Biệt thự địa trung hải phú quốc – “Tuyệt tác nghệ thuật mới vùng Địa Trung Hải”

Biệt thự địa trung hải phú quốc sẽ là tuyệt tác nghệ thuật mới ở phía nam đảo phú quốc. Dự án là sản phẩm kết hợp giữa kiến trúc đẹp của vùng địa trung hải và nhà phố thương mại để kinh doanh buôn bán. Với những điểm mạnh dự án, chắc chắn đây là dự án đem lại nhiều cơ hội sinh lời cao cho khách hàng.

Dự án có cảnh quan đẹp

Biệt thự địa trung hải được xây dựng tại thị trấn An Thới và khu cáp treo để đi ra khu du lịch – vui chơi Hòn Thơm. Dự án trong tương lai sẽ rất sầm uất tấp nập các hoạt động mua bán. Với địa thế rất đẹp trên núi, dưới là biển đẹp rất giống với cảnh quan khu vực địa trung hải. Đó chính là ý tưởng kiến trúc để chủ đầu tư xây dựng nên khu biệt thự địa trung hải.

shophouse-dia-trung-hai

Các biệt thự có mặt tiền hướng ra hồ 

Ý tưởng của chủ đầu tư với dự án biệt thự địa trung hải phú quốc là rất rõ ràng. Chủ đầu tư muốn biến khu phía nam đảo sẽ là nơi đáng đến nhất nhất của du khách trong nước và là địa điểm tham quan lý tưởng cho du khách quốc tế. Nơi đây tập trung các tập hợp điều kiện tự nhiên đẹp, mong muốn thay đổi của con người với hàng loạt các dự án đang triển khai.

Tiện ích vượt trội biệt thự địa trung hải phú quốc

Điểm qua một vài tiện ích của dự án địa trung hải, khách hàng sẽ thấy rất rõ lợi ích tiềm năng của dự án này.

Dự án có tuyến cáp treo dài gần 8km chạy từ An Thới ra đến đảo Hòn Thơm, kết nối giao thông từ đảo Phú Quốc ra Hòn Thơm và còn giúp khách hàng được ngắm biểm, ngắm đảo Phú Quốc từ trên cao. Đây chính là điều hấp dẫn khách du lịch đầu tiên.

cap-treo-Sun-Premier-Village-Primavera

Cap treo hiện đại của dự án

Tiếp theo, đó là khu vui chơi, nghỉ dưỡng Hòn Thơm. Hòn Thơm được biết đến là khu vui chơi quy mô lớn được Sungroup triển khai đầu tư. Với hàng loạt các trò chơi – giải trí không thua kém các khu khác trên thế giới, các khu nhà nghỉ, căn hộ codotel cao cấp.

phong-cach-biet-thu-dia-trung-hai

Dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp

Dịch vụ tiện ích tiếp theo là resort nghỉ dưỡng cao cấp nhất TG JW Marriot. Shophouse địa trung hải phú quốc là khu Resort đã đi vào hoạt động từ cuối năm 2016 và được đánh giá rất cao. Khu resort này được nhận giải thưởng cho khu nghỉ dưỡng mới đẹp nhất thế giới, khu spa có trải nghiệm tốt nhất.

phong-cach-shophouse-dia-trung-hai

Tiện ích đầy đủ vượt trội

SUN PREMIER VILLAGE PRIMAVERA bãi Kem và Mũi Ông đội nằm trên 2 bãi biển đẹp của đảo ngọc Phú Quốc. Đây là 2 khu biệt thự nghỉ dưỡng Sungroup được thiết kế đẹp – độc đáo sẽ cuốn hút khách du lịch bởi giá trị của nó. Mỗi căn biệt thự sẽ là một trải nghiệm thú vị cho khách hàng mà không ở đâu có. Kiến trúc biệt thự địa trung hải hiện đại – sang trọng nhưng lại thấm nhuần tư tưởng và tâm hồn Việt. Đó chính là sự khác biệt của dự án địa trung hải với các dự án bất động sản khác trên thị trường này.

Cơ hội đầu tư lớn biệt thự địa trung hải phú quốc

Cùng với những hạng mục trên, các căn hộ shophouse địa trung hải cũng sẽ là phần quan trọng tạo nên quần thể thu hút khách du lịch phía nam đảo. Đây là một khu cũng rất đáng để khách hàng đầu tư và kinh doanh.

vẻ đẹp dự án địa trung hải

Vẻ đẹp sang trọng đem lại cơ hội tiềm năng đầu tư

Các căn nhà phố tại dự án địa trung hải của chủ đầu tư được thiết kế hiện đại đem lại cho cư dân cuộc sống chất lượng, bền vững lâu dài, phù hợp để kinh doanh hoặc cho thuê sinh lời. Các mặt bằng được bố trí hợp lý để hài hòa với những tiện ích có sẵn đảm bảo hiệu quả và sự thoải mái cho chủ nhà.

Shophouse địa trung hải này đang “cháy” hàng vì rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu khách hàng không nhanh tay thì cơ hội đầu tư dành cho bạn là rất ít. Vì vậy, hãy click vào thông tin dự án hoặc để lại thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại để cung cấp thêm thông tin dự án.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *