Đầu tư shophouse Địa Trung Hải đón đầu tương lai “vàng” của Phú Quốc

Trong vài năm trở lại đây đảo Ngọc – Phú Quốc đang có sự chuyển mình mạnh mẽ để vươn lên dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Lượng khách du lịch không ngừng tăng cao dẫn đến nhu cầu chi tiêu và mua sắm cũng lớn. Trước sự khan hiếm của thị trường thì đầu tư shophouse Địa Trung Hải là bước đón đầu đầy thông thái.

Phú Quốc điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu

Sở hữu đường bờ biển dài hơn 150 km cùng với những bãi tắm hoang sơ, thiên nhiên kỳ thú được tạo hóa ban tặng chưa bị khai thác nhiều. Có lẽ chính vì điều đó mà Phú Quốc được mệnh danh là đảo Ngọc của Việt Nam. Hòn đảo lớn nhất Việt Nam này đang có sự vươn mình mạnh mẽ, tuy đi sau nhưng đang ở thế dẫn đầu về du lịch nghỉ dưỡng.

Đầu tư vào shophouse Địa Trung Hải có lợi thế khai thác và phát triển lớn từ nguồn du lịch dồi dào.  Khi lượng khách gia tăng thì nhu cầu chi tiêu và mua sắm cũng tăng cao theo. Nhất là lượng chi tiêu đến từ những khách du lịch nước ngoài với nguồn ngoại tệ khổng lồ.

Con số 3 triệu lượt khách du lịch năm 2017 chưa phải là tất cả khi trong năm 2018 này đảo Ngọc bùng nổ với nhiều sức hút hơn. Chỉ riêng quý I năm nay, lượng khách đã đạt hơn 270.000 lượt. Lý giải cho điều đó chính là các dự án cao cấp ở khu vực Nam đảo và cáp treo Hòn Thơm – nơi dự án này tọa lạc.

phu-quoc-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc

Phú Quốc – hòn đảo Ngọc hấp dẫn bởi những vẻ đẹp hoang sơ

Kênh đầu tư sinh lời vượt trội

Được kiến tạo nên trong một tổ hợp nghỉ dưỡng độc đáo, cũng như có vị trí quan trọng trong quy hoạch của dự án cảng biển quốc tế. Dự án shophouse Địa Trung Hải chính là điểm đến hấp dẫn của du khách, cũng như là kênh đầu tư sinh lời vượt trội với sự đầu tư bài bản quy tụ trong một.

Sở hữu những thiết kế ấn tượng, được xây dựng nên với tầm nhìn chiến lược và tham vọng về một trung tâm văn hóa và kinh tế hàng đầu tại đảo Ngọc. Không gian thoáng mát, kiến trúc hút mắt, những dãy nhà phố thương mại sầm uất tạo nên nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời cao.

Không những thế tại đây còn quy tụ những tiện ích hàng đầu như: bể bơi nội khu, nhà hàng bên biển, khu dạo bộ lãng mạn khu vui chơi và giải trí, cáp treo Hòn Thơm,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch. Không phải đi đâu xa mà mọi thứ đều hiện hữu tạo nên một khu shophouse Địa Trung Hải sầm uất và thịnh vượng.

anh-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc- (2)

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – nhà phố thương mại đắt giá

Gia tăng giá trị hấp dẫn

Cơn sốt nhà phố thương mại đang diễn ra trên khắp cả nước với sự đầu tư mạnh mẽ.  Tuy nhiên, Phú Quốc đang chiếm lĩnh thị trường bởi sức hấp dẫn từ những chính sách đầu tư vô cùng hiếm. Những dự án ven biển như shophouse Địa Trung Hải lại càng đắt giá hơn hết.

Thứ nhất là do thị trường nhà phố thương mại tại đảo Ngọc hiện nay ít cả về số lượng lẫn chất lượng. Số lượng các dự án nhỏ lẻ, thiếu quy hoạch đồng bộ như shophouse tại đây. Đó chính là lợi thế thu hút khách du lịch lẫn nhà đầu tư của dự án này.

Thứ hai, Phú Quốc đang tăng tốc về đích cho hành trình xây dựng trở thành đặc khu kinh tế. Bây giờ chúng ta đã có thể thấy sức nóng sôi sục như vậy rồi. Nhưng trong thời gian tới khi mọi thứ được thông qua, shophouse Địa Trung Hải với những ưu thế cạnh tranh hấp dẫn sẽ gia tăng giá trị cực lớn.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *