ĐẦU TƯ ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC – CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

Địa Trung Hải Phú Quốc là dự án bất động sản sắp sửa ra mắt của ông lớn Sun Group, dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản năm 2018. Với những loại hình đầu tư chất lượng như Condotel, Shophouse, biệt thự cao cấp chắc chắn sẽ là cơ hội thu nguồn lợi khổng lồ cho các nhà đầu tư. Nhưng bên cạnh đó, cũng phải nắm được những thách thức mà dự án mang lại.

Shophouse lên ngôi bất động sản 2018

Năm 2017 khép lại với sự phát triển của nhiều loại hình bất động sản, Nhà phố thương mại (Shophouse) cũng có bước tiến nhanh chóng trên thị trường. Nhận thấy tiện ích của shophouse mang lại, thay vì nhà đầu tư chi tiền đầu tư cho căn hộ bình thường chỉ có thể kinh doanh hoặc để ở thì đối với căn hộ shophouse, chủ nhân có thể sử dụng cả 2 chức năng. Đặc biệt, nhà phố thường được đặt ở những điểm du lịch phát triển hoặc dân cư sầm uất để nguồn cầu luôn dồi dào.

dia-trung-hai-phu-quoc

 Với công năng sử dụng linh hoạt, tiềm năng du lịch, kinh tếtriển vọng, Shophouse được đánh giá như gà đẻ trứng vàng. Đặc biệt Shophouse Địa Trung Hải, hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí vàng, thiết kế độc đáo, chủ thầu uy tín… chắc chắn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường.

Tiềm năng của Shophouse Địa Trung Hải

Theo các chuyên gia phân tích, các loại hình bất động sản của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc đều có ưu thế trên thị trường khi gắn liền với sự sôi động của lĩnh vực du lịch và nghỉ dưỡng. Đặc biệt Shophouse Địa Trung Hải còn được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích đồng bộ, có nguồn khách hàng tiềm năng và đa dạng.

vi-tri-shohouse-dia-trung-hai-phu-quoc

Nằm ở vị trí vàng trên đảo ngọc, 2 mặt tiền hướng mặt ra biển , là trung tâm của quần thể nghỉ dưỡng cao cấp, bao quanh cáp treo vượt biển Hòn Thơm, gần  các bãi biển đẹp nhất đảo Phú Quốc và nhiều điểm du lịch vui chơi giải trí khác, Shophouse Địa Trung Hải có tiềm năng thu hút khách du lịch rất lớn. Dự đoán số lượng sẽ lên đến 3 triệu lượt du khách mỗi năm.

Hơn nữa Phú Quốc còn sắp sửa trở thành đặc khu kinh tế vào năm 2020 nên được hưởng rất nhiều quyền lợi từ chính sách của nhà nước. Các chính sách nhằm thúc đẩy kinh tế như giảm thuế thu nhập cá nhân và thuế doanh nghiệp, miễn thị thực 30 ngày cho du khách quốc tế, được tự do mở các casino giải trí,… Đây là những chính sách ưu việt giúp đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Thách thức từ việc đầu tư ồ ạt 

Những năm gần đây, nhiều ông lớn đã nhận ra tiềm năng du lịch của hòn đảo Phú Quốc với nhiều bãi biển đẹp trong top 10 Việt Nam nên đã có hàng loạt dự án nghìn tỷ ở đây. Vin Group với hơn 9.000 tỷ đồng có Vinpearl Phú Quốc, CEO Group với Sonasea Villas & Resort, Sun Group cũng không kém cạnh với khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort, Sun World Hòn Thơm Nature Park… nay lại sắp sửa ra mắt  Địa Trung Hải Phú Quốc tạo nên những cơn sốt bất động sản ở Phú Quốc.

tiep-buoc-chan-cac-anh-lon-dia-trung-hai-phu-quoc

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort

Chưa bao giờ thị trường bất động sản lại sôi động đến vậy. Các chủ đầu tư đua nhau xây dựng, các nhà đầu tư thì hăng say rót vốn khách du lịch đến Phú Quốc cứ thế tăng lên theo cấp số nhân. Điều này đòi hỏi các dự án bất động sản ở Phú Quốc không chỉ gia tăng số lượng mà còn phải nâng cao chất lượng. 

Các thách thức khác

Chịu ảnh hưởng từ làn sóng đầu tư ồ ạt, Địa Trung Hải Phú Quốc còn gặp phải nhiều thách thức lớn như:  thị trường bị bão hoà do cung lớn hơn cầu, cơ sở hạ tầng phải được đảm bảo, chiến lược truyền thông phải đặc biệt hiệu quả, công suất khai thác tối đa, thách thức về vấn đề bảo vệ môi trường,.. Bên cạnh đó, cần phải có các dịch vụ mới mẻ, độc đáo và khác biệt để thu hút khách du lịch và nhà đầu tư.

dau-tu-dia-trung-hai-phu-quoc

Năm 2018 hứa hẹn là một năm sôi động trên thị trường bất động sản Phú Quốc. Đòi hỏi các nhà đầu tư phải nắm rõ những thuận lợi và thách thức để có chiến lược đầu tư sáng suốt và hiệu quả.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

 

  

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *