ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC – NƠI ƯỚC ĐẾN CHỐN MONG VỀ

Phú Quốc hiện là điểm dừng chân lý tưởng dành cho du khách trong nước và quốc tế bởi những thế mạnh và tiềm năng của một đặc khu kinh tế trong tương lai. Hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn là một đòn bẩy mạnh mẽ cho dự án Địa Trung Hải Phú Quốc đi xa hơn, đến gần hơn với du khách.

Quyền lợi của đặc khu kinh tế

Tháng 10 năm 2017 đánh dấu sự thành công của Phú Quốc khi được lựa chọn là một trong ba địa bàn có khả năng phát triển lên đặc khu kinh tế. Để chuẩn bị sẵn sàng, các địa phương cần có sự đầu tư chu đáo và Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Điển hình là làn sóng đầu tư ồ ạt từ bên ngoài rót vào và bắt đầu cuộc cạnh tranh của các “ông lớn”.

Những năm gần đây, Phú Quốc đã có những bước chuyển mình rõ rệt để trở thành điểm nóng đầu tư bất động sản du lịch và thương mại, nghỉ dưỡng. Mong muốn sánh vai với các địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng như Bali, Phuket.

bat-dong-san-phu-quoc-phat-trien-manh

Bất động sản Phú Quốc phát triển mạnh

Tuy nhiên, cơ sở vật chất tại đây vẫn chưa được xây dựng tương xứng với tiềm năng phát triển. Hiện tại Phú Quốc có khoảng 6000 phòng hotel và motel. Nhưng chỉ có 8 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 4-5 sao. Vì vậy cần rất nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu cao từ du khách.

Theo các đánh giá của chuyên gia, Phú Quốc đang là một trong những thị trường mới nổi của Việt Nam. Hơn nữa còn được hưởng nhiều chính sách mới của Chính phủ nhằm khích lệ sự phát triển kinh tế. Qua đó chắc chắn thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ còn tiếp tục tăng nhanh và tăng mạnh.  Đây chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào Bất động sản tại Phú Quốc.

Phú Quốc thu hút đông đảo khách du lịch

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đồng loạt mở đường bay quốc tế đến từ Thuỵ Điển, Anh, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc… chắc chắn sẽ là đòn bẩy hấp dẫn nguồn khách ngoại quốc khổng lồ cho Phú Quốc.

Theo thống kê của Tổng cục thống kê, năm 2017 Phú Quốc đã tiêp đón 2.7 triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế, và ước tính doanh thu lên tới 2.800 tỷ đồng. Một con số vượt xa so với kế hoạch đề ra.

Các đợt du lịch cao điểm như 30/4 – 1/5 tới đây chắc chắn sẽ cháy phòng khi nhu cầu sử dụng của du khách tăng đột biến. Càng là động lực xây dựng các công trình dự án mới cho chủ đầu tư.

Lợi nhuận khi đầu tư vào bất động sản Phú Quốc

Những lý do trên giải thích tại sao “cơn sốt” của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc ngày càng không có dấu hiệu hạ nhiệt. Vị trí đắc địa có một không hai tại phía nam đảo ngọc Phú Quốc, và được thiết kế theo lối kiến trúc Địa Trung Hải cổ kính, độc đáo. Chắc chắc sẽ là điểm đến không thể chối từ đối với du khách.

biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc-dang-cap-tien-ich

Một góc biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc

Chỉ cần 10 tỷ đồng, là nhà đầu tư đã có thể sở hữu căn biệt thự ven biển Địa Trung Hải Phú Quốc tuyệt đẹp. Và còn được hưởng ưu đãi nhận lại ngay 30% lợi nhuận tức 3 tỷ đồng khi bàn giao tài sản. Và cam kết từ chủ đầu tư lợi nhuận 9% mỗi năm khi đi vào khai thác kinh tế.

Với khả năng sở hữu lâu dài, chính sách ưu đãi hấp dẫn và nguồn thu ổn định, an toàn và hiệu quả. Chắc chắn sẽ là nguồn đầu tư hợp lý cho cả du khách nội địa và ngoại quốc đổ về để tìm kiếm một chốn nghỉ dưỡng thượng lưu và đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Địa Trung Hải Phú Quốc, xứng đáng là điểm dừng chân mơ ước của mọi du khách.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *