Đầu tư mini hotel Địa Trung Hải trong bối cảnh khan hiếm của thị trường

Du lịch Phú Quốc tăng trưởng mạnh mẽ nhờ hấp lực của đặc khu kinh tế, thị trường lưu trú khan hiếm không đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch. Ra đời đúng thời điểm với tiềm năng phát triển cực lớn, dự án khách sạn mini Địa Trung Hải được các nhà đầu tư ráo riết săn lùng.

Du lịch Phú Quốc tăng mạnh, nhu cầu lưu trú lớn

Phú Quốc – hòn đảo Ngọc xinh đẹp của Việt Nam đang từng ngày thay da đổi thịt, từ thiên nhiên hoang sơ. Nay mảnh đất này đang từng ngày vươn lên trở thành trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng hàng đầu tại nước ta. Du lịch phát triển, lượng khách nội và ngoại tăng chóng mặt dẫn đến nhu cầu lưu trú lớn.

Với hấp lực của đặc khu kinh tế, những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu được ra đời. Đặc biệt, là việc đi vào hoạt động của hệ thống cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới. Phú Quốc đang nóng thị trường lưu trú, nhất là đối với những khách nước ngoài nhu cầu nghỉ dài ngày. Đây chính là lợi thế lớn cho khách sạn mini Địa Trung Hải.

du-lich-mini-hotel-dia-trung-hai-1

Phú Quốc – điểm đến du lịch hàng đầu

Đầu tư khách sạn mi ni Địa Trung Hải – đón đầu xu thế

Tiềm năng khai thác là như vậy, nhưng hiện nay trên địa bàn toàn đảo, số lượng cơ sở lưu trú tuy cao nhưng đạt chuẩn lại vô cùng thấp. Đa số là những khu khách sạn nhỏ lẻ, chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ chứ không có dịch vụ hay tiện ích gì. 

Nắm bắt được xu thế đó, chủ đầu tư đã cho ra đời dự án khách sạn mini Địa Trung Hải để khai thác được tối đa nguồn khách du lịch dồi dào. Cũng như lấp đầy được những lỗ hổng về sự khan hiếm thị trường khách sạn mini cao cấp của đảo Ngọc.

Thiếu đầu tư về dịch vụ

Như đã đề cập ở trên tuy số lượng khách sạn lớn nhưng khách du lịch vẫn còn thiếu sự lựa chọn. Đa số họ chọn những dự án có quy hoạch tổng thể, đó là lý do vì sao mini-hotel Địa Trung Hải được săn đón. Nằm trong quy hoạch của một dự án khu đô thị cảng biển lớn tầm cỡ quốc tế, nơi đây sẽ mang đến nhiều trải nghiệm lý thú.

tien-ich-mini-hotel-dia-trung-hai-phu-quoc- (2)

Hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp đi kèm

Nhà hàng bên biển với không gian ẩm thực độc đáo, bể bơi vô cực tràn bờ, khu dạo bộ lãng mạn,… đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi của du khách. Bên cạnh đó, tại ngay trung tâm khách sạn mini Địa Trung Hải còn có tiện ích cáp treo đưa du khách vi vu trên biển, ngắm trọn đại dương.

Công suất khai thác lớn

Với sự khan hiếm của thị trường, mà trong khi đó lại tạo được sức hấp dẫn với những dịch vụ và chất lượng lưu trú hàng đầu. Đầu tư vào dự án này không lo tiềm năng phát triển, sinh lời cao được đảm bảo. Nhất là khi lượng khách trung chuyển qua cáp treo lớn công suất khai thác ổn định.

Nằm ngay với trục đường chính kết nối trung tâm du lịch Nam đảo với sân bay quốc tế. Lượng khách qua đây lớn nên khách sạn mini Địa Trung Hải tiếp cận dễ dàng. Số lượng khan hiếm, chất lượng nghỉ dưỡng hàng đầu với đẳng cấp quốc tế. 

dau-tu-mini-hotel-dia-trung-hai-thanh-khoan-de-dang

Khách sạn mini Địa Trung Hải – đầu tư sinh lời ổn định

Tương lai gia tăng lợi nhuận bền vững

Sức nóng của Phú Quốc ngày càng lớn, nơi đây đang trình Quốc Hội lần cuối luật đặc khu kinh tế. Sắp tới khi luật này được thông qua, những mảnh đất tiềm năng như thế này có giá trị cực lớn. Không những thế còn gia tăng giá trị cực lớn mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Không chỉ giúp cho các nhà đầu tư thu về lợi nhuận cao, bền vững. Mà khách sạn mini Địa Trung Hải còn thanh khoản dễ dàng, chuyển nhượng thu về nguồn lợi nhuận khủng. Đây chính là một kênh đầu tư đón đầu xu thế sinh lợi nhuận dẫn đầu thị trường.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *