BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT

Những năm gần đây, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vào biệt thự Địa Trung Hải trở thành lựa chọn được ưa chuộng nhất của các đại gia tầm trung cấp, cao cấp cho đến siêu cấp. Hình thức đầu tư này có thể được xem là làn gió mới cho các nhà đầu tư bất động sản trên thị trường Việt Nam.

nha-biet-thu-dia-trung-hai

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG LÀ GÌ?

Bất động sản nghỉ dưỡng là các dự án biệt thự, condotel,…thường được chủ đầu tư xây dựng ở các khu du lịch và khu nghỉ dưỡng. Hầu hết những khách hàng mua bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự Địa Trung Hải ngoài mục đích để nghỉ dưỡng thì còn dùng để kinh doanh sinh lời. Do đó, hình thức bất động sản này vừa có thể dùng để ở vừa có thể dùng để kinh doanh.

CÁC HÌNH THỨC KINH DOANH BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI

Có hai hình thức chính mà nhà đầu tư có thể tham khảo đó chính là tự kinh doanh hoặc tham gia chương trình cho thuê của bên thứ 3.

phong-cach-biet-thu-dia-trung-hai

Tự kinh doanh

Với hình thức này, các nhà đầu tư sẽ tự quản lý biệt thự Địa Trung Hải bằng cách tự thuê người dọn dẹp và tân trang đều đặn. Sau đó tìm đối tác để cho thuê lại. Lựa chọn hình thức này có thể giúp nhà đầu tư linh hoạt trong thời gian kinh doanh tuy nhiên lại mất nhiều thời gian để quản lý. Mà đa số các khách hàng đều sống xa dự án nên việc tự quản lý là không tiện.

Nếu tự kinh doanh, khách hàng sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm trong quá trình kinh doanh của mình. Bao gồm cả việc kinh doanh thua lỗ trong tương lai, kết quả không được như ý muốn. Chính vì thế nên rất ít người lựa chọn hình thức kinh doanh này.

phong-khach-biet-thu-dia-trung-hai

Tham gia chương trình cho thuê lại

Hình thức này về cơ bản đã khắc phục được những nhược điểm của việc tự kinh doanh. Các nhà đầu tư chỉ việc ký hợp đồng với một đơn vị quản lý và cho họ thuê lại biệt thự Địa Trung Hải để vận hành kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng, thu lợi nhuận từ việc kinh doanh này.

Khách hàng sẽ không phải lo lắng tìm nguồn cho thuê hoặc cách hạn chế tối đa giá trị khấu hao của bất động sản theo thời gian. Khoản lợi nhuận thu lại từ chương trình cũng không hề thấp. Khách hàng sẽ được cam kết lợi nhuận hàng năm ít nhất là 9% và được hưởng 85% tổng lợi nhuận này.

phong-bep-biet-thu-dia-trung-hai

TÍNH KHẢ THI CỦA BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển bởi nhiều chủ đầu tư khác nhau. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng có tính khả thi cao, nhất là lúc đi vào hoạt động. Khách hàng có thể gặp phải rủi ro về tiến độ bàn giao trong quá trình đầu tư.

Để khắc phục rủi ro này, khách hàng nên lựa chọn những dự án do các tập đoàn lớn trên thị trường làm chủ đầu tư như biệt thự Địa Trung Hải. Việc này sẽ làm giảm bớt những rủi ro xảy ra trong tương lai.

mau-nha-biet-thu-dia-trung-hai

Những tiện nghi và chất lượng đăng cấp có trong bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là lựa chọn hàng đầu của du khách cao cấp quốc tế khi đến với Việt Nam và cả khách du lịch trong nước. Chắc chắn trong tương lai, biệt thự Địa Trung Hải sẽ là nguồn thu lớn cho các nhà đầu tư.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *