Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc – làn gió mới trên đảo Ngọc

Ai từng một lần ghé thăm Phú Quốc xinh đẹp chắc sẽ không khỏi cảm thán về vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên của thiên đường du lịch nơi đây. Không phải ngẫu nhiên, Phú Quốc được xem là thiên đường du lịch, ngoài lí do được thiên nhiên ưu ái ban tặng, Phú Quốc còn đẹp bởi công trình do con người làm nên. Đó chính là Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc – làn gió mới trên đảo Ngọc.

Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc – mới ở kiến trúc

Mặc dù không phải là công trình đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản được thiết kế theo phong cách châu Âu nhưng chắc chắn một điều rằng đây là một trong số ít dự án có kiến trúc sáng tạo mang phong cách Địa Trung Hải vừa hiện đại vừa cổ điển. Thường những kiến trúc hiện đại, phục vụ tiện ích đẳng cấp cho con người dễ lãng quên đi nét đặc trưng hay nét cổ điển như mục đích ban đầu. Nhưng với Biệt thự Địa Trung Hải thì không như vậy.

thiet-ke-biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc

Kiến trúc tinh tế của biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc

Kiến trúc mới thể hiện qua đường nét tinh tế mà đơn giản, phối màu hài hòa với những mái vòm cao tựa những ngôi nhà châu Á nhưng hiên thoáng rộng hướng ra biển, có nhiều cửa sổ giống như những ngôi làng Địa Trung Hải ven biển. Không gian rộng, thoáng đãng tạo cảm giác tự nhiên, gần gũi đến lạ! Thiết kế biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc vừa giống như không gian sinh hoạt trong gia đình lại vừa giống như khu nghỉ dưỡng cao cấp với đủ nội thất, trang thiết bị hiện đại.

Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc – mới ở tiềm năng phát triển

Biệt thự Địa Trung Hải hướng tới mục đích đầu tư là khách du lịch trong và ngoài nước. Thường những dự án bất động sản khác chủ yếu là nhà đất, chung cư cho thuê nhưng với mục tiêu gắn với hoạt động phát triển du lịch thì đây được xem là dự án mới về tiềm năng.

biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc-

Du lịch phát triển – tiềm năng mới của Biệt thự Địa Trung Hải

Không chỉ là nơi dừng chân không thể bỏ qua của khách du lịch khi đến đảo Phú Quốc mà trong tương lai, dự án sẽ là một biểu tượng, nét đặc trưng của Phú Quốc. Giống như một làn gió mới, Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc mang tới cho đảo bộ mặt mới đối với cả trong và ngoài nước. Điều đó khẳng định tiềm năng phát triển không giới hạn của kênh đầu tư này.

Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc – mới cho các nhà đầu tư cơ hội

Những ai thường chọn cho mình những dự án bất động sản quen thuộc như nhà đất hay chung cư thì Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ là một cơ hội hoàn toàn mới mẻ, hấp dẫn với họ từ chính sách ưu đãi, lợi nhuận đến mục đích sử dụng. Mặc dù mới nhưng lại là một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả với tính bền vững trong tương lai.

Không cần bỏ ra số tiền quá lớn để đầu tư, được hưởng những chính sách ưu đãi, nắm được phương hướng phát triển một cách rõ ràng, còn cơ hội nào mới mà tốt hơn thế? Không phải vô cớ mà biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc được xem là dự án hot nhất nhì năm 2018, “làn gió mới” này sẽ mang lại những bước tiến vượt bậc cho kinh tế đảo cũng như lợi ích của các nhà đầu tư.

biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc

Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc – cánh cửa mới cho nhà đầu tư

Bất cứ điều gì mới mẻ luôn thu hút, mang nét riêng biệt và Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc được xem là yếu tố như vậy. Xưa nay, nhắc về biển đảo người ta thường hình dung tới vùng đất hoang sơ, chưa có nhiều khám phá. Và Phú Quốc cũng vậy, nhưng từ khi du lịch phát triển, các dự án bất động sản lớn nhỏ mọc lên, trong đó có Biệt thự Địa Trung Hải đã mang tới hòn đảo này một bộ mặt mới, một làn gió mới đầy tiềm năng.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *