Chủ đầu tư biệt thự Địa Trung Hải – yếu tố đánh giá khả năng đường dài của dự án

Một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng của một kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, nhất là sản phẩm hạng sang chính là chủ đầu tư dự án. Đó là lý do vì sao chúng tôi cho rằng, muốn đánh giá khả năng phát triển và sinh lời đường dài của dự án thì chủ đầu tư biệt thự Địa Trung Hải là điều nhà đầu tư cần xét tới.

Một cách nghiêm túc, chủ đầu tư dự án nghỉ dưỡng có ảnh hưởng trực tiếp tới sự thành – bại của dự án đó.

chu-dau-tu-biet-thu-dia-trung-hai

+ Thứ nhất, chủ đầu tư dự án là đơn vị xây dựng dự án. Mọi vấn đề liên quan tới chất lượng, pháp lý sản phẩm và tiến độ xây dựng đều dựa vào năng lực cùng uy tín của đơn vị chủ đầu tư, đây là vai trò thứ nhất của yếu tố Chủ đầu tư biệt thự Địa Trung Hải.

+ Thứ hai, năng lực cùng chiến lược đơn vị chủ đầu tư sẽ quyết định tới hiệu quả sinh lời của sản phẩm. Sau khi đã hoàn thiện dự án, điều quan trọng một sản phẩm nghỉ dưỡng chính là làm sao để đưa chúng vào vận hành một cách hiệu quả? Làm sao để sản phẩm có công suất hoạt động cao nhất? và điều này phụ thuộc rất nhiều và chiến lược chủ đầu tư đưa ra.

Chủ đầu tư dự án nếu có tầm nhìn rộng thì sẽ hợp tác với một đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp, biến dự án từ tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ thành hiện thực, đây là vai trò thứ hai của đơn vị chủ đầu tư.

Xét trên hai yếu tố trên có thể thấy, chủ đầu tư biệt thự Địa Trung Hải hội tụ đầy đủ các yếu tố trên.

chu-dau-tu-biet-thu-dia-trung-hai

+ Đầu tiên, Chủ đầu tư biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc là Sun Group – Đơn vị BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam đã và đang sở hữu những resort nghỉ dưỡng đẳng cấp trải rộng khắp Việt Nam. Với những kinh nghiệm đã có, cộng thêm một mạng lưới hệ thống nghỉ dưỡng trên toàn quốc được vận hành bởi những đơn vị quản lý & vận hành quốc tế chuyên nghiệp thì Sun Group được giới đầu tư đánh giá rất cao.

+ Thứ hai, năng lực đơn vị chủ đầu tư dự án này được đánh giá ngay ở cách đơn vị chọn vị trí để xây dựng dự án (vị trí ven biển tuyệt đẹp có liên kết vùng chặt chẽ với hệ thống nghỉ dưỡng Sun Group trên đảo ngọc Phú Quốc), chọn phân khúc sẽ phát triển (dành cho khách hàng cao cấp, thượng lưu) và chọn chiến lược để sinh lời với sản phẩm này. Đủ các yếu tố kết hợp tạo nên một Sun Group Địa Trung Hải đầy thế mạnh.

Bởi vậy, chúng tôi mới khẳng định chủ đầu tư biệt thự Địa trung Hải là yếu tố quan trọng quyết định thành công của một căn biệt thự, kênh đầu tư này.

TÌM HIỂU NGAY CHỦ ĐẦU TƯ SUN GROUP:

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *