CHIẾN THUẬT KINH DOANH KHI ĐẦU TƯ DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI

Theo thống kê cho thấy, thị trường bất động sản trong những năm vừa qua đang có dấu hiệu chuyển biến tốt đặc biệt phát triển nhất là trong năm 2017. Với những dấu hiệu tốt như thế thì việc đầu tư dự án Địa Trung Hải chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho các nhà đầu tư.

vi-tri-sun-group-dia-trung-hai

KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN KHỞI SẮC

Chỉ tính trong năm 2017, Phú Quốc đã đón hơn 3 triệu lượt khách – tăng gấp đôi so với năm 2016. Con số này dự đoán sẽ cán mốc 5 triệu trong năm 2018 và còn tăng mạnh trong những năm tiếp theo.

Dự án Địa Trung Hải thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Không những thế, dự án này còn đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của du khách – cái mà không nhiều nơi có thể làm được. Thiết kế độc đáo, quy hoạch đồng bộ trên quy mô lớn, đây là điểm quan trọng gây sức hút lớn với các du khách trong và ngoài nước.

dau-tu-du-an-dia-trung-hai

BẮT KỊP XU HƯỚNG HIỆN NAY

Nếu như trước đây, nhắc đến du lịch, người ta thường nghĩ đến sự vội vã, chạy tua để đi cho hết các nơi vì nốt công một lần đi nên đi cho hết. Nhưng ngày nay, xu hướng du lịch đang dần thay đổi, người ta sẽ tập trung tại một địa điểm trung tâm, có nhiều dịch vụ cũng như ở cạnh các danh lam thắng cảnh đẹp. Nhu cầu hưởng thụ cũng tăng sự đa dạng chứ không đơn giản chỉ là ăn và ngủ như trước.

Chính sự thay đổi này nên dự án Địa Trung Hải được chú trọng đầu tư và phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn. Dự án không chỉ mang lại cho du khách những giá trị về tinh thần mà còn đưa đến cho họ những trải nghiệm có một không hai nhờ sự đa dạng của các dịch vụ tại đây.

Đất nước Việt Nam sở hữu đường bờ biển dài, nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn. Chính vì thế nên việc khai thác nguồn tài nguyên này đã mang đến sự khởi sắc cho du lịch nước nhà. Đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng – dự án Địa Trung Hải thì các nhà đầu tư sẽ không phải đau đầu nhiều về việc sinh lời.

thiet-ke-du-an-dia-trung-hai

ĐIỂM VÀNG CHO VỊ TRÍ

Trong hơn 1 năm trở lại đây, Phú Quốc là điểm du lịch hấp dẫn hàng triệu du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Dự án Địa Trung Hải là một trong những siêu phẩm nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại đây.

Tiện nghi, tầm nhìn đẹp, đẳng cấp và có tiềm năng phát triển chính là 4 điểm vàng của vị trí đắc địa này:

  • Cách sân bay Phú Quốc 15 phút xe chạy
  • Gần ngay Nhà ga cáp treo Hòn Thơm
  • Khu vui chơi giải trí có casino Hòn Thơm
  • Bãi tắm đẹp và rộng lớn: Bãi Kem, Bãi Trường, Bãi Sao
  • Cạnh đường cao tốc hướng ra JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay
  • Thị trấn Đông Dương cách dự án Địa Trung Hải 25 phút xe chạy.
  • Thị Trấn An Thới 5 phút.

Trong tương lai không xa, Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế – mang rất nhiều quyền năng mà ai cũng muốn sở hữu. Do vậy mà ngay từ thời điểm này, đầu tư dự án Địa Trung Hải chính là chiến lược kinh doanh đúng đắn và hiệu quả nhất.

 Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *