Đánh giá dự án Sun Group Địa Trung Hải dưới góc nhìn chuyên gia

Theo giới chuyên gia BĐS, vị trí, chính sách bán hàng cùng với sản phẩm nghỉ dưỡng chính là 3 yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích và hiệu quả của một kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Đó là lý do vì sao quý khách hàng nên đọc bài viết dưới đây để cùng chuyên gia đánh giá dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc có thực sự là một kênh đầu tư sinh lời tốt hay không?

Phát triển tại một vị trí đắc địa “thuận đủ đường”

Có quần thể nghỉ dưỡng của Sun Group, Vingroup phát triển mạnh mẽ trên đảo ngọc tạo nên một liên kết vùng thuận lợi đến các điểm du lịch nghỉ dưỡng xung quanh cũng như góp phần đưa du khách đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Chính điều này sẽ làm tăng sức hấp dẫn của dự án, những chuyên gia bất động sản nhìn thấy điều này và đánh giá dự án Sun group Địa Trung Hải là “thỏi nam châm” hút cả khách nghỉ dưỡng lẫn giới đầu tư.

du-an-sun-group-dia-trung-hai

Chính sách bán hàng luôn hấp dẫn giới đầu tư

Một lý do nữa dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc được giới chuyên gia đánh giá cao chính là Sun Group – đơn vị chủ đầu tư dự án luôn có những chính sách bán hàng hấp dẫn và có lợi cho nhà đầu tư. 

+ Điển hình là hình thức đầu tư sinh lời timeshare đem đến sự an nhàn, thảnh thơi về việc quản lý, vận hành biệt thư, shophouse, condotel khi nhà đầu tư vào đây. Thời gian đó, nhà đầu tư hưởng lợi đều đặn mỗi 6 tháng/lần và dành thời gian cho công việc hiện tại, cho gia đình, cho bản thân để cân bằng cuộc sống.

+ Thêm vào đó, chính sách cam kết lợi nhuận cao, dự kiến chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng thực tế, nhưng không thấp hơn 9% – 10%/năm trong 15 năm đầu. Điều này đảm bảo cho nhà đầu tư có thể chắc chắn thu hồi vốn đầu tư và sở hữu thêm một tài sản có khả năng sinh lời vượt thời gian; kỳ vọng tặng giá theo thời gian.

+ Chưa hết, chính sách hỗ trợ tài chính và hỗ trợ lãi suất vay vốn ngân hàng lên tới 70% sẽ là đòn bầy tài chính giúp các nhà đầu tư giải quyết bài toán tài chính đầu tư ban đầu.

DU-AN-SUN-GROUP-DIA-TRUNG-HAI.2jpg

Sản phẩm nghỉ dưỡng của Sun Group luôn “miễn chê”

Đánh vào cảm xúc, giác quan của người trải nghiệm, những sản phẩm nghỉ dưỡng của Sun Group dù là shophouse, căn hộ khách sạn condotel hay Biệt thự biển Địa Trung Hải đều được trau chuốt và tỉ mỉ từ ngoại hình cho đến nội thất, để du khách có thể yêu thương và mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên và thực sự bị thuyết phục khi trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng tại các dự án này.

Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, chuẩn 5 sao và hướng tới sự tiện nghi cho du khách. Đồng thời, dự án Sun Group Địa Trung Hải với ưu thể từ thiết kế kiến trúc đến phong cách trải nghiệm đều tạo cảm giác thư thái cho du khách – vị khách cuối cùng sẽ đánh giá một dự án nghỉ dưỡng có chất lượng hay không? đồng thời cũng là những nhân tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sinh lời của kênh đầu tư.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *