CHẤT LIỆU ĐẶC BIỆT LÀM NÊN NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI

Biệt thự Địa Trung Hải hiện nay đang là một dự án nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng và các nhà đầu tư. Ngoài những yếu tố hàng đầu về vị trí, tiện ích, an ninh, giá cả thì nội thật ngôi biệt thự cũng là một trong những nhân tố quan trọng làm nên thành công cho dự án.

be-boi-biet-thu-dia-trung-hai

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Các ngôi biệt thự Địa Trung Hải đều được thiết kế và tính toán một cách khoa học nhất để có thể tiết kiệm, tận dụng một cách tối đa không gian trong nhà. Đồng thời thiết kế này cũng tạo nên không gian sống phù hợp với phong thủy, hài hòa với màu sắc và điều quan trọng là làm thỏa mãn tất cả mọi người.

Dự án có rất nhiều hình thức cho khách hàng lựa chọn. Mỗi gia đình khác nhau có thể chọn những căn hộ khác nhau từ các căn hai phòng đến bốn phòng ngủ. Do vậy nên dự án có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng, phong phú của đông đảo tập khách hàng. Mỗi căn biệt thự Địa Trung Hải đều được thiết kế để có ít nhất một mặt nhìn ra biển, tạo không khí trong lành và thoáng mát hơn cho ngôi nhà.

Không gian sống tại đây cũng chính vì vậy mà đa dạng hơn, phong phú hơn. Vừa phù hợp với những người ưa chuộng phong cách trẻ trung, năng động lại vừa có thể giữ được nét văn hóa của người Việt.

dau-tu-biet-thu-dia-trung-hai

CHẤT LIỆU ĐẶC BIỆT

Dự án biệt thự Địa Trung Hải được thiết kế bởi những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Với cảm hứng độc đáo từ phong cach Địa Trung Hải, với quan niệm mỗi tổ ấm, mỗi căn nhà là chốn thần tiên, chủ đầu tư không chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm là các căn biệt thự. Đồng thời đó còn là một không gian sống bình yên, trong lành và an toàn.

Mỗi phút mỗi giây trôi qua đều là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất khi sống trong ngôi biệt thự Địa Trung Hải. Nội thất của căn biệt thự cũng vì thế mà đặc chủ đầu tư đặc biệt chú trọng. Nhất là trong việc thiết kế và bố trí không gian để đảm bảo một môi trường khoa học và đưa lại những điều tốt nhất cho mỗi thành viên trong gia đình.

Đá cẩm thạch, gạch mosaic, chất liệu của sắt, gốm sứ,…đều là những chất liệu thiên nhiên được sử dụng triệt để trong phong cách thiết kế Địa Trung Hải. Những chất liệu này hoàn toàn được làm chủ yếu là gỗ tự nhiên, tre, nứa,…tạo cảm giác thân thuộc cho mọi người. Từ các yếu tố tự nhiên cho đến chất liệu thiên nhiên, tất cả đều cho ta thấy được cảm giác khao khát muốn hoà nhập với thiên nhiên của ngôi nhà.

can-biet-thu-dia-trung-hai

MÀU SẮC THIÊN NHIÊN

Những gam màu sắc sử dụng trong biệt thự Địa Trung Hải lại càng thể hiện rõ “sự thiên nhiên”: màu xanh olive – viên ngọc quý Địa Trung Hải, màu đất nung terrecotta ấm áp, màu tím của hoà lavender và màu vàng rộm của lúa mì thơm ngát.

Không gian ấm áp, gần gũi, thân thiện và thoải mái chính là những đặc điểm mà màu sắc thiên nhiên mang lại. Những gam màu đặc trưng này có thể toả ra hơi ấm cho căn nhà trong mùa đông giá lạnh, tạo sự tươi mát cho căn biệt thự những ngày hè nóng bức.

Và hơn tất cả, chính sự pha trộn tuyệt vời về màu sắc của biệt thự Địa Trung Hải đã tạo được cảm giác bình yên, giản dị nhưng lại vô cùng tự nhiên và thanh thoát cho không gian của ngôi nhà.

du-an-biet-thu-dia-trung-hai

Một dự án thành công chỉ dựa vào vị trí và các tiện ích là không đủ. Muốn nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các nhà đầu tư thì còn cần phải cả thiết kế và những điều nổi bật từ biệt thự Địa Trung Hải. Do đó nên lựa chọn dự án để đầu tư là điều sáng suốt nhất cho moi khách hàng.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *