Đầu tư shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc gia tăng giá trị bền vững

Được ưa thích với những lợi thế dẫn đầu từ vị trí, quy hoạch đến thiết kế,… Không chỉ là những hấp lực ban đầu mà còn gia tăng giá trị bền vững. Dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc chính là đích đến hấp dẫn mà các nhà đầu tư kinh doanh hiện nay đang ráo riết săn lùng.

Khu đô thị đẳng cấp

Hiện nay trên khắp các khu đô thị tại những trung tâm thành phố lớn đều có sự xuất hiện của loại hình nhà phố thương mại. Nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao, mà xu hướng của khách hàng đang chuyển dần từ mua ở chợ qua các siêu thị, cửa hàng,… Một phần vì đa dạng mặt hàng, dễ lựa chọn. Mặt khác, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Các dự án được đặt tại vị trí đắc địa, đông người qua lại. Nhưng để có được địa thế trong một khu đô thị cảng biển đẳng cấp như tại dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc thì chắc hẳn là cực kỳ hiếm. Quy hoạch này chính là một yếu tố đảm bảo vững chắc cho tương lai gia tăng giá trị bền vững của bất động sản này.

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc (19)

Toàn cảnh dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Dự án nhà phố thương mại dẫn đầu

Cùng với xu thế nóng lên của thị trường bất đống sản, nhu cầu chi tiêu tăng cao. Phân khúc nhà phố thương mại cũng đang được đầu tư xây dựng với nhiều dự án trên khắp cả nước. Thực trạng hiện nay cho thấy chỉ có số ít các chủ đầu tư lớn mới phát triển loại hình này, nhưng không phải cứ ra đời là phát triển được.

Với tầm nhìn và tham vọng đi trước đón đầu những xu thế tăng trưởng trong tương lai. Dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc được đầu tư đồng bộ đến từng chi tiết. Để không chỉ là nơi khách hàng đến mua sắm, mà còn có sức hút khi đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, dạo mát, thưởng ngoạn,…

Vị trí tiềm năng

Vị trí là một yếu tố quan trọng có sức ảnh hưởng đối với cả tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị trong tương lai. Bởi vì vị trí ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố từ: thiên nhiên, giao thông, cơ sở hạ tầng, liên kết vùng,… Những yếu tố quyết định trực tiếp đến hoạt động kinh doanh và lợi nhuận của nhà đầu tư.

anh-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc- (2)

Không gian thoáng rộng, kinh doanh thuận tiện

Nói đến vị trí của dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc đây chính là bước đi chiến lược của chủ đầu tư khi hội tụ mọi ưu thế cạnh tranh hàng đầu. 

+ Đầu tiên, vị trí cạnh biển đắt giá, tận hưởng không gian thoáng đãng, tầm nhìn bao trọn đại dương. Đây là một yếu tố cộng hưởng tạo nên những thiết kế hấp dẫn, thu hút du khách trong và ngoài nước đến mua sắm. Gia tăng giá trị lớn khi quỹ đất vàng ngày càng hạn hẹp.

+ Thứ hai, vị trí ngay cạnh nhà ga đi của cáp treo Hòn Thơm. Tiếp cận khách hàng thụ động, kinh doanh ổn định. Lượng khách ngày càng tăng cao chứ không giảm.

+ Thứ ba, vị trí liên kết thuận tiện. Kết nối chặt chẽ với các khu vực trung tâm du lịch nghỉ dưỡng nhờ hệ thống đường cao tốc hoàn thiện. Du khách từ mọi nơi đổ về shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc mua sắm dễ dàng, thuận tiện.

quy-hoach-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc

Liên kết vùng của shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Gia tăng giá trị nhờ lợi thế từ đặc khu kinh tế

Một yếu tố quan trọng làm nên tương lai gia tăng giá trị đắt giá của dự án này, đó chính là lợi thế từ đặc khu kinh tế. Việc được nằm trong vùng đặc khu không chỉ giúp cho các nhà đầu tư được hưởng ưu đãi đặc biệt. Mà còn giúp sản phẩm bất động sản này gia tăng giá trị trong tương lai.

Số lượng khan hiếm, thị trường hiện nay cung<cầu. Chính vì đi trước đón đầu được thị trường lại sở hữu địa thế đắt giá. Đây là địa điểm kinh doanh với tiềm năng thương mại không thể hấp dẫn hơn. Chỉ một thời gian ngắn thôi là có thể thu về lợi nhuận cao. Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc còn thanh khoản dễ dàng với giá trị chênh lệch khủng. 

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *