CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Shophouse Địa Trung Hải tọa lạc tại phía Bắc đảo ngọc Phúc Quốc. Nơi đây trong tương lai sẽ trở thành 1 trong 3 đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam, sẽ là khu vực có quyền năng đặc biệt hơn. Ngoài ra, chính sách bán hàng của dự án cũng rất khác biệt so với các dự án cùng lĩnh vực nên đây được xem là một cơ hội cho các nhà đầu tư sinh lời trong tương lai.

thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai

LỢI NHUẬN CAO TỪ CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT

Đầu tư Shophouse Địa Trung Hải luôn đảm bảo cho khách hàng về vấn đề thu nhập và lợi nhuận cao trong tương lai. Chỉ cần tham gia chương trình cam kết cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng, chủ nhân căn hộ sẽ nhận được mức cam kết sinh lời ít nhất là 9% trong 9 năm từ chủ đầu tư dự án. Thời gian cam kết là 15 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ và kinh phí bảo trì.

Kỳ thanh toán đầu tiên là sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ thanh toán tiếp theo sẽ là thu nhập cam kết được tính toán và chốt số liệu thành 2 kỳ trong năm tài chính, công bố vào ngày 30/6 và 31/12 hàng năm. Việc chia ra thành các đợt thanh toán sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro và giúp khách hàng không cần phải chuẩn bị một số tiền lớn ngay từ ban đầu.

chinh-sach-shophouse-dia-trung-hai

CÁC ĐỢT THANH TOÁN RÕ RÀNG

Tiến độ thời gian thanh toán trong dự án Shophouse Địa Trung Hải được chia ra thành các đợt. Mỗi đợt sẽ bao gồm số tiền và một nội dung cụ thể.

Tại thời điểm ký thỏa thuận đặt cọc, khách hàng chỉ cần thanh toán trước một số tiền không quá lớn so với giá trị căn hộ.

Đặt cọc lần 1 vào ngày thứ 15 kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc, số tiền thanh toán là 10% giá bán căn hộ (chưa thuế VAT) và đã bao gồm số tiền đặt cọc ở trên.

Sau 15 ngày kể từ ngày đến hạn đặt cọc lần 1, khách hàng sẽ thanh toán số tiền vào lần đặt cọc thứ 2 là 20% giá bán căn hộ (chưa VAT).

Chủ đầu tư và khách hàng tiến hành ký hợp đồng mua bán sau 20 ngày kể từ đến hạn đặt cọc lần 2 và thanh toán 30% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT), đã bao gồm tiền đặt cọc lần 1 và lần 2.

phong-cach-shophouse-dia-trung-hai

Số tiền còn lại sẽ chia ra làm 4 đợt thanh toán cuối cùng. Lần 2 và 3 tương ứng số tiền là 20% giá bán căn hộ, mỗi lần cách nhau 60 ngày. Lần 4 sẽ thanh toán 25% giá căn hộ và kinh phí bảo trì sau 15 ngày kể từ ngay phát hành thông báo bàn giao căn hộ.

Tại thời điểm nhận giấy chứng nhận, khách hàng sẽ thanh toán nốt 5% còn lại của giá bán căn hộ.

MÓN QUÀ TINH THẦN CHỦ ĐẦU TƯ DÀNH TẶNG KHÁCH HÀNG

Đầu tư vào shophouse Địa Trung Hải, khách hàng không chỉ nhận được lợi nhuận cam kết hàng năm mà còn được hưởng những quyền lợi đặc biệt từ chủ đầu tư.

15 đêm miễn phí trong 1 năm sau khi thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ và kinh phí bảo trì. Chủ căn hộ được quy đổi quyền lợi tương đương trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn chủ đầu tư tại Việt Nam..

Tại thời điểm ký hợp đồng mua bán, khách hàng được tặng 1 bộ phiếu quà tặng “Trải nghiệm dấu ấn Việt Nam” bao gồm các dịch vụ:

  • 02 đêm tại khách sạn 5 sao JW Marriot Phu Quoc Emarald Bay Resort and Spa dành cho 2 người.
  • 10 vé cáp treo lên đỉnh Bà Nà Hills, vé cáp treo Fansipan Sa Pa.
  • 10 vé công viên Châu Á – Asia Park.

Khách hàng sẽ trở thành thành viên chính thức Câu lạc bộ SOL với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt sau khi hoàn tất công việc mua bán.

du-an-shophouse-dia-trung-hai

Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, shophouse Địa Trung Hải xứng đáng là kênh đầu tư hấp dẫn trong năm 2018. Với số lượng bán ra không nhiều, chỉ chiếm 5% trong tổng sô các dự án tại Phú Quốc, shophouse lại càng được săn đón nhiều hơn. Và chắc chắn cơ hội sẽ đến với những người biết năm bắt và tận dụng nó.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *