Đầu tư mini-hotel Địa Trung Hải hưởng lợi từ du lịch Phú Quốc phát triển

Cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, hàng loạt các chính sách ưu đãi đặc biệt. Và nhất là sức hút lớn từ bất động sản, lượng khách du lịch đến Phú Quốc tăng mạnh mẽ tạo nên đòn bẩy phát triển vô cùng lớn cho các dự án và mini-hotel Địa Trung Hải cũng không phải là ngoại lệ.

Phú Quốc – trung tâm du lịch mới của cả nước

Nằm biệt lập như một hòn đảo nhỏ, xung quanh được bao bọc bởi đại dương. Phú Quốc được ví như đảo Ngọc của Việt Nam bởi thiên nhiên hoang sơ, cảnh quan cuốn hút và khí hậu mát mẻ quanh năm do không có mùa nào bị ảnh hưởng của bão. Du khách có thể ghé đến quanh năm mà không lo ảnh hưởng của thời tiết.

Trong 2 đến 3 năm trở lại đây, lượng khách du lịch ghé đến Phú Quốc tăng trưởng chóng mặt. Năm 2017 tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm 2016 và giúp nơi đây có một cuộc bứt phá ngoạn mục vươn lên trong top đầu hàng cả nước về du lịch. Có được điều đó là nhờ sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng để nâng công suất đón khách du lịch.

phu-quoc-mini-hotel-dia-trung-hai-

Phú Quốc là điểm đến du lịch hấp dẫn 

Bên cạnh đó, du khách đến với đảo Ngọc còn bởi những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. Du lịch phát triển kéo theo các loại hình khác. Trong đó có cả khách sạn mini mà dự án mini-hotel Địa Trung Hải là điển hình. Lợi thế khai thác lớn cộng thêm với những thiết kế hấp dẫn, quy hoạch đồng bộ tạo nên một kênh đầu tư sinh lời bền vững.

Nhu cầu lưu trú tăng mạnh

Phú Quốc có những chính sách ưu tiên du lịch cho khách du lịch nhất là đối với những du khách nước ngoài như: được lưu hành tự do USD, miễn thị thực trong 30 ngày,… Chính vì vậy, nhu cầu lưu trú đang ngày càng tăng cao, nhất là đối với khách ngoại có thể kéo dài cả nửa tháng.

Theo như các chuyên gia đánh giá, thời gian lưu trú càng lâu thì lợi nhuận đổ về túi tiền của các nhà đầu tư khách sạn, dịch vụ ngày càng nhiều. Nhất là mini-hotel Địa Trung Hải thì lại càng cao hơn bởi những ưu thế đầu tư mang lợi thế cạnh tranh bởi sự đồng bộ trong quy hoạch và tiện ích.

du-lich-mini-hotels-dia-trung-hai-phu-quoc-

Nhu cầu lưu trú lớn do lượng khách du lịch tăng cao

Mini-hotel Địa Trung Hải – vị trí khai thác du lịch đầy tiềm năng

Hiện nay, trên toàn đảo số lượng khách sạn hay khách sạn mini vô cùng lớn với đủ loại quy mô khác nhau. Nhưng tại sao vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch. Bởi lẽ, những nơi này chỉ là những khối nhà đơn lẻ cung cấp chỗ nghỉ cho du khách chứ chưa có những dịch vụ hay tiện ích vui chơi, giải trí đi kèm nên khai thác kém hiệu quả.

Vị trí trung tâm

Là một phần quan trọng trong tổng thể của dự án Địa Trung Hải tại mũi Ông Bốn, Phú Quốc. Dự án mini-hotel Địa Trung Hải cùng với các loại hình khác có sự kết nối chặt chẽ với nhau tạo nên một trung tâm du lịch mới thu hút du khách cả trong và ngoài nước hàng đầu tại đảo Ngọc.

Địa thế quan trọng nằm tại điểm đầu của nhà ga cáp treo vượt biển Hòn Thơm, nơi du khách qua lại mỗi ngày. Thêm vào đó, liên kết thuận tiện với sân bay quốc tế Phú Quốc, khu vực nghỉ dưỡng tại bãi Kem, mũi Ông Đội. Tất cả tạo nên thế mạnh khai thác khách du lịch thụ động và tương đối ổn định.

du-an-mini-hotel-dia-trung-hai-phu-quoc (17)

Vị trí liên kết thuận tiện

Quy hoạch tiện ích hấp dẫn

Dòng khách thượng lưu đang không ngừng đổ về khu vực phía Nam đảo Ngọc. Dự án mini-hotel Địa Trung Hải với những thiết kế độc đáo, quy hoạch tiện ích đầy đủ: nhà hàng, bể bơi, khu dạo bộ,… Tương lai nơi đây sẽ là một điểm dừng chân hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu lưu trú cao cấp đón khách du lịch ngay càng tăng cao. Trở thành kênh đầu tư mang về dòng lợi nhuận ổn định và bền vững.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *