Đầu tư thông thái với Mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trường bất động sản đang dần ấm lên, kéo theo các phân khúc khác cũng được đầu tư phát triển, đặc biệt là loại hình mini hotel. Với thế mạnh dẫn đầu xu thế phát triển của thị trường, đồng thời khỏa lấp được những lỗ hổng của thị trường Mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc là kênh đầu tư thông thái dành cho quý khách hàng.

Mini hotel – Kênh đầu tư hiệu quả

Nếu nói Phú Quốc hiện nay đang thiếu gì thì câu trả lời chính là thiếu cơ sở lưu trú chất lượng. Để vừa có thể đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch lại vừa có thể giữ họ ở lại được lâu hơn. Từ đó phát triển những dịch vụ để kinh doanh sinh lời cao.

Hiện nay trên địa bàn toàn đảo, số lượng cơ sở lưu trú đạt chất lượng 3-5* là vô cùng ít. Chỉ có một số dự án nhỏ lẻ, nhưng không được đầu tư đồng bộ với quy mô lớn. Mà chỉ là điểm để khách dừng chân nên vẫn còn ì ạch và chưa tạo được sự hấp dẫn đối với khách du lịch. Mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc vẫn còn nhiều “đất” để khai thác.

dau-tu-mini-hotels-dia-trung-hai-phu-quoc-5

Mini hotel – kênh đầu tư hấp dẫn

Với những đòn bẩy mạnh mẽ, đảo Ngọc đang là điểm đến của du lịch và nghỉ dưỡng hấp dẫn hàng đầu trên khắp cả nước. Nhất là những du khách đến từ nước ngoài có nhu cầu lưu trú và chi tiêu lớn. Sở dĩ kinh doanh loại hình khách sạn mini sẽ hiệu quả vì đáp ứng được sự khan hiếm của thị trường.

Lợi thế kinh doanh khai thác lớn

Được đầu tư với quy mô lớn trong một tổ hợp dự án đặc sắc bên bờ đại dương. Không chỉ thế, Mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc còn là một phần quan trọng trong quy hoạch của dự án cảng biển quốc tế lớn tầm cỡ tại đảo Ngọc. 

Dẫn đầu xu thế, không chỉ là nơi dừng chân để khách hàng ăn và nghỉ. Mà chủ đầu tư đã nâng tầm dự án này lên thành một trung tâm du lịch và là điểm đến hàng đầu tại Phú Quốc với hệ thống tiện ích và dịch vụ xen kẽ. Kết nối thuận tiện đến các khu vực quan trọng với các tiện ích khác như vui chơi hay giải trí.

dau-tu-mini-hotels-dia-trung-hai-phu-quoc

Mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc với những thiết kế hấp dẫn khách du lịch

Lựa chọn nghỉ tại Mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc khách du lịch sẽ được trải nghiệm những cảm xúc ấn tượng khó quên. Được nghỉ tại những căn hộ khách sạn đẳng cấp với thiết kế độc đáo, được kiến tạo nên theo lối kiến trúc Châu Âu. Không gian thoáng đãng phóng tầm mắt ra hưởng trọn thiên nhiên.

Lượng khách du lịch tập trung tại đây đông đúc, chỉ vài bước chân là di chuyển đến khu phố thương mại sầm uất. Hay đi cáp treo đến đảo Hòn Thơm, hòa mình vào không gian giải trí với những trò chơi ấn tượng. Tham quan các khu di tích lịch sử nổi tiếng,…

Tiềm năng phát triển gia tăng giá trị cao

Mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc không chỉ điển hình cho kênh đầu tư sinh lời ổn định và bền vững. Mà còn gia tăng giá trị bền vững giúp Quý khách hàng có thể thu hồi vốn một cách nhanh nhất. Nhờ những lợi thế vị trí đắc địa được hưởng lợi từ đặc khu kinh tế.

dau-tu-mini-hotels-dia-trung-hai-phu-quoc-

Đầu tư gia tăng giá trị nhanh chóng

Những chính sách hấp dẫn giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu, kinh doanh và mua bán. Bên cạnh đó, thị trường hiện nay đang khan hiếm, nguồn cung không đáp ứng đủ cầu nên giá trị sẽ gia tăng cực lớn nếu như khách hàng muốn chuyển nhượng hay thanh khoản.

Phú Quốc đang cận kề ngày lên đặc khu kinh tế, đầu tư Mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc chính là bước đón đầu đầy thông minh. Khi quỹ đất vàng đang ngày càng cạn kiệt thì những địa thế như dự án này có muốn sở hữu cũng là một điều khó.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *