Còn gì hiện đại hơn tiện ích đến từ dự án Địa Trung Hải?

Bất kì dự án bất động sản nào khi được xem xét về mặt tính khả thi, khả năng sinh lời trong tương lai, tiềm năng phát triển thì yếu tố về tiện ích là điều được quan tâm hàng đầu. Đến với dự án Địa Trung Hải Phú Quốc, nhà đầu tư bất động sản có thể yên tâm về những tiện ích do dự án mang lại. quả thật, không có gì có thể hiện đại hơn dự án Địa Trung Hải Phú Quốc!

Tiện ích của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc đến từ liên kết vùng thuận lợi

quy-hoach-nam-dao-sun-premier-village-primavera-

Liên kết vùng thuận lợi của dự án

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc nằm  trong vùng liên kết thuận lợi nhờ thiết kếđồng bộ hệ thống du lịch nghỉ dưỡng. Những dự án nhỏ nằm trong tổng thể dự án Địa Trung Hải Phú Quốc như Shophouse Địa Trung Hải, biệt thự Địa Trung Hải, Mini hotels Địa Trung Hải,…đều được xây dựng ở vị trí trung tâm gần với  bãi tắm Khem đến khu vui chơi giải trí cao cấp Sun World Hòn Thơm Natural Park, các thị trấn lớn của đảo như thị trấn Dương Đông, gần bến An Thới với cáp treo biển dài nhất thế giới. Ngoài ra vị trí dự án còn rất gần với cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, gần các tuyến đường cao tốc ,… Tiện ích nhờ liên kết vùng thuận lợi là điểm cộng đầu tiên cho dự án Địa Trung Hải Phú Quốc.

Tiện ích dự án Địa Trung Hải Phú Quốc đến từ điều kiện giao thông thuận lợi

ha-tang-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc-

Giao thông thuận lợi của dự án

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc có vị trí đắc địa với điều kiện giao thông không thể thuận lợi hơn:

  • Nằm ngay cạnh nhà ga của cáp treo biển Hòn Thơm- cáp treo biển dài nhất thế giới. khách du lịch tới đây chắc chắn không thể bỏ qua trải nghiệm lý thú này.
  • Cách cảng hàng không quốc tế Phú Quốc chỉ khoảng 15 km
  • Cách các thị trấn An Thới, Đông Dương chỉ chưa đến 30 phút lái xe
  • Cách các khu nghỉ dưỡng như Condotel Phú Quốc, bãi tắm, Resort chỉ chưa đến 10 phút,…

Khó có dự án nào có vị trí địa lý đắc địa, vị thế vàng như dự án Địa Trung Hải Phú Quốc. Vị trí cùng điều kiện giao thông thuận lợi sẽ tạo cơ hội thu hút nhiều lượt khách du lịch đến với Phú Quốc trong tương lai, cũng là một kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản- những ai đang tìm kiếm cơ hội cho mình.

Tiện ích về dịch vụ của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Dịch vụ là  lợi thế không thể bàn cãi của dự án với sự đầu tư kĩ lưỡng, bài bản ngay từ khâu lên kế hoạch, xây dựng cho đến đưa vào hoạt động. Shophouse Địa Trung Hải hay Biệt thự Địa Trung Hải sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của khách du lịch bởi họ không chỉ được tận hưởng những tiện ích cuộc sống trong không gian nội thất mà còn được đáp ứng những nhu cầu dịch vụ bên ngoài từ hệ thống Spa, vui chơi giải trí cao cấp cho đến mua sắm,…

thiet-ke-dia-trung-hai

Đồng bộ về tiện ích của dự án

Với sự đồng bộ dịch vụ tiện ích như vậy, chắc chắn dự án Địa Trung hải Phú Quốc  là một dự án an toàn, khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư bất động sản. Hơn nữa, nó còn nằm ở cách làm việc, quản lý chuyên nghiệp với những chính sách ưu đãi từ phía chủ đầu tư Sun Group.

Sự đồng  bộ về tiện ích của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc đã mang lại sự thuận lợi và hài lòng cả phía nhà đầu tư lẫn khách du lịch – những người đến hòn đảo xinh đẹp này du lịch nghỉ dưỡng. So với những dự án bất động sản khác, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc mang những điểm ưu việt nhờ sự đồng bộ hóa từ cơ sở hạ tầng, dịch vụ lẫn điều kiện giao thông. Đây quả là một dự án đáng mong đợi.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *