Chính sách Shophouse Địa Trung Hải có gì đặc biệt?

Một dự án bất động sản đảm bảo thu hút và có sưc hấp dẫn với nhà đầu tư khi nó phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố từ thiết kế, vị trí, mục đích đầu tư, khả năng sinh lời,… Đó là những gì mà nhà đầu tư kì vọng, nhưng còn một yếu tố khác từ phía chủ đầu tư chính là chính sách bán hàng.

Vậy chính sách Shophouse Địa Trung Hải có gì đặc biệt mà thu hút giới đầu tư đến vậy? Câu hỏi có lẽ chưa bao giờ ngừng hot, đặc biệt trong khoảng thời gian thị trường bất động sản đang phát triển như hiện nay.

Chính sách Shophouse Địa Trung Hải đặc biệt khi có sự ưu đãi đầu tư từ phía Nhà nước

Trong khi luật dự thảo về đặc khu hành chính đang được xem xét, Phú Quốc sẽ là một trong ba đặc khu hành chính kinh tế lớn của cả nước. Do đó, Nhà nước sẽ thu hút đầu tư phát triển kinh tế nơi đây bằng những chính sách ưu đãi về thuế vô cùng hấp dẫn. Và đặc biệt, sự phát triển của du lịch Phú Quốc là một yếu tố tác động để các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng phát triển.

anh-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc- (2)

Chính sách thuế tạo điều kiện đầu tư Shophouse Địa Trung Hải

Đầu tư Shophouse Địa Trung Hải, nhà đầu tư sẽ nhận được giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, miễn phí thuê đất, miễn thuế tài sản cố định, thuế doanh nghiệp 10% thay vì 22%. Những ưu đãi đó không hề dễ dàng tìm thấy ở những dự án khác. Điều đó càng khẳng định sự quan tâm lớn của nhà nước đối với đầu tư trên đảo Phú Quốc.

Những ưu đãi trong chính sách Shophouse Địa Trung Hải từ phía chủ đầu tư

Theo như thông tin mới nhất, một căn Shophouse Địa Trung Hải được mở bán với giá 10 tỷ, nhưng có cả ưu đãi với những khách hàng thanh toán ngay hay chưa có đủ điều kiện tài chính để sở hữu dự án.

Đối với nhà đầu tư chưa có đủ điều kiện tài chính để sở hữu Shophouse: Chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng hàng cho nhà đầu tư vay tới 30% giá trị căn Shophouse với lãi suất ưu đãi.

 

dau-tu-shop-house-sun-group-dia-trung-hai-1

Chính sách Shophouse Địa Trung Hải mang tới lợi nhuận cho nhà đầu tư

Đối với những khách hàng có khả năng thanh toán đến 95% giá trị căn hộ sẽ được hưởng mức thanh toán sớm từ 6.5% – 7%/năm. Đối với nhóm nhà đầu tư này, thanh toán được chia làm 7 đợt tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho việc xoay nguồn vốn của họ.

Ngoài ra, chính sách Shophouse Địa Trung Hải sẽ tạo cho nhà đầu tư hưởng dòng lời trước 3 năm khi sở hữu dự án. Dù là nhà đầu tư có điều kiên tài chính khác nhau nhưng vẫn được hưởng những ưu đãi nhất định về chính sách.

Chính sách Biệt thự Địa Trung Hải đặc biệt với những món quà giá trị

Những nhà đầu tư sở hữu một căn Shophouse trở lên sẽ được hưởng những chuyến nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí trên hệ thống của Sun Group trị giá, đẳng cấp, mang tiện ích dịch vụ quốc tế. Đó chắc chắn là những ưu đãi khó có thể tìm thấy từ những dự án nhỏ như chung cư hay đất nền.

 

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc-15

Một góc nhỏ Shophouse Địa Trung Hải

Với những dự án lớn về mặt thương mại như Shophouse Địa Trung Hải hay Biệt thự Địa Trung Hải, nhà đầu tư mới nhận được những cơ hội lớn và tốt như vậy. Đầu tư Shophouse, nhà đầu tư không chỉ được nhận những chính sách ưu đãi vào thời điểm hiện tại mà còn được đảm bảo khả năng sinh lời trong tương lai.

Xem xét ở góc độ chính sách bán hàng , có lẽ không nhiều dự án như Shophouse Địa Trung Hải có chính sách tốt và tạo điều kiện cho chủ đầu tư đến vậy. Lí do cũng bởi vì đây là dự án bất động sản có quy mô lớn, mục đích đầu tư kinh doanh sinh lời cao nên các nhà đầu tư sẽ không cần e ngại khi dành khoản vốn của mình cho dự án.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *