CHIA SẺ BÍ KÍP THÀNH CÔNG CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI

Khi được hỏi về bí quyết thành công của các nhà đầu tư biệt thự Địa Trung Hải thì đa số câu trả lời nhận được đó chính là “trải nghiệm và trải nghiệm”. Theo các nhà đầu tư, chỉ có trải nghiệm bạn mới có một hướng đi phù hợp cho dù là bất kỳ ngành lĩnh vực nào. Không cần học hỏi ở đâu xa, chính những kinh nghiệm của người đi trước là bài học lớn nhất cho mọi người.

biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc

YẾU TỐ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Bí kíp đầu tiên giúp bạn thành công khi đầu tư biệt thự Địa Trung Hải đó chính là xác định rõ xem chủ đầu tư của dự án là ai? Là tập đoàn hay công ty nào đứng ra xây dựng dự án này? Bạn nên đầu tư vào những tập đoàn lớn, có thương hiệu mình là hoàn toàn yên tâm. Chọn được chủ đầu tư uy tín là điều hết sức quan trọng và rất đáng lưu tâm.

VỊ TRÍ QUYẾT ĐỊNH DOANH THU

Theo như chia sẻ của nhà đầu tư thành công biệt thự Địa Trung Hải cho biết, đầu tư và sinh lời đối với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất thì vị trí dự án là một trong các yếu tố tiên quyết đảm bảo sự thành công khi đầu tư.

Dự án Địa Trung Hải có được cả yếu tố vị trí địa lý, đắc địa cùng những tiềm năng khai thác về du lịch biển, du lịch về nghỉ dưỡng thì việc tỷ lệ biệt thự được lấp đầy hàng tháng là điều bình thường” – Chia sẻ của một chuyên gia bất động sản.

chinh-sach-biet-thu-dia-trung-hai

Do đó, với dự án về biệt thự biển này, nhà đầu tư không chỉ mang về cho mình lợi nhuận lớn mà còn nguồn thu vô cùng khủng cho chủ sở hữu các căn biệt thự.

PHÁP LÝ QUYẾT ĐỊNH SỰ TỒN TẠI

Nếu như tiềm năng vị trí ảnh hưởng đến nguồn thu của dự án thì yếu tố pháp lý chính là cái quyết định dự án này có tồn tại lâu dài được hay không. Trên thị trường hiện nay, đa số các dự án du lịch nghỉ đưỡng chỉ được cấp giấy chứng nhận sử dụng đất hữu hạn trong vòng từ 50 đến 70 năm.

Tuy nhiên, với biệt thự Địa Trung Hải, đây là một trong số ít dự án của chủ đầu tư được phép sở hữu vĩnh viễn. Đây là một trong những lý do dự án Địa Trung Hải lại nhận được sự săn đón thường xuyên của các ông trùm bất động sản.  

phong-cach-biet-thu-dia-trung-hai

CHIA SẺ LỢI NHUẬN CAM KẾT

Trong hợp đồng mua bán sẽ có điều khoản về thông tin chia sẻ lợi nhuận cam kết của chủ đầu tư. Bạn hãy lưu ý xem là họ có làm đúng như những gì đã cam kết với dự án hay không. Cách nhanh nhất để các nhà đầu tư có thể tìm hiểu đó chính là thông qua những dự án mà họ đã làm được trước đó. Từ đây, đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Chủ đầu tư biệt thự Địa Trung Hải đã có rất nhiều dự án lập kỷ lục của cả Việt Nam và Đông Nam Á như khu vui chơi giải trí Sun World tại Quảng Ninh, những hệ thống du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Nẵng,… Chính vì thế nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào những gì họ đã làm và cam kết.

loi-nhuan-biet-thu-dia-trung-hai

Chỉ khi trải nghiệm, bạn mới thực sự cảm nhận được hết những lợi ích tuyệt vời mà biệt thự biển mang lại cho bạn. Với những chia sẻ về bí kíp giúp thành công trong việc đầu tư biệt thự Địa Trung Hải, hy vọng các nhà đầu tư sẽ nhìn nhận và đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất, nắm bắt cơ hội sinh lời cao trong tương lai.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *