏ nhưng luôn được thiết kế như một khu vườn rực rỡ, xinh đẹp và có một góc để nghỉ ngơi, uống trà. Ở đây, sẽ được hòa mình cùng thiên nhiên, đất trời và biển cả.

trang-tri-san-vuon-biet-thu-dia-trung-hai

Những bộ bàn ghế gỗ nhỏ xinh hay sofa đơn giản được bày trí thông minh, tận dụng diện tích một cách tối đa nhất. Người ta cũng thường trang trí thêm cho không gian bằng chiếc gối ôm nhiều màu sắc hay  bình hoa, chậu cây xinh xắn.

Thiết kế độc đáo

Không chỉ tận dụng phong cách Địa Trung Hải trong việc đưa thiên nhiên và màu sắc thiên nhiên vào sân vườn, ở biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc còn mang theo những nét đẹp bình dị, dân dã của kiến trúc Việt tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.

phong-cach-doc-dao-biet-thu-dia-trung-hai

Những ngôi nhà Địa Trung Hải gây ấn tượng trong thiết kế khu vườn của mình. Vì vậy những ai yêu thích sự phóng khoáng, tự do hãy đến thăm khu biệt thự Địa Trung Hải trên chính đảo ngọc xinh đẹp.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *