ĐẦU TƯ DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI-SỰ LỰA CHỌN SÁNG SUỐT

Trong vô số dự án bất động sản lớn nhỏ năm 2018 của các tập đoàn, chủ đầu tư lớn thì Sun Group vẫn giữ vị thế là “ông lớn” trong ngành đầu tư bất động sản. Với dự án Địa Trung Hải Phú Quốc cùng sự đầu tư bài bản, bước đi này được xem là bước đột phá lớn. Vì thế, không khó để khẳng định rằng đầu tư Sun Group Địa Trung Hải là một sự lựa chọn sáng suốt.

TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Về vị trí địa lý:

phong-cach-biet-thu-dia-trung-hai

Vị trí địa lý thuận lợi của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Tiện ích của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc đến từ vị trí địa lý thuận lợi. Lựa chọn xây dựng dự án trên hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp, được đầu tư bài bản với quy hoạch tổng thể không thể thuận lợi hơn. Dự án Biệt thự Địa Trung Hải , Shophouse Địa Trung Hải, Mini hotels Địa Trung Hải,… nằm gần các tuyến đường cao tốc, cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, chỉ cách vài cây số để tới các thị trấn hay bến thủy. vị trí này rất thuận lợi cho việc đi lại từ đường bộ, đường thủy đến đường hàng không. Đây là điểm ưu việt khi mà gần như giao thông thuận lợi là điểm hạn chế của những dự án bất động sản trên đảo, ngoài đất liền.

Về thiết kế:

Cả tổng thể dự án được thiết kế theo phong cách châu Âu Địa Trung Hải với sự kết hợp giữa nét cổ điển lẫn hiện đại tạo nên công trình kiến trúc ấn tượng với bất kì ai ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mang tông màu sáng, hiện đại, Biệt thự Địa Trung Hải hay Shophouse đều khiến người ta liên tưởng đến những tòa lâu đài nhỏ trong thế giới chuyện cổ tích giữa nền thiên nhiên xanh nước xanh trời nên thơ đến lạ.

Chỉ với hai tiêu chí là vị trí địa lý và thiết kế, đầu tư vào Sun Group Địa Trung Hải đã cho thấy đây là một kênh đầu tư sáng suốt đầy hấp dẫn.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN LỚN KHI ĐẦU TƯ SUN GROUP ĐỊA TRUNG HẢI

be-boi-biet-thu-dia-trung-hai

Tiềm năng phát triển du lịch của Phú Quốc

Khi quyết định lựa chọn đầu tư vào một dự án bất động sản, điều mà các nhà đầu tư đều hướng tới đó chính là tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai hay khả năng sinh lời của dự án đó có ổn định không. Và đầu tư Sun Group Địa Trung Hải sẽ đáp ứng được những kì vọng đó của nhà đầu tư. Phú Quốc vốn là một điểm du lịch hấp dẫn, thu hút nhiều lượt khách trong và ngoài nước, khi du lịch phát triển, kéo theo đó là sự phát triển về dịch vụ, nhà đất,…Do đó, đầu tư vào dự án của Sun Group sẽ tạo nên cho nhà đầu tư lợi nhuận không hề nhỏ. Hơn nữa, Phú Quốc được chọn là đặc khu hành chính kinh tế vào năm 2020 với những chính ưu đãi lớn của nhà nước, trong đó có chính sách thuế. Những thuận lợi khách quan đó khiến dự án Địa Trung Hải Phú Quốc trở thành dự án hot nhất nhì năm 2018.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CỦA SUN GROUP KHI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Để tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án, Sun Group có những chính sách ưu đãi về vốn như đưa ra những chính sách hỗ trợ có lợi cho khách hàng như được hỗ trợ vay vốn lên đến 70 phần trăm giá trị biệt thự,hỗ trợ lãi suất tới 36 tháng, khách hàng được nhận trước 3 năm dòng lời,…Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi hết mức có thể cho nhà đầu tư, đầu tư Sun Group Địa Trung Hải quả là sự lựa chọn sáng suốt.

Là một nhà đầu tư bất động sản sáng suốt, chắc hẳn dự án Địa Trung Hải là một cơ hội lớn không thể bỏ qua- một dự án xứng tầm với sự đầu tư của Sun Group cũng như sự ưu đãi của thiên nhiên Phú Quốc.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *