CƠ HỘI SỞ HỮU NGÔI NHÀ THỨ HAI TẠI BIỆT THỰ ĐIA TRUNG HẢI

Mùa hè đang đến gần, thời tiết dần trở nên nóng nực hơn nên xu hướng tìm những nơi nghỉ dưỡng gần biển luôn được ưu tiên hơn bất cứ đâu. Do đó, hơn lúc nào hết, thời điểm bây giờ chính là cơ hội lớn nhất để bạn có thể sở hữu ngôi nhà thứ hai tại biệt thự Địa Trung Hải. Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn nắm bắt cơ hội dễ dàng.

be-boi-biet-thu-dia-trung-hai

TÌM KIẾM DỰ ÁN KHẢ THI

Việc bắt đầu tìm kiếm dự án khả thi là một ý tưởng hay vì cơ hội sẽ có nhiều hơn. Khách hàng có thể sắp xếp tham quan dự án trong thời gian nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Đây là một trong những thời cơ hiếm có để bạn tìm hiểu rõ hơn về biệt thự Địa Trung Hải.

Mùa xuân vè mùa hè là dịp tốt nhất để bạn tìm hiểu tỷ suất khai thác, sử dụng phòng tại các khu resort, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Đây là thời điểm các bất động sản nghỉ dưỡng vào mùa cho thuê cao điểm nên khách hàng sẽ rất dễ đánh giá được tính khả thi của dự án. Bạn có thể đặt một phòng nghỉ dưỡng tại đây để chính mình tự trải nghiệm không sản sống tại dự án Địa Trung Hải.

Chủ đầu tư dự án sẽ hợp tác với các đơn vị thiết kế kiến trúc, kiến trúc, đơn vị quản lý vận hành, chăm chút cho từng ngóc ngách của ngôi biệt thự một cách tỷ mỷ. Tầm nhìn hướng biển, nguyên vật liệu thiên nhiên và thiết kế tinh tế là những tiêu chí cơ bản mà các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 2018 đang hướng đến. Chất lượng hoàn thiện và thiết kế sẽ là một nhân tố quan trọng quyết định giá thuê biệt thự Địa Trung Hải trong tương lai.

mo-phong-biet-thu-dia-trung-hai

NGHIÊN CỨU KỸ LƯỢNG DỰ ÁN MUỐN ĐẦU TƯ

Sau khi tìm kiếm về dự án, bước tiếp theo cần làm chính là nghiên cứu thật tỷ mỷ và chi tiết về dự án đó. Khi bạn đăng ký thông tin liên lạc cụ thể, chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp cho bạn vị trí của các căn biệt thự cũng như thông tin về các khu vực lân cận biệt thự Địa Trung Hải. Bạn hãy nghiên cứu kỹ lưỡng những vấn đề này.

Khách hàng cũng có thể đề xuất đến trực tiếp dự án để xem xét vì trăm nghe không bằng một thấy. Khi đến nơi, bạn nên lưu ý một số đặc thù của các khu vực cũng như liên kết vùng của nó có như miêu tả hay không. Từ đó đưa ra cơ sở để đánh giá mức độ phát triển của dự án.

phong-cach-biet-thu-dia-trung-hai

TIỀM NĂNG SINH LỜI TRONG TƯƠNG LAI

Thông thường các bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam được kỳ vọng mang lại lợi nhuận tối thiểu là 6% mỗi năm. Tuy nhiên, chủ đầu tư của biệt thự Địa Trung Hải cam kết cho bạn lợi nhuận sẽ không dưới 9% một năm và thời gian cam kết là trong 15 năm, bạn sẽ nhận được 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh dự án. Một con số hết sức khủng từ việc đầu tư.

Chưa kể nếu bạn có nhu cầu vay ngân hàng thì chủ đầu tư cũng sẽ có những chính sách hỗ trợ vay vốn cho bạn. Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay hấp dẫn và nhận được nhiều ưu đãi có một không hai khi đến với biệt thự Địa Trung Hải.

du-an-biet-thu-dia-trung-hai

Mùa hè đang đến gần, nhu cầu nghỉ dưỡng của con người cũng vì thế mà tăng cao hơn bình thường rất nhiều. Chính vì vậy đây là thời điểm tốt nhất cho bạn để sử hữu ngôi nhà thứ hai của mình tại biệt thự Địa Trung Hải.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *