Chính sách Biệt thự Địa Trung Hải đem đến lợi ích gì cho nhà đầu tư?

Chính sách bán hàng là một trong những thông tin quan trọng mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng cần nghiên cứu khi tìm hiểu đầu tư BĐS, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ về chính sách Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc của Sun Group xem chính sách này đem đến những lợi ích gì cho mình? Từ đó có quyết định đầu tư chính xác và sở hữu kênh đầu tư sinh lời tối ưu.

Chính sách Biệt thự Địa Trung Hải của Sun Group hiện chưa có thông tin chính thức

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc của Sun Group được dự kiến sẽ xây dựng trên đảo hòn Thơm – nơi sở hữu bãi biển xinh đẹp và những lợi thế nghỉ dưỡng khó có thể bỏ qua. Xong, nếu muốn đầu tư sinh lời hiệu quả thì nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ chính sách bán hàng của dự án để nắm bắt những quyền lợi cũng như nghĩa vụ khi đầu tư vào đây.

chinh-sach-biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc-1

Hiện nay, chính sách biệt thự Địa Trung Hải của Sun Group chưa có thông tin chính thức, điều đó có nghĩa những thông tin về chính sách trên thị trường như: chính sách hỗ trợ vay vốn, chính sách chia sẻ lợi nhuận và cam kết sinh lời tối thiểu, chính sách ưu đãi… đều là thông tin dự kiến để quý vị tham khảo và có thể thay đổi khi chủ đầu tư đưa ra thông tin chính thức. Khách hàng cần nắm được điều này để tránh bị lừa hoặc bị thụ động về thông tin.

Chính sách Biệt thự Địa Trung Hải dự kiến nhiều ưu đãi hấp dẫn

Vốn dĩ đã là sản phẩm nổi bật và gây sức hút đối với giới đầu tư khi sở hữu những thiết kế đặc biệt ấn tượng, tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ và được đầu tư, phát triển bởi Tập đoàn Sun Group uy tín hàng đầu thị trường hiện nay, dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc là cơ hội đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư yêu thích sản phẩm của Sun Group và tìm kiếm một sản phẩm nghỉ dưỡng sinh lời hiệu quả, nhiều giá trị lợi ích… Đặc biệt, điều đó được thể hiện rõ qua chính sách bán hàng biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc.

chinh-sach-biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc-2

+ Dự đoán, chính sách biệt thự sẽ có chương trình chia sẻ cho thuê hấp dẫn, lên tới 85%/năm từ hoạt động cho thuê biệt thự thực tế. Cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 10% GTBT/năm trong 10 năm đầu.

+ Chính sách hỗ trợ tài chính đầu tư lên tới 70% GTBT với chương trình hỗ trợ lãi suất hấp dẫn

+ Tiến độ thanh toán tiền linh hoạt, chia làm nhiều đợt giúp nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn

+ Tặng những kỳ nghỉ dưỡng trải nghiệm dịch vụ và nghỉ trên chính sản phẩm mình mua để thấy Sun Group đẳng cấp như thế nào & tạo thói quen cân bằng cuộc sống…

Ngoài ra, sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn khác được đề cập tới trong chính sách Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ:

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *