CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VÀ ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN CHỈ CÓ Ở SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI

Shophouse Địa Trung Hải là một hình thức bất động sản mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng sức hút của nó lại rất lớn. Vị trí tốt, tiện ích đẳng cấp và lợi nhuận bền vững là những điểm chỉ có tại Shophouse này. Ngoài ra, chính sách hỗ trợ cũng như ưu đãi các nhà đầu tư cũng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu.

chinh-sach-shophouse-dia-trung-hai.

LỢI NHUẬN TỪ CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ

Khi tham gia chương trình cam kết cho thuê các căn hộ nghỉ dưỡng tại Shophouse Địa Trung Hải, mức thu nhập cam kết nhà đầu tư nhận được lên đến 85% lợi nhuận sau thuế và lợi nhuận sẽ không dưới 9%/năm giá bán căn hộ. Thời gian cam kết là 15 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ và kinh phí bảo trì.

Chủ căn hộ sẽ được thanh toán kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ thanh toán tiếp theo sẽ là thu nhập cam kết được tính toán và chốt số liệu thành 2 kỳ trong năm tài chính được công bố vào ngày 30/6 và 31/12 hàng năm.

shophouse-dia-trung-hai

THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ

Khi đầu tư Shophouse Địa Trung Hải, khách hàng không phải thanh toán cùng một lúc số tiền giá bán căn hộ. Tiến độ thanh toán sẽ được chia làm các đợt để nhà đầu tư có thời gian huy động vốn, hỗ trợ khách hàng trong quá trình đầu tư.

Đợt thanh toán

Số tiền thanh toán

Tiến độ/Thời hạn

1 Thỏa thuận Đặt cọc 200.000.000 VND Tại thời điểm ký thỏa thuận đặt cọc.
2 Đặt cọc lần 1 10% giá bán căn hộ (chưa bao gồm thuế GTGT), đã bao gồm tiền đặt cọc ở đợt 1. Ngày thứ 15 kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc
3 Đặt cọc lần 2 20% giá bán căn hộ (chưa bao gồm thuế GTGT). Ngày thứ 15 kể từ ngày đặt cọc lần 1
4 Ký hợp đồng mua bán

Thanh toán lần 1

30% giá bán căn hộ (chưa bao gồm thuế GTGT), đã bao gồm tiền đặt cọc lần 1 và lần 2. Thanh toán không muộn hơn ngày ký hợp đồng mua bán (ngày thứ 20 kể từ ngày đến hạn đặt cọc lần 1)
5 Thanh toán lần 2 20% giá bán căn hộ (đã bao gồm thuế GTGT) Ngày thứ 60 kể từ ngày đến hạn thanh toán lần 1
6 Thanh toán lần 3 20% giá bán căn hộ (đã bao gồm thuế GTGT) Ngày thứ 60 kể từ ngày đến hạn thanh toán lần 2
7 Thanh toán lần 4 25% giá bán căn hộ (đã bao gồm thuế GTGT) và Kinh phí bảo trì Ngày thứ 15 kể từ ngày phát hành thông báo bàn giao căn hộ.
8 Thanh toán lần 5 5% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT) Tại thời điểm nhận giấy chứng nhận.

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CHO KHÁCH HÀNG

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính bằng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi đầu tư vào Shophouse Địa Trung Hải. Thời gian hỗ trợ tối thiểu là 3 năm và tối đa là 15 năm. Theo đó, 24 tháng đầu tiên, khách hàng sẽ được miễn phí các khoản lãi phải trả. Lãi suất của các tháng tiếp theo sẽ dựa vào lãi suất cơ sở và biên độ theo quy định của ngân hàng từng thời kỳ.

Đặ biệt hơn trong chính sách nà, chủ căn hộ sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian được hỗ trợ lãi suất.

dau-tu-shophouse-dia-trung-hai

SỞ HỮU QUYỀN LỢI TỐI ĐA

Khi tham gia đầu tư vào dự án Shophouse Địa Trung Hải, khách hàng không chỉ nhận được lợi nhuận cam kết hàng năm mà còn được hưởng những quyền lợi đặc biệt từ chủ đầu tư.

Khách hàng sẽ được sử dụng 15 đêm miễn phí trong 1 năm sau khi thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ và kinh phí bảo trì. Chủ căn hộ được quy đổi quyền lợi này trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn chủ đầu tư.

Sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng mua bán căn hộ, khách hàng được trở thành thành viên Câu lạc bộ SOL với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

dau-tu-shophouse-dia-trung-hai

Dự án không chỉ là nơi sinh lời vững chắc trong tương lai, nó còn như một món quà tinh thần vô giá mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng. Cũng chính vì lý do này mà dự án Shophouse Địa Trung Hải đang ngày càng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và muốn “đi cùng” với nó.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *