ĐẦU TƯ SUN GROUP ĐỊA TRUNG HẢI THEO CÁCH TỔNG THỐNG DONALD TRUMP

Một trong những nền tảng triết lý khi đầu tư của Donald Trump chính là “Cải thiện bất kể vị trí nào”. Hay nói cách khác tức là sử dụng sự sáng tạo và tầm nhìn sắc bén để thay đổi cách sử dụng vị trí mà mình đang sở hữu. Các nhà đầu tư có thể tham khảo những cách đầu tư Sun Group Địa Trung Hải từ ông trùm trong giới bất động sản một thời này. Khi có ý định đầu tư, ông luôn tìm kiếm 4 yếu tố cho một vị trí.

sun-group-dia-trung-hai

CẢNH QUAN TUYỆT VỜI

Đối với những nhà đầu tư nhỏ, quang cảnh tốt có thể có ý nghĩa khác hơn một chút hoặc khiêm tốn hơn một chút nhưng nó đều rất quan trọng trong việc đầu tư bất động sản.

Sun Group Địa Trung Hải không những sở hữu vị trí địa lý đặc địa mà còn là dự án có cảnh quan rất tuyệt vời, có thể nói nó xứng đáng nằm trong top những cảnh quan mà “Trump tìm kiếm”.

Xung quanh Sun Group Địa Trung Hải được bao bọc bởi cả biển và núi đồi, tạo nên sự hòa hợp thiên nhiên đất trời. Khí hậu ở đây cũng quanh năm trong lành và ôn hòa. Các căn biệt thự ở đây cũng được thiết kế hiện đại và độc đáo, từ ở trong nhà, du khách cũng có thể ngắm nhìn quang cảnh thiên nhiên ở bên ngoài.

Tầm quan trọng của quang cảnh phụ thuộc vào cách sử dụng đặc biệt của bất động sản mà bạn hình dung trong đầu.

thiet-ke-sun-group-dia-trung-hai

UY TÍN CỦA DỰ ÁN

Địa điểm uy tín là cái mà Donald tìm kiếm trong một dự án. Một nhà đầu tư mua một bất động sản nên xem xét liệu địa chỉ mà họ sở hữu có hấp dẫn những người mà họ muốn thu hút hay không.

Sun Group Địa Trung Hải đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng cho dù là đối tượng nào. Nhờ có nhiều dự án và đa dạng trong thiết kế nên cả nhà đầu tư lớn, nhỏ hay thậm chí là các hộ gia đình có nhu cầu đều có thể rót vốn cho dự án này.

Dự án còn được thi công bởi chủ đầu tư Sun Group – một trong những tập đoàn có tiếng trong kinh doanh bất động sản. Chủ đầu tư đã sở hữu rất nhiều công trình nổi tiếng, ghi vào kỷ lục khu vực và cả thế giới.

biet-thu-sun-group-dia-trung-hai

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

Những câu hỏi quan trọng nhất cần trả lời khi đầu tư Sun Group Địa Trung Hải chính là:

  • Đầu tư dự án này có theo kịp với những thay đổi của thời đại không?
  • Giá thuê có theo kịp tốc độ lạm phát không?
  • Khu vực dự án có ổn định, tiến triển tốt không?

Bất kỳ một nhà đầu tư bất động sản nào cũng sẽ phải hỏi và trả lời những câu hỏi tương tự như vậy nếu họ mong muốn có được lợi nhuận cao và thành công trong tương lai.

Năm 2017 được đánh giá là năm phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Và tình trạng này sẽ tiếp diễn đến năm 2018 và cả trong tương lai. Sun Group Địa Trung Hải nằm trong phân khúc của lĩnh vực này nên đang đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

vi-tri-sun-group-dia-trung-hai

Vị trí địa lý, thiết kế cho đến các tiện ích tại đây đều được các chuyên gia đánh giá rất cao, đặc biệt là về tính thanh khoản cũng như khả năng thu hồi vốn nếu đầu tư vào đây. Do vậy nên các nhà đầu tư có thể yên tâm về tiềm năng phát triển của Sun Group Địa Trung Hải.

TIỆN LỢI

Sự tiện lợi ở đây chính là khoảng cách tới các khu vực khác, giao thông vận tải, địa điểm vui chơi giải trí,…Việc tiếp giáp với nhiều địa điểm khác sẽ làm cho dự án càng trở nên có giá trị.

Sun Group Địa Trung Hải sở hữu nhiều liên kết vùng thuận tiện cho du khách tại đây có thể di chuyển đến nơi mà họ muốn. Sân bay, cảng hàng không Phú Quốc cũng ngay gần dự án. Từ đây cũng chỉ mất ít phút để đến với các trung tâm giải trí sầm uất nhất và thưởng thức nhiều món ăn ngon tại hệ thống nhà hàng đẳng cấp thế giới.

tien-ich-sun-group-dia-trung-hai

Tất cả những thứ Donald Trump tìm kiếm đều hội tụ tại Sun Group Địa Trung Hải. Có một điều chắc chắn rằng: mua càng sớm, giá càng rẻ, thời gian thu hồi vốn càng thấp, một khi khu vực đã phát triển trở nên sôi nổi thì giá cả chắc chắn sẽ tăng cao hơn. Chính vì thế nên các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội ngàn năm có một này.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *