ĐÁNH GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Rủi ro chính là vấn đề lớn nhất của các nhà đầu tư khi quyết định rót vốn vào một dự án nào đó. Chủ đầu tư dự án là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất. Việc tìm hiểu không minh bạch, không chi tiết và rõ ràng sẽ rất dễ xảy ra những tình huống không mong muốn. Với Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc, khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề này.

dau-tu-shophouse-dia-trung-hai

MỤC ĐÍCH TÌM HIỂU CHỦ ĐẦU TƯ

Các vấn đề quan trọng của dự án như tiến độ, chất lượng và hiệu quả dự án mang lại thì chủ đầu tư chính là người trực tiếp chịu trách nhiệm về việc này. Chính vì thế, một chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo dự án thực thi đúng tiến độ, bàn giao đúng kế hoạch, hạn chế tối đa rủi ro xảy ra.

Nếu không nghiên cứu kỹ về chủ đầu tư dự án mà bạn đang tham gia, nguy cơ dẫn đến rủi ro về tài chính cũng như rủi ro tín dụng là rất cao. Ở Việt Nam đã có rất nhiều ví dụ cho việc rủi ro xảy ra khi không tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư dự án.

tien-ich-shophouse-dia-trung-hai

TIỂU SỬ CHỦ ĐẦU TƯ

Sun Group là đơn vị chủ đầu tư cho dự án Shophouse Địa Trung Hải. Cái tên này chắc hẳn không còn là xa lạ với những “ông lớn” bất động sản nữa.

Tiểu sử của một chủ đầu tư được đánh giá bằng các dự án trước đây mà họ đã tham gia về cả tiến độ và chất lượng dự án. Toàn bộ thông tin về năng lực cũng như uy tín chủ đầu tư đều được thể hiện ở các dự án trong quá khứ.

Sun Group được coi là một trong những chủ đầu tư có tiếng và có tầm trong giới bất động sản. Trước khi cho ra mắt Shophouse Địa Trung Hải, đơn vị đã có những dự án “để đời” cho bất động sản Việt Nam, được các chuyên gia đánh giá cao.

sungroup-shophouse-dia-trung-hai

Uy tín trong kinh doanh là vô cùng quan trọng. Vì thế mà các chủ đầu tư có lịch sử tốt sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành dự án theo đúng như cam kết với khách hàng và ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

Một chủ đầu tư có tài chính vững mạnh sẽ giúp khác hàng tránh được rủi ro dự án đóng băng khi còn đang trong quá trình thực hiện cũng như các khủng hoảng khác.

Tiềm lực tài chính thường xuất hiện ở các tập đoàn có quy mô lớn, thời gian hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh. Chủ đầu tư Shophouse Địa Trung Hải được biết đến là một trong những tập đoàn có tài chính vững mạnh nhất, an toàn cho các nhà đầu tư khi quyết định rót vốn.

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc

KINH NGHIỆM TRÊN THƯƠNG TRƯỜNG

Không có một nhận định nào chắc chắn 100% sẽ không xảy ra rủi ro khi đầu tư vào một cái gì đó. Rủi ro không nằm ở tài chính thì cũng sẽ xuất hiện trong pháp lý, tranh chấp với người dân hay với đối tác trong khi làm việc.

Do đó, kinh nghiệm chính chiến trên thương trường của chủ đầu tư là rất quan trọng để giảm thiểu được những rủi ro đó.

Chủ đầu tư của Shophouse Địa Trung Hải đã tích lũy được cho mình rất nhiều kinh nghiệm nhờ những dự án trước đó. Việc này sẽ giúp dự án sẽ gặp ít khó khăn hơn hoặc nếu có rủi ro xảy ra thì họ cũng sẽ có biện pháp xử lý để đảm bảo an toàn cho dự án.

shophouse-dia-trung-hai

MINH BẠCH THÔNG TIN

Một chủ đầu tư uy tín sẽ không ngân ngại gì mà cung cấp cho bạn mọi thông tin về dự án, sẽ tư vấn, làm rõ cho bạn những thông tin cho đến khi nào bạn có thể hoàn toàn hiểu nó.

Shophouse Địa Trung Hải luôn sẵn sàng giải đáp cho khách hàng mọi thắc mắc đang vướng phải. Khi được yêu cầu, chủ đầu tư rất sẵn lòng cung cấp cho bạn những thông tin về pháp lý để bạn được đảm bảo an toàn hơn khi lựa chọn dự án cho việc đầu tư của mình.

Mọi việc xảy ra đều có lý do của nó. Chính vì vậy mà một dự án thành công hay thất bại, lợi nhuận cao hay thấp đều được quyết định chính là chủ đầu tư. Shophouse Địa Trung Hải tự tin là dự án được đầu tư bởi đơn vị có tâm và có tầm trong lĩnh vực bất động sản.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *