CẨM NANG ĐẦU TƯ SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Mô hình nhà phố thương mại – Shophouse tuy chỉ mới xuất hiện tại thị trường bất động sản trong thời gian gần đây nhưng đã tạo nên cơn sóng lớn do nhiều tiện ích mà nó mang lại. Nắm bắt được xu hướng phát triển mới này, chủ đầu tư Sun Group đã trang bị Shophouse Địa Trung Hải để mang lại sự đa dạng trong sản phẩm và kinh doanh của là để tạo cơ hội cho các nhà đầu tư.

thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai

SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI LÀ GÌ?

Shophouse Địa Trung Hải là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với các cửa hàng thương mại. Shophouse còn có thể gọi là nhà phố thương mại. Tại các nước phát triển ở Châu Á như Singapore, Malaysia,…loại hình bất động sản này rất phổ biến và làm mưa làm gió trên thị trường.

Tuy mới xuất hiện không lâu tại Việt Nam nhưng các dự án shophouse đã nhanh chóng thu hút và tạo làn sóng đầu tư mạnh mẽ.

VỊ TRÍ GIÀU TIỀM NĂNG

Shophouse Địa Trung Hải là dự án thứ 5 của tập đoàn Sun Group đầu tư tại Phú Quốc. Dự án nằm ngay bờ biển phía Tây đảo, thuộc thị trấn An Thới.

Khu cáp treo An Thới – cáp treo vượt biển dài nhất thế giới đã chính thức đi vào hoạt động – nhà ga của cáp treo nằm ngay cạnh dự án, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách trong việc di chuyển.

Dự án còn tiếp giáp với nhiều địa điểm nổi tiếng, tạo cơ hội cho du khách vừa có thể nghỉ ngơi lại cũng đáp ứng được nhu cầu về vui chơi, giải trí.

chinh-sach-shophouse-dia-trung-hai

CẦU NHIỀU HƠN CUNG

Shophouse Địa Trung Hải phục vụ cư dân dự án là chủ yếu nên số lượng Shophouse bán ra cũng ít hơn so với các hạng mục như biệt thự, condotel,…Số lượng Shophouse chiếm khoảng 5% trên tổng số căn hộ.

Vị trí đẹp, tiềm năng phát triển lớn, số lượng bán ra lại không nhiều nên Shophouse Địa Trung Hải lại càng trở nên có giá trị và khan hiếm, là sự cạnh tranh của rất nhiều nhà đầu tư.

THIẾT KẾ THÔNG MINH

Các căn Shophouse Địa Trung Hải thường được xây dựng 2 tầng tách biệt, vì vậy nên có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như:

  • – Mở cửa hàng kinh doanh: Lợi thế về vị trí và thiết kế vừa có thể ở mà cũng có thể kinh doanh, shophouse rất thích hợp để mở cửa hàng do có rấ nhiều cư dân sinh sống tại đây, việc kinh doanh sẽ nhanh chóng sinh lời cho chủ nhân.
  • – Cho thuê làm văn phòng: Shophouse Địa Trung Hải có thiết kế đẹp, vị trí thuận lợi, nằm trên mặt đường lớn hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn. Với một nơi có nhiều du khách tứ phương qua lại, hình ảnh của các công ty sẽ được nhiều người biết đến

shophouse-dia-trung-hai

THỎI NAM CHÂM THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Sở hữu một trong những căn hộ tại Shophouse Địa Trung Hải, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn từ việc đầu tư.

  • Nhận chiết khấu cao, chiết khấu trực tiếp vào giá bán Shophouse cho khách hàng muốn sở hữu từ 2 căn trở lên.
  • Hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về tài chính với lãi suất 0% trong vòng 2 năm, năm tiếp theo lãi suất chỉ 8%/năm.
  • Hỗ trợ vay vốn tối đa tới 15 năm và ít nhất là 3 năm.

can-ho-shophouse-dia-trung-hai

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, có cơ hội trở thành thành viên câu lạc bộ SOL với nhiều chính sách hấp dẫn khi đầu tư vào Shophouse Địa Trung Hải.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *