CÁCH NHANH NHẤT ĐỂ THÀNH CÔNG KHI ĐẦU TƯ DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI

Với sự bùng nổ của thị trường bất động sản trong năm vừa qua, dự án Địa Trung Hải đang là một kênh đầu tư thu hút nhiều sự quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách để đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Nhưng trước khi quyết định đầu tư, bạn nên tìm hiểu thật chi tiết về dự án để đề phòng những rủi ro không mong muốn xảy ra và cũng để có cơ hội thành công cao hơn khi đầu tư.

chinh-sach-ban-hang-du-an-dia-trung-hai

MÔ HÌNH KINH DOANH DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI

Đây là một trong những điều nên tìm hiểu khi nhà đầu tư có ý định đầu tư vào dự án Địa Trung Hải.

Nhà đầu tư cần xác định được hình thức vận hành của dự án là tự quản lý, kinh doanh, hay là ủy thác cho thuê, có sử dụng để ở được hay không? Nếu là dự án về đất đai thì lô đất đó có được cấp sổ đỏ hay không và thuộc quyền sở hữu của ai?

Tất cả những yếu tố đó là nền tảng để đánh giá tiềm năng phát triển sinh lời của dự án trong tương lai và cũng đánh giá được mức độ an toàn của danh mục đầu tư.

thiet-ke-du-an-dia-trung-hai

MỨC ĐỘ ĐẢM BẢO VỀ TÀI CHÍNH

Có hai vấn đề nhà đầu tư cần quan tâm trong lĩnh vực này đó chính là khả năng thanh khoản và tiến độ thanh toán của dự án Địa Trung Hải.

Tính thanh khoản của một dự án thường trái ngược với số lượng và phát triển cùng chiều với hiệu quả sinh lời của dự án đó. Số lượng khan hiếm, lợi nhuận cao thì tính thanh khoản thường sẽ cũng cao hơn. Vì thế, dự án sẽ rất dễ dàng trở thành đối tượng hướng đến của các nhà đầu tư trong tương lai. Những người đi đầu và có tầm nhìn lớn sẽ có quyết định nhanh chóng và nắm bắt được thời cơ để đầu tư.

Khả năng thanh khoản của Địa Trung Hải sẽ được đảm bảo là khá cao vì sản phẩm rất có tiềm năng phát triển trong tương lai nhờ vào lợi thế về vị trí, chuỗi tiện ích đa dạng và thiết kế đẳng cấp.

Khi đầu tư vào dự án Địa Trung Hải, khách hàng sẽ thanh toán theo từng giai đoạn khác nhau. Điều này là để giúp chủ căn hộ xoay vòng vốn linh hoạt và dễ dàng hơn. Chưa kể đến tại mỗi đợt thanh toán, khách hàng lại nhận được một quyền lợi mới, đảm bảo lợi ích cho nhà đầu tư.

dau-tu-du-an-dia-trung-hai

LỢI NHUẬN CAM KẾT NHẬN ĐƯỢC HÀNG NĂM

Dự án Địa Trung Hải vận hành theo hình thức cho thuê ủy thác nên chắc chắn nếu ký hợp đồng thì sẽ có điều khoản cam kết lợi nhuận hàng năm hoặc hàng tháng, hàng quý,…tùy theo chủ đầu tư.

Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng cần tỉnh táo để đánh giá mức độ khả quan của cam kết sinh lời đó, xem xét tính khả thi của dự án này như thế nào để đảm bảo quyền lợi và lợi ích cho mình.

Chủ đầu tư dự án Địa Trung Hải cam kết lợi nhuận cho khách hàng với tỷ lệ 85:15 và mức tỷ suất cam kết không ít hơn 9%/năm. Thời gian cam kết lên tới 15 năm.

dau-tu-du-an-dia-trung-hai

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ NGOÀI LỢI NHUẬN?

Ngoài những lợi nhuận nhận được hàng năm, nhà đầu tư cũng nên quan tâm đến những ưu đãi mà mình được hưởng khi tham gia chương trình cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp.

Sở hữu căn hộ tại dự án Địa Trung Hải, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư khi nghỉ dưỡng tại những nơi thuộc hệ thống của tập đoàn. 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong 1 năm tại các khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống tập đoàn là món quà chủ đầu tư dành tặng bạn và gia đình.

Ngoài ra, bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Vào mỗi thời điểm khác nhau của dự án, khách hàng còn nhận được nhiều quà tặng, chiết khấu các dịch vụ từ chủ đầu tư.

dau-tu-du-an-dia-trung-hai

Không những là cơ hội đầu tư cao mà nó còn là món quà mang giá trị tinh thần dành tặng cho các nhà đầu tư có tâm và có tầm. Dự án Địa Trung Hải xứng đáng là nơi để các nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng. Những gì khách hàng nhận được từ sự đầu tư không đơn thuần chỉ là lợi nhuận.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *