Đánh giá tiềm năng phát triển từ vị trí Shophouse Địa Trung Hải

Nếu đang nghiên cứu về loại hình Shophouse tại dự án Sun Group Địa Trung Hải thì chắc chắn việc tìm hiểu và đánh giá về tiềm năng phát triển từ vị trí Shophouse Địa Trung Hải là vấn đề tất cả các nhà đầu tư đều muốn biết câu trả lời.

Gần đây, Sun Group Địa Trung Hải đang là cái tên được giới đầu tư đặc biệt quan tâm khi nghiên cứu về thị trường bất động sản tại Phú Quốc. Bởi lẽ dự án này không chỉ sở hữu tiềm năng sinh lời vượt trội mà còn phát triển đa dạng về loại hình BĐS giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn hơn cho mình. Đó là lý do vì sao những ngày gần đây có nhiều nhà đầu tư hỏi chúng tôi về vấn đề vị trí Shophouse Địa Trung Hải ở đâu? Vị trí này có ưu điểm gì?… tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

vi-tri-shophouse-dia-trung-hai

Vị trí Shophouse Địa Trung Hải ở đâu?

Vị trí Shophouse Địa Trung Hải là nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng, dự án Sun Group Địa Trung Hải và được xây dựng tại bãi Thơm thuộc phía Nam của đảo ngọc Phú Quốc (Kiên Giang). Vị trí này được đánh giá giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng lâu dài nhờ điều kiện tự nhiên nổi bật và khả năng liên kết vùng mạnh.

Cụ thể, từ shophouse Địa Trung Hải nói riêng và dự án Sun Group Địa Trung Hải nói chung nằm trong khu vực sầm uất bậc nhất tại đảo ngọc. Từ đây có thể kết nối dễ dàng với sân bay Phú Quốc, quốc lộ Nguyễn Văn Cừ, thị trấn An Thới, khu nghỉ dưỡng cao cấp 6 sao tại bãi Kem của Sun Group, gần Casino Phú Quốc tại hòn Thơm… lợi thế này tạo ra sự thuận lợi và đáp ứng nhu cầu di chuyển, khám phá cho du khách khi đến với Phú Quốc.

Đánh giá tiềm năng phát triển từ vị trí Shophouse Địa Trung Hải

Như đã phân tích ở trên, sản phẩm Shophouse Địa Trung Hải sở hữu một lợi thế mạnh về liên kết vùng để tạo nên sự tiên nghi – điều mà dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng bắt buộc cần có trong thời đại xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng được ưa chuộng.

vi-tri-shophouse-dia-trung-hai

Thêm vào đó, sản phẩm còn sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp, view biển, view hồ với không gian sinh thái đậm chất Địa Trung Hải. Chưa hết, sự đẳng cấp khi nằm trong một khu nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế đã nâng tầm giá trị cho chủ nhân sở hữu BĐS nghỉ dưỡng tại dự án này. Đặc biệt, dự án còn có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng lâu dài khi dự kiện đơn vị quản lý & vận hành dự án là một đơn vị quốc tế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong quản lý, phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng.

Bản thân sản phẩm Shophouse đã mang trong mình sự linh hoạt, năng động về chức năng căn hộ khi tầng 1 cho phép nhà đầu tư kinh doanh, tầng 2 có thể sử dụng để ở hoặc cho thuê, hoặc tiếp tục công việc kinh doanh. Điều này không có ở những sản phẩm như đất nền hay chung cư. Do vậy, ngoài vị trí Shophouse Địa Trung Hải là một lợi thế thì bản thân sản phẩm này đã mang một sự khác biệt gây hấp dẫn giới đầu tư.

Trên đây là bài viết đánh giá tiềm năng phát triển từ vị trí Shophouse Địa Trung Hải. Quý khách hàng quan tâm dự án & muốn tìm hiểu sâu hơn vui lòng liên hệ HOTLINE:… để được hỗ trợ trực tiếp.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *