Đi tìm lời giải cho sức hút đặc biệt của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Bất cứ dự án nào dù trong ngành bất động sản hay ngành nghề khác có sức hút riêng đối với các nhà đầu tư đều có nguyên nhân, lý do riêng của nó. Và dự án Địa Trung Hải Phú Quốc cũng vậy, đâu là lý do khiến dự án thu hút giới đầu tư bất động sản như vậy, đâu là nguyên nhân khiến nó trở thành dự án hot nhất nhì năm 2018? Những câu hỏi đó sẽ được lí giải theo đây!

Sức hút đặc biệt của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc đến từ thiết kế

Hình thức luôn là yếu tố đầu tiên chạm mắt khi con người nhìn vào một công trình, một dự án bất động sản nào đó. Hình thức đó nằm ở thiết kế, kiến trúc của dự án. Nhìn vào kiến trúc của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc, bạn sẽ hiểu được vì sao dự án có sức hút đặc biệt đến vậy.

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc

Thiết kế của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Từ Shophouse hay Biệt thự Địa Trung Hải, Mini hotels đều được lấy ý tưởng từ kiến trúc châu Âu của những ngôi làng Địa Trung Hải ven biển. Kiến trúc vừa có sự kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại vừa có nét cổ điển. Màu sắc tươi sáng, đường nét thiết kế tinh tế, đơn giản mà bắt mắt.

Với mục đích hướng tới thiên nhiên, dự  án Địa Trung Hải Phú Quốc đều có hướng ra mặt biển, nhiều cửa sổ, đón nắng và gió, không gian thoáng rộng,…Thiết kế quả thực là một điểm cộng lớn cho dự án.

Khả năng sinh lời cao của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc tạo sức hút đặc biệt cho các nhà đầu tư

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc được xây dựng ở phía Nam đảo Phú Quốc, dự đoán với lượng khách du lịch lớn đổ về đây mỗi năm. Đây sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời du khách không thể bỏ qua. Biệt thự, Shophouse hay Mini hotels cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng đảm bảo sự hài lòng với mọi khách hàng.

loi-nhuan-tu-du-an-dia-trung-hai-phu-quoc

Lợi nhuận từ dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Điều đó đồng nghĩa với dòng lời lớn nhà đầu tư sẽ được hưởng khi đầu tư vào dự án Địa Trung Hải Phú Quốc. Tiềm năng du lịch mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận trong tương lai một cách bền vững và hiệu quả. Đối tượng du khách cả nội địa và ngoại địa thường là những người có thu nhập cao nên khả năng sinh lời của dự án là không thể phủ nhận.

Chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án Địa Trung Hải tạo sức hút đặc biệt cho các nhà đầu tư bất động sản

Điểm thu hút của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc còn nằm ở chính sách bán hàng hấp dẫn. Những chính sách tạo điều kiện thuận lợi lớn cho nhà đầu tư như cho vay lên tới 70% giá trị đầu tư, tức là bạn chỉ cần bỏ ra 30% vốn là có thể sở hữu một căn biệt thự hay khách sạn mini, được hưởng lãi suất ưu đãi 0% từ phiá ngân hàng, được hưởng dòng lời trước ba năm,…

Ngoài ra nhà đầu tư còn được các món quà giá trị như những chuyến nghỉ dưỡng cao cấp, miễn phí trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của nhà đầu tư.

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc

Chính sách bán hàng của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Không những vậy, Nhà nước cũng tạo điều kiện về chính sách thuế khi đầu tư trên đảo Phú Quốc vì đây được xem là một trong ba vùng phát triển kinh tế trọng tâm của cả nước. Những điều kiện thuận lợi như vậy không dễ dàng có được từ các dự án khác.

Với những nguyên nhân đó, có thể chắc chắn khẳng định rằng dự án Địa Trung Hải Phú Quốc có sức hút đặc biệt là hoàn toàn xứng đáng. Từ sự đầu tư bài bản, kiến trúc mang đẳng cấp nghệ thuật, tiện ích đẳng cấp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo,…tất cả đã lí giải vì sao dự án thu hút đến vậy.

Nguồn: sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *