Chính sách Shophouse Địa Trung Hải tạo cho nhà đầu tư thuận lợi nào?

Một dự án bất động sản hấp dẫn phải là một dự án có thiết kế đẹp, có tiềm năng phát triển tốt, có khả năng sinh lời cao và những thuận lợi đến từ chính sách của dự án. Và Shophouse Địa Trung Hải mang tới nhà đầu tư tất cả những cơ hội đó. Đặc biệt, chính sách Shophouse Địa Trung Hải đã tạo nhiều thuận lợi tới các nhà đầu tư bất động sản hơn bao giờ hết.

Chính sách Shophouse Địa Trung Hải từ ưu đãi của Nhà nước

Không phải dự án bất động sản nào cũng nhận được ưu đãi từ phía nhà nước. Chỉ riêng với dự án Địa Trung Hải Phú Quốc và các dự án khác trên đảo mới nhận được ưu đãi đó. Lí do là bởi Phú Quốc đang được xem xét trở thành một trong ba đặc khu hành chính kinh tế của cả nước. Do đó, việc thu hút đầu tư phát triển kinh tế là nhiệm vụ trọng tâm được đưa lên hàng đầu.

Chinh-sach-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc

 

Những chính sách Shophouse Địa Trung Hải đến từ Nhà nước

Nhà nước có những chính sách cụ thể về thuế cho những nhà đầu tư vào Phú Quốc, và trở thành một phần trong chính sách Shophouse Địa Trung Hải. Đó là việc được giảm thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp; được tự do lưu hành đồng USD, được thuê đất lâu dài,… Quả thực đây là một cơ hội không dễ dàng gì có được đối với các nhà đầu tư.

Chính sách Shophouse Địa Trung Hải từ phía chủ đầu tư

Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng khi đầu tư bất động sản, Sun Group đã có những chính sách Shophouse Địa Trung Hải ưu đãi lớn. Chỉ với số vốn nhỏ bỏ ra, khoảng 30 phần trăm giá trị đầu tư, bạn có thể sở hữu một căn hộ hay một biệt thự lớn, được vay tới 70 phần trăm còn lại cùng lãi suất ưu đãi chỉ từ 0 phần trăm từ phía ngân hàng. 

chinh-sach-shop-house-dia-trung-hai-phu-quoc- (2)

Chính sách Shophouse Địa Trung Hải tạo thuận lợi cho nhà đầu tư

Ngoài ra, khách hàng còn được nhận tỷ lệ sinh lời không dưới 9 phần trăm trên năm cùng cơ hội nhiều quà tặng miễn phí hấp dẫn như tận hưởng 225 đêm nghỉ miễn phí trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của Sun Group với tiện ích đẳng cấp. Nhiều quà tặng có giá trị khác cũng đang chờ đợi khi bạn trở thành chủ sở hữu căn hộ shophouse. Những chính sách Shophouse Địa Trung Hải như vậy đã đủ thu hút nhà đầu tư trở thành chủ sở hữu nhà phố thương mại chưa?

Chính sách Shophouse Địa Trung Hải mang lại cho nhà đầu tư những thuận lợi và cơ hội lớn

Cơ hội và lợi nhuận của các nhà đầu tư từ chính sách Shophouse Địa Trung Hải đến từ những tiềm năng lướn mà ngành du lịch biển đảo ở đây mang lại. Chỉ cần bỏ ra một khoản vốn không quá lớn để sở hữu nhà phố thương mại bạn có thể yên tâm về khả năng sinh lời cao, bền vững của dự án. 

chinh-sach-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc-1

Cơ hội kiếm lời từ chính sách Shophouse Địa Trung Hải

Với lượng khách du lịch ngày càng tăng trong tương lai, chắc chắn Shophouse Địa Trung Hải sẽ trở thành điểm dừng chân không thể thiếu khi đến Phú Quốc. Được tận hưởng không gian mua sắm, nhà ở tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, Shophouse sẽ không làm cả nhà đầu tư và du khách thất vọng. Chính sách Shophouse Địa Trung Hải mang lại những tiềm năng phát triển và tạo động lực khiến nó trở thành dự án hot nhất nhì năm 2018, được săn đón dù mới chỉ mở bán cách đây vài tháng.

Việc xem xét chính sách ưu đãi khi đầu tư là một bước quan trọng để đi tới lựa chọn dự án. Vì thế, một dự án bất động sản dù có nhiều yếu tố thuận lợi đên đâu nhưng chính sách bán hàng chưa tạo thuận lợi cho khách hàng thì vẫn chưa phải một dự án tốt. Nhưng với chính sách Shophouse Địa Trung Hải, các nhà đầu tư có thể yên tâm và kì vọng tương lại phát triển của dự án khi quyết định đầu tư.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *