Bất động sản Phú Quốc trước thềm đi lên đặc khu kinh tế

Những năm gần đây đặc biệt trong năm 2017 có thể coi là thời kì đỉnh cao của Bất động sản Phú Quốc. Khi giá trị của mỗi khu đất tại đây không tính bằng triệu mà phải tính bằng tỷ đồng hay chục tỷ. Đây là hiệu ứng khi thông tin Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế vào năm 2020 được xác nhận.

Bất động sản Phú Quốc ngày càng khởi sắc

Phú Quốc đang tiến hành những bước chạy đà quan trọng với lợi thế bệ phóng là đặc khu kinh tế lớn trong tương lai. Bất động sản Phú Quốc cũng có những chuyển biến tích cực khi nhận được hàng trăm dự án đặc biệt phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư lớn đổ về.

Nhiều hạng mục nổi trội về dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng như ,Villager Bãi Kem, JW Marriott bãi Vinpearl Phú Quốc… Mới nhất đây, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc cho ra mắt giới đầu tư đặc biệt ấn tượng về dịch vụ thương mại như Shophouse Địa Trung Hải. Một trong những siêu dự án điển hình.

Bat-dong-san-phu-quoc-JW-Marriott

Biệt thự nghỉ dưỡng biển  JW Marriott bãi Vinpearl Phú Quốc

Rất nhiều nhà đầu tư có tiếng đã bỏ vốn đầu tư vào Phú Quốc như Vin Group, Sen Group, Ceo Group… Nhận được sự quan tâm của các ông lớn kéo theo đó là nguồn tiền đầu tư khổng lồ chảy về ngọc đảo Phú Quốc dưới hàng loạt dự án về du lịch, nghỉ dưỡng,  dịch vụ thương mại.

Bất động sản Phú Quốc, câu chuyện cung và cầu

Phú Quốc trở về 3 năm trước chỉ là một điểm du lịch, nghỉ dưỡng đơn thuần. Một Phú Quốc hoang sơ, nguyên thủy, chỉ có thể cung cấp 30% nhu cầu về nơi nghỉ dưỡng từ 4 sao trở lên còn 70% nhu cầu còn lại thì chưa được đáp ứng. Du khách ghé thăm cũng gặp không ít bất cập.

Nhưng nay, Phú Quốc đã là một ngọc đảo phát triển nổi trội, sở hữu những dự án về du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao trở lên. Sẵn sàng phục vụ 100% nhu cầu của du khách.

Hưởng lợi từ Đặc khu kinh tế

Tháng 10/2017 đánh dấu Phú Quốc chính thức thông qua sẽ trở thành đặc khu kinh tế lớn của Việt Nam cùng với Bắc Vân Phong và Vân Đồn. Phú Quốc vốn sở hữu những lợi thế về tự nhiên và điểm mạnh về cơ sở vật chất nổi trội hơn hẳn. Chắc chắn kênh đầu tư Bất động sản Phú Quốc cũng sẽ nổi trội hơn 2 địa phương còn lại.

bat-dong-san-phu-quoc-phat-trien-manh

Bất động sản Phú Quốc phát triển mạnh

Dân cư và du khách đến với Phú Quốc sẽ được hưởng nhiều đặc quyền khi nơi đây trở thành đặc khu kinh tế. Những chính sách Chính phủ đề ra như quyền sở hữu đất đối với người nước ngoài. Quyền sở hữu đất vĩnh viễn và lâu dài theo quy định của pháp luật; quyền tự do thanh khoản về các dự án bất động sản; hay miễn visa cho khách nước ngoài lưu trú dưới 30 ngày…

Điểm tuyệt vời là các dịch vụ vui chơi giải trí hàng đầu được xây dựng như Casino. Trong đó giảm 1 nửa thu nhập các nhân, giảm thuế doanh nghiệp và những hỗ trợ nhất định cho chủ đầu tư có bất động sản tại Phú Quốc.

Bất động sản Phú Quốc trong tương lai

Cơn sốt Bất động sản Phú Quốc chưa bao giờ hết hot, khi khoảng thời gian từ nay tới 2020 chỉ còn chưa tới 2 năm. Một khi đã trở thành đặc khu kinh tế, những dự án bất động sản tại đây chắc chắn sẽ tăng mạnh và khó kiểm soát. Trở thành cơn sốt chính hiệu trong giới đầu tư bất động sản.

Thay vì chạy theo những dự án mạo hiểm và rình rập nhiều rủi ro. Tại sao không tìm cho mình một kênh đầu tư đúng đắn và an toàn hơn, sinh lời ổn định từ ngay bây giờ? Bất động sản Phú Quốc sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư thông thái.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *