Địa thế – nhân tố lớn ảnh hưởng đến giá trị dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trường bất động sản Phú Quốc hiện nay đang diễn ra vô cùng sôi động cùng với định hướng phát triển của đặc khu kinh tế. Sở hữu vị trí đắc địa – một nhân tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến tiềm năng phát triển, đây chính là lợi thế của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc mà không phải dự án nào cũng có thể sở hữu.

Địa thế mặt tiền biển

Phú Quốc – hòn đảo Ngọc của Việt Nam sở hữu đường bờ biển dài hơn 150 km với nhiều địa thế hoang sơ còn được bảo tồn, tiềm năng khai thác lớn. Nhưng trong xu thế đầu tư mạnh mẽ hiện nay, cùng với định hướng xây dựng Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, những vị trí đắt giá ngày càng khan hiếm.

Tọa lạc tại phía Tây Nam của dải đất mũi Ông Bốn, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc có địa thế ven biển “hiếm có, khó tìm” còn sót lại. Nằm nép mình bên đại dương xanh, được bọc bởi rừng nguyên sinh với không khí trong lành, thân thiện. Mây trời hiền hòa và không gian thoáng đãng hấp dẫn khách du lịch.

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc (7)

Địa thế thiên nhiên hút mắt của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Vị trí quy hoạch chặt chẽ

Một vị trí gần gũi với thiên nhiên là chưa đủ, một yếu tố cần thiết nữa là nó phải được quy hoạch đồng bộ chặt chẽ. Không chỉ đơn lẻ một mình, với tầm nhìn chiến lược thì tương lai phát triển sẽ vô cùng lớn. Và hơn hết là nếu đã biết trước được định hướng phát triển xung quanh sẽ không có chuyện dự án của mình bị dự án khác che khuất.

Phía Tây Nam đảo Ngọc đang là đích đến của các nhà đầu tư với một khu đô thị cảng biển quốc tế, mà dự án Địa Trung Hải Phú Quốc chính là một phần quan trọng trong đó. Không những vậy dự án này còn nằm trong một tổ hợp với nhiều loại hình khác nhau, với tham vọng về một trung tâm du lịch, kinh tế và văn hóa quan trọng của Phú Quốc.

Vị trí trung tâm khai thác du lịch quanh năm

Nếu đi từ cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, xuôi xuống khu vực quần thể nghỉ dưỡng cao cấp ở Nam đảo. Thì đều phải đi qua tuyến đường cao tốc, mà dự án này nằm ngay cạnh bên. Phú Quốc đang đón một lượng khách du lịch vô cùng lớn ghé thăm, đặc biệt là dòng khách thượng lưu đổ về phía Nam.

mo-phong-du-an-dia-trung-hai-phu-quoc -

Trung tâm du lịch, kinh tế và văn hóa mới của đảo Ngọc

Vị trí của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc chính là điểm đón đầu lượng khách du lịch đi về mỗi ngày qua trục đường này. Bên cạnh đó, còn được nằm ngay cạnh nhà ga đi của cáp treo vượt biển Hòn Thơm, nên tiếp cận được lượng khách du lịch trung chuyển qua đây ổn định.

Thị trường shophouse và mini-hotel khan hiếm, địa thế này không chỉ đắt giá tại đảo Ngọc. Mà còn được đánh giá là nổi trội hơn so với những dự án shophouse ở những khu vực trung tâm hay thành phố đông đúc khác trên cả nước. Lợi thế khai thác kinh doanh ổn định, thu về lợi nhuận cao. Đáp ứng nhu cầu chi tiêu và lưu trú của khách du lịch cả trong và ngoài nước.

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc – trung tâm văn hóa mới hút khách du lịch

Sở hữu địa thế ven biển, cùng với đó là lối kiến trúc mang đầy cảm hứng bắt nguồn từ những thành phố ven biển Châu Âu. Thiết kế ấn tượng với những dãy shophouse và mini-hotel được thiết kế lãng mạn, thoáng rộng. Xen lẫn với không gian cây xanh và hoa cỏ, vừa hoàn hảo cho kinh doanh thu về lợi nhuận cao, lại vừa hấp dẫn khách du lịch.

Nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện, cũng như vị trí trung tâm ven biển. Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc góp phần lớn bù vào lỗ hổng của thị trường đầu tư hiện nay. Với địa thế thiên nhiên, kết nối và quy hoạch vàng đó, đây sẽ là một kênh đầu tư đắt giá mang lại dòng lời khủng cho Quý khách hàng.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *